‘ธรรมนัส’โผล่ทำเนียบรัฐบาล อ้างแค่แวะกินกาแฟ
22 พ.ค.68 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 11.25 น. ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า สส.พะเยา ในฐานะประธานที่ปรึกษาพรรคกล้าธรรม(กธ.) เดินทางลงจากตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล
ผู้สื่อข่าวสอบถามว่ามาพบใคร ร.อ.ธรรมนัส ตอบกลับสั้นๆเพียงว่า แวะมากินกาแฟ ก่อนที่จะเดินไปหยุดที่บริเวณหน้าห้องทำงานของนายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกรัฐมนตรีและรมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม โดยถามเจ้าหน้าที่ว่านายประเสริฐ อยู่ที่ห้องทำงานหรือไม่ ก่อนที่จะเดินทางกลับโดยใช้ทางออกด้านหลังในทันที
อย่างไรก็ตามผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ตึกบัญชาการ 1 มี นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม และนายชูศักดิ์ ศิรินิล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติภารกิจอยู่ ห้องทำงานส่วนตัวด้านบน
-005
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี