วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'นฤมล' ย้ำ 'กล้าธรรม'ไม่ใช่สาขาพรรคใคร เผยสาเหตุ'ธรรมนัส' พบ 'ทักษิณ'

'นฤมล' ย้ำ 'กล้าธรรม'ไม่ใช่สาขาพรรคใคร เผยสาเหตุ'ธรรมนัส' พบ 'ทักษิณ'

วันเสาร์ ที่ 17 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 10.58 น.
Tag : นฤมลภิญโญสินวัฒน์ กระทรวงเกษตรฯ พรรคกล้าธรรม การศึกษาพรรคกล้าธรรม ธรรมนัส
  •  

”นฤมล“ยืนยัน กล้าธรรม ไม่ใช่สาขาพรรคใคร เดินหน้าขยายครอบครัวให้ใหญ่และเข้มแข็ง บอกเหตุ"ธรรมนัส"พาพบ "ทักษิณ" แค่เคยสังกัดพท.มาก่อน ต้องไปลามาไหว้อดีตผู้นำพรรค  มอง”เท้ง“ท้าเปิดชื่อ สส.เตรียมย้ายพรรค เป็นความคิดส่วนตัว ย้ำ ต้องให้เกียรติคนที่จะเข้ามาด้วย 

เมื่อวันที่ 17 พ.ค.เวลา 10.00 น.นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม(กธ.)ให้สัมภาษณ์ว่า พรรคกล้าธรรมกำลังขยับขับเคลื่อนนโยบายของพรรคในเรื่องต่าง ๆ ซึ่งเราไม่ได้ให้ความสำคัญเฉพาะในภาคของการเกษตรเท่านั้น แต่ภาคการศึกษาก็ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ภาคกล้าธรรมให้ความสำคัญเพื่อนำไปสู่ในการพัฒนาประเทศ โดยเรามีนายปรีดา บุญเพลิง สส.บัญชีรายชื่อ พรรคกล้าธรรม เป็นคนขับเคลื่อนโดยร่วมกับข้าราชการครูทั่วประเทศอีกกว่า 50 ท่าน ซึ่งจะนำมาสู่นโยบายที่ถูกต้องโดนใจครู นิสิต นักเรียน ถือเป็นการเตรียมพร้อมของพรรค ไม่ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อไหร่ เราก็มีความพร้อมเสมอ 


ผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีที่นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ สส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคประชาชน  (ปชน.)ท้าเปิดรายชื่อ สส.ที่จะย้ายมาพรรคกล้าธรรม นางนฤมล กล่าวว่า ก็เป็นความเห็นส่วนตัวของหัวหน้าพรรคประชาชน ในส่วนของพรรคกล้าธรรม เราต้องให้เกียรติทุกคนที่จะเข้ามาร่วมงานกับเรา ในการที่พิจารณาตัดสินใจจะเข้ามา เราไม่ได้คิดจะมาเล่นเกมอะไรอย่างที่ฝ่ายค้านมอง เราพร้อมที่จะเปิดกว้างรับผู้ที่มีอุดมการณ์ตรงกับเรา ไม่มีเขา ไม่มีเรา ไม่มีพวกใด ๆ ทั้งสิ้น 

“เป้าหมายของเรา ไม่ได้คิดจะทำเพื่อประโยชน์ของพรรคกล้าธรรม แต่เรายึดประโยชน์ของประชาชนเป็นที่ตั้ง เราไม่ได้สร้างคำพูดสวยหรู แต่เราเป็นแบบนั้นจริงๆวันนี้ดิฉันกำกับดูแลกระทรวงเกษตรฯ หากมีความเดือดร้อนของพี่น้องประชาชนไม่ว่าจะฝ่ายค้านหรือรัฐบาล เราก็พร้อมที่จะลงไปช่วยแก้ไข ซึ่งเป็นมาตั้งแต่สมัย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม ที่เป็น รมว.เกษตรฯ ก็เป็นเช่นนี้  เราพร้อมที่จะลงไปแก้ปัญหาทุกพื้นที่ และเชื่อว่า ถ้านักการเมืองทุกคนทำงานแบบนี้ประชาชนก็จะได้ประโยชน์"

เมื่อถามว่าการที่ ร.อ.ธรรมนัส ระบุว่า ได้มีการพูดคุยกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ถึงการย้ายพรรคของ น.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีตเลขาธิการพรรคเพื่อไทย และนายการุณ โหสกุล อดีต สส. กทม พรรคเพื่อไทย จะถูกมองว่า พรรคกล้าธรรมเป็นสาขาพรรคการเมืองอื่นหรือไม่ นางนฤมล กล่าวว่า ตนยืนยันว่า พรรคกล้าธรรมคือ พรรคกล้าธรรม ไม่ใช่สาขาพรรคใดแน่นอน และเราก็จะสร้างบ้านและครอบครัวของเราขยายไปเรื่อย ๆ อย่างเข้มแข็ง

“ทั้ง 2 ท่าน มาร่วมงานกับพรรคกล้าธรรมเพราะมีอุดมการณ์ที่ตรงกัน เป็นพรรคที่ตรงใจกับเขาในการที่จะช่วยเหลือประชาชนเหมือนกัน ไม่ใช่จะต้องวิ่งไปหาฝ่ายเดียวกันเท่านั้นที่จะช่วยได้ ส่วนการพูดคุยกับท่านทักษิณ เนื่องจากทั้ง 2 ท่าน เคยสังกัดพรรคเพื่อไทยมาก่อน ดังนั้น วัฒนธรรมของคนไทยก็ต้องไปลามาไหว้ผู้บริหารพรรคและผู้ที่เคยดูแลมาก่อนเป็นธรรมดา“นางนฤมล กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'นฤมล\'ลุยนโยบายการศึกษากล้าธรรม ระดมความเห็นแก้ปัญหา ปลื้มหลายคนทยอยย้ายเข้าพรรค  'นฤมล'ลุยนโยบายการศึกษากล้าธรรม ระดมความเห็นแก้ปัญหา ปลื้มหลายคนทยอยย้ายเข้าพรรค 
  • \'ธรรมนัส\'รับคุยทักษิณ ก่อนดึง\'อนุดิษฐ์-การุณ\' เปรยเตรียมเปิด\'บิ๊กเนม-สส.\'อีกเพียบ 'ธรรมนัส'รับคุยทักษิณ ก่อนดึง'อนุดิษฐ์-การุณ' เปรยเตรียมเปิด'บิ๊กเนม-สส.'อีกเพียบ
  • ดินเนอร์หวาน! \'กล้าธรรม\'ปิดดีล\'อนุดิษฐ์-การุณ\' การันตี 2 คนมีตำแหน่งในพรรคแน่นอน ดินเนอร์หวาน! 'กล้าธรรม'ปิดดีล'อนุดิษฐ์-การุณ' การันตี 2 คนมีตำแหน่งในพรรคแน่นอน
  • แกนนำกล้าธรรม ร่วมดินเนอร์ ‘อนุดิษฐ์-การุณ’ เตรียมเปิดตัวเป็นสมาชิกคนใหม่ แกนนำกล้าธรรม ร่วมดินเนอร์ ‘อนุดิษฐ์-การุณ’ เตรียมเปิดตัวเป็นสมาชิกคนใหม่
  • ‘ไผ่’ร้องสอบจริยธรรม‘สส.ปชน.’พูดเท็จปมซื้อสส. 55 ล้าน ‘ไผ่’ร้องสอบจริยธรรม‘สส.ปชน.’พูดเท็จปมซื้อสส. 55 ล้าน
  • ‘ภูมิธรรม’พลิ้วปม‘กล้าธรรม’สาขา 2 เพื่อไทย บอก 6 พรรคร่วมเหมือน‘พรรคพี่พรรคน้อง’ ‘ภูมิธรรม’พลิ้วปม‘กล้าธรรม’สาขา 2 เพื่อไทย บอก 6 พรรคร่วมเหมือน‘พรรคพี่พรรคน้อง’
  •  

Breaking News

เศร้า!พบร่างชายวัย 51 จบชีวิตตัวเองในบ้านเพื่อนบ้านเผยคำพูดสุดท้ายคล้ายสั่งลา

สพฐ.กำชับรับเปิดเทอม ห้ามให้ครูอยู่เวร-ลงโทษนักเรียนยึดระเบียบ

ฟ้าผ่าเปรี้ยง!ควายตาย 4 ตัวมูลค่าเหยียบล้าน เจ้าของเกือบโดนลูกหลง

นายกฯแวะตลาดเนินสูงช้อปผลไม้ ซื้อ'กระท้อน'ของโปรด'แม่-พี่ชาย'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved