‘ดิเรกฤทธิ์’ข้องใจ! ตลอด 180 วันไม่มีภาพวงจรปิด‘ชั้น 14’ ชี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ

‘ดิเรกฤทธิ์’ข้องใจ! ตลอด 180 วันไม่มีภาพวงจรปิด‘ชั้น 14’ ชี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ

วันอาทิตย์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 09.13 น.

‘ดิเรกฤทธิ์’ข้องใจ! ตลอด 180 วันไม่มีภาพวงจรปิด‘ชั้น 14’ ชี้ต้องมีผู้รับผิดชอบ

25 พฤษภาคม 2568 ดร.ดิเรกฤทธิ์ เจนครองธรรม ประธานสถาบันสุจริตไทย และอดีตสมาชิกวุฒิสภา (อดีต สว.) โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า...


“ไม่เชื่อว่าจะไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิดตลอด 180 วันที่ชั้น 14”

เพราะจะใช้นับเป็นเวลาจำขังต่อเนื่องไม่ได้

และผู้รับผิดชอบต้องรับโทษหนักโดยเจตนา

แต่จำเป็นต้องปกปิดไว้เพราะมันไม่เป็นคุณต่อทั้งนักโทษ ผู้คุมและผู้บังคับบัญชา รวมทั้งญาติที่ไปเยี่ยมจริงหรือไม่ นั่นเอง

-005

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top