วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
'อนุทิน'ย้อน'ภูมิธรรม' ดีลตั้งรบ.ถ้าไม่คุยเรื่องกระทรวง จะนั่ง'มท.1'ได้ยังไง

'อนุทิน'ย้อน'ภูมิธรรม' ดีลตั้งรบ.ถ้าไม่คุยเรื่องกระทรวง จะนั่ง'มท.1'ได้ยังไง

วันจันทร์ ที่ 9 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 16.10 น.
Tag : พรรคร่วมรัฐบาล นายกฯอิ๊งค์ แพทองธารชินวัตร ปรับครม เพื่อไทย ภูมิธรรม ภูมิใจไทย อนุทิน การเมืองวันนี้ แนวหน้าออนไลน์
  •  

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2568 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณี นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ระบุว่า การมาร่วมรัฐบาลคุยเรื่องนโยบายที่จะทำงาน ไม่ได้มีการคุยว่าจะให้ตำแหน่งอะไรกับใคร ว่า "ถ้าไม่คุยเรื่องกระทรวง แล้วจะมาอยู่กระทรวงนี้ได้ยังไง" พร้อมระบุว่า "มันจะเป็นไปได้ไหมเล่า ผู้สื่อข่าวลองไปวิเคราะห์เองบ้างสิ" (ข่าวที่เกี่ยวข้อง : ปรับ ครม.รอฟัง'นายกฯ' 'ภูมิธรรม'ระบุ'ดีลตั้งรัฐบาล'ตนเจรจาเอง)

- 006


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'อิ๊งค์\'เปิดงานโอทอป \'อนุทิน\'ยก\'ทักษิณ\'ต้นกำเนิด ตั้งเป้ายอดขาย 600 ล้าน 'อิ๊งค์'เปิดงานโอทอป 'อนุทิน'ยก'ทักษิณ'ต้นกำเนิด ตั้งเป้ายอดขาย 600 ล้าน
  • ทบ.เชิญผู้ช่วยทูตทหาร 47 ประเทศ รับฟังข้อเท็จจริง\'จชต./ชายแดนไทย-กัมพูชา\' ทบ.เชิญผู้ช่วยทูตทหาร 47 ประเทศ รับฟังข้อเท็จจริง'จชต./ชายแดนไทย-กัมพูชา'
  • มามุงตรงนี้!!! ด่วน‘พิธา’ตอบแล้ว...ทหารมีไว้ทำไม? มามุงตรงนี้!!! ด่วน‘พิธา’ตอบแล้ว...ทหารมีไว้ทำไม?
  • \'ปธ.วุฒิฯ\'ส่งตัวแทนยื่นหนังสือ\'นายกฯ\' ขอเปิดประชุมสภา ถกข้อพิพาท\'ไทย-กัมพูชา\' 'ปธ.วุฒิฯ'ส่งตัวแทนยื่นหนังสือ'นายกฯ' ขอเปิดประชุมสภา ถกข้อพิพาท'ไทย-กัมพูชา'
  • \'พิชัย ชุณหวชิร\'นั่ง ปธ.กมธ.งบปี 69  ขณะที่\'รักชนก ศรีนอก\'รองปธ.คนที่18 'พิชัย ชุณหวชิร'นั่ง ปธ.กมธ.งบปี 69 ขณะที่'รักชนก ศรีนอก'รองปธ.คนที่18
  • ขยายเวลาได้! \'แสวง\'เผย\'กกต.\'เหลือ 30 วันสอบคดี\'ฮั้ว สว.\' ขยายเวลาได้! 'แสวง'เผย'กกต.'เหลือ 30 วันสอบคดี'ฮั้ว สว.'
  •  

Breaking News

รทสช.แตกหัก! 'สุชาติ'นำ 21 สส. ลงชื่อยื่นนายก เปลี่ยนตัวรัฐมนตรี

'สมศักดิ์'ร่วมเข้าประชุมแพทยสภา 12 มิ.ย.นี้ ปมวาระลงโทษ 3 หมอรักษา'ทักษิณ'

หมดฤทธิ์! ม้าลายจอมดื้อวิ่งเตลิดทั่วรัฐเทนเนสซี ถูกหิ้วขึ้นฮ.หมุนติ้วกลางอากาศกลับบ้าน (คลิป)

'อดีตบิ๊ก ศรภ.'ฟันธง! 'ฮุน เซน-ทักษิณ' หมูทั้งคู่

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved