“นฤมล”เผยเตรียมเซ็นแต่งตั้ง“อนุดิษฐ์”นั่งประธานยุทธศาสตร์พรรคกธ.สัปดาห์นี้ ให้สื่อรอดูเปิดตัวสมาชิกพรรคใหม่เข้าสังกัด
เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ทำเนียบรัฐบาล นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะหัวหน้าพรรคกล้าธรรม(กธ.) กล่าวถึงการเซ็นคำสั่งแต่งตั้งน.อ.อนุดิษฐ์ นาครทรรพ เป็นประธานยุทธศาสตร์พรรคกธ.หลังสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรค กธ.เรียบร้อยแล้วว่า ตนยังไม่ได้เซ็น ต้องรอการประชุมพรรค แต่ไม่มีปัญหาอะไร น่าจะเสร็จภายในสัปดาห์นี้
ผู้สื่อข่าวถามว่า สัปดาห์นี้จะมีการเปิดตัวคนอื่นๆที่จะมาร่วมงานกับพรรค กธ.อีกหรือไม่นางนฤมล กล่าวว่า เดี๋ยวรอดู
014
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี