วันเสาร์ ที่ 5 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ

'บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย'โทรถามวุ่น! อัปเดตอาการ'บิ๊กป้อม'ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกแค่ฟกช้ำ

วันอังคาร ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 13.28 น.
Tag : โฆษกพปชร. โต้ข่าวตกบันได บิ๊กตู่ บิ๊กน้อย บิ๊กป๊อก บิ๊กป้อม
  •  

อัปเดตอาการ "บิ๊กป้อม" ล้มซี่โครงกระแทกบันได บอกไม่เป็นไร ไร้แตกหัก แค่ฟกช้ำ หมอแนะหยุดกิจกรรม ด้าน "บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก-บิ๊กน้อย" และเพื่อน ตท.6โทรถามอาการวุ่น

วันที่ 20 พฤษภาคม 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าอาการ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ภายหลังประสบอุบัติเหตุ ลื่นล้มบริเวณบันไดทางลง ซี่โครงด้านข้างกระแทกบันไดจนได้รับบาดเจ็บ ในระหว่างเป็นประธานฝ่ายคฤหัสถ์ ในพิธีเจริญพระพุทธมนต์นวัคคหายุสมธัมม์มงคลเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และเพื่อความเป็นสวัสดิมงคลแก่ประเทศชาติและประชาชน ในโอกาสดาวพระเสาร์ย้าย ตามหลักโหราศาสตร์ ที่พระอุโบสถ วัดพระเชตุพนวิมลมังคลาราม ราชวรมหาวิหาร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร วานนี้(19 พ.ค.)


ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวรายงาน หลังเกิดอุบัติเหตุได้มีคนใกล้ชิดโทรไปสอบถามอาการของพลเอกประวิตร เช่น พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา องคมนตรี และ อดีตนายกฯ พลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา อดีตรมว.มหาดไทย พลเอก วิชญ์เทพหัสดิน ณ อยุธยา 

รวมถึงกลุ่มเพื่อนเตรียมทหารรุ่น6 พลเอก นพดล อินทรปัญญา พลเอก บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ อดีตผู้บัญชาการทหารสูงสุด

ล่าสุด พลเอก วิชญ์ ได้เปิดเผยอาการล่าสุด ของพลเอกประวิตรว่า ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม โดยพลเอกประวิตรได้ระบุว่า ไม่ได้เป็นอะไรมากนัก มีเพียงรอยฟกช้ำ เจ็บ บริเวณซี่โครงด้านที่โดนกระแทก ผลจากการเอ็กซเรย์ ไม่มีแตกหัก โดยเบื้องต้นแพทย์ได้แนะนำให้หยุดกิจกรรมต่างๆ

ด้าน พลเอกนพดล เพื่อนสนิทพลเอกประวิตร ยืนยันว่า ได้โทรไปสอบถามเช่นกัน ได้รับการยืนยันจากเจ้าตัวว่า ไม่เป็นอะไร  ไม่มีอะไรแตกหัก แค่มีอาการปวดระบม

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ภายหลังจากที่พล.อ.ประวิตร ตรวจและ เอ็กซเรย์ อย่างละเอียดที่โรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งแล้ว แพทย์ได้อนุญาตให้ พลเอกประวิตร กลับบ้านได้ โดยพลเอกประวิตร ได้เดินทาง ไปยังบ้านพักที่มีนบุรี แทนบ้านพักลาดพร้าว 71

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน ‘สุรเดช’เชียร์‘ลุงป้อม’เหมาะนั่ง‘นายกฯ’ ลดแรงปะทะ-‘ฮุน เซน’หยุดป่วน
  • ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล ‘พปชร.’ลั่น‘บิ๊กป้อม’มีสิทธิ์ชิง‘นายกฯ’ เดินเกมลึก‘เปลี่ยนขั้ว’รัฐบาล
  • ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง ‘ลุงป้อม’ยังไม่คุย‘อนุทิน’อาสานั่งนายกฯ ลั่นตัวเองมีสิทธิ์เหตุ‘พปชร.’มีสส.เข้าสภา 40 เสียง
  • เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน เปิดใจ‘ลุงป้อม’ในวันที่เป็น‘ฝ่ายค้าน’-ผจญ‘งูเห่า’ ย้ำทุกฝ่ายต้องร่วมมือรอดพ้นเสียดินแดน
  • \'ชูศักดิ์\'เผย ปม\'อิ๊งค์\'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ \'บิ๊กตู่\' ในอดีตได้ 'ชูศักดิ์'เผย ปม'อิ๊งค์'ถูกร้องศาลรธน. เทียบ 'บิ๊กตู่' ในอดีตได้
  • \'บิ๊กป้อม\'สยบข่าวลือ รัฐประหาร ชี้ทหารคิดเป็น จี้นายกฯ ลาออก 'บิ๊กป้อม'สยบข่าวลือ รัฐประหาร ชี้ทหารคิดเป็น จี้นายกฯ ลาออก
  •  

Breaking News

'โอเอซิส’ร่วมอาลัย! ขึ้นภาพ‘โชต้า’กลางคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนรอบ16ปี

‘สม รังสี’เปิดไทม์ไลน์แฉ‘แรงจูงใจ’เบื้องหลัง‘ฮุน เซน’เล่นเกมกฎหมายถอดสัญชาติกัมพูชา

แฉกลยุทธ์ทหารกัมพูชา ตั้งใจล้ำเขตยั่วยุ ถ่ายคลิปข่มทหารไทยได้

จับแข้งดัง! ตำรวจตั้งข้อหา‘ปาเตย์’ข่มขืน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved