วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
จับตาท่าที'พปชร.' หลัง'บิ๊กป้อม' นัดประชุม'กก.บห.'บ่ายนี้ ปมคลิปเสียง'อิ๊งค์-ฮุนเซน'

จับตาท่าที'พปชร.' หลัง'บิ๊กป้อม' นัดประชุม'กก.บห.'บ่ายนี้ ปมคลิปเสียง'อิ๊งค์-ฮุนเซน'

วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 09.18 น.
Tag : บิ๊กป้อม พลังประชารัฐ อิ๊งค์ ฮุนเซน
  •  

จับตาท่าที พปชร. หลัง ”บิ๊กป้อม“ นัดถก กก.บห. บ่ายนี้ ปมคลิปเสียง “อิ๊งค์-ฮุนเซน” 

วันที่ 20 มิถุนายน 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานความเคลื่อนไหวของพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรค พปชร. ได้มีการเรียกประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค พปชร.ในวันเดียวกันนี้ เวลา 13.00  น. เพื่อหารือถึงสถานการณ์การเมืองในขณะนี้ รวมถึงกรณีคลิปเสียงการโทรศัพท์เจรจาระหว่าง น.ส.แพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กับสมเด็จฮุนเชน ประธานวุฒิสภา กัมพูชา โดยจะมีการแถลงข่าวภายหลังการประชุม ซึ่งคาดว่าจะเป็นท่าทีและจุดยืนทางการเมืองของพรรค พปชร.


ทั้งนี้ เป็นที่น่าสังเกตว่า การประชุมกรรมการบริหารพรรคครั้งนี้ตรงกับศุกร์ ซึ่งต่างจากปกติที่มักจะประชุมในวันอังคารของทุกสัปดาห์ 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • แจ้งดำเนินคดี‘ฮุนเซน’ ‘สมคิด’ชี้เป็นภัยมั่นคง-สร้างความแตกแยก แจ้งดำเนินคดี‘ฮุนเซน’ ‘สมคิด’ชี้เป็นภัยมั่นคง-สร้างความแตกแยก
  • ‘ศบ.ทก.’ซัดพฤติการณ์‘ฮุน เซน’กระทบจรรยาบรรณ -มารยาทระหว่างรัฐ ‘ศบ.ทก.’ซัดพฤติการณ์‘ฮุน เซน’กระทบจรรยาบรรณ -มารยาทระหว่างรัฐ
  • ‘อดีตสว.สมชาย’ยันไม่ได้เรียกหา‘รัฐประหาร’ ลั่นเป็นความผิด‘แพทองธาร’คนเดียว ‘อดีตสว.สมชาย’ยันไม่ได้เรียกหา‘รัฐประหาร’ ลั่นเป็นความผิด‘แพทองธาร’คนเดียว
  • \'บิ๊กป้อม\'แถลงชัด! ไม่ร่วมรัฐบาล\'แพทองธาร\' จี้ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกฯ 'บิ๊กป้อม'แถลงชัด! ไม่ร่วมรัฐบาล'แพทองธาร' จี้ให้ลาออกจากตำแหน่งนายกฯ
  • ด่วน!\'ปธ.วุฒิฯ\'ยื่น\'ศาลรธน.-ป.ป.ช.\'ถอดถอน\'แพทองธาร\'ผิดจริยธรรมร้ายแรง ด่วน!'ปธ.วุฒิฯ'ยื่น'ศาลรธน.-ป.ป.ช.'ถอดถอน'แพทองธาร'ผิดจริยธรรมร้ายแรง
  • ‘คารม’ชี้ บทสนทนาง‘อุ๊งอิ๊งค์-ฮุนเซน’ เป็นเทคนิคการพูดหรือมีเบื้องหลังอะไร อยู่ที่การตีความ ‘คารม’ชี้ บทสนทนาง‘อุ๊งอิ๊งค์-ฮุนเซน’ เป็นเทคนิคการพูดหรือมีเบื้องหลังอะไร อยู่ที่การตีความ
  •  

Breaking News

'นายกฯ'นัด 23 มิ.ย. ถกสถานการณ์ชายแดนไทย-กัมพูชา

(คลิป) 'อดีต สว.สมชาย' ชี้แค่นายกฯ ลากออก พรรคร่วมรัฐบาลถอนตัวเรื่องจบ

ขอบคุณทุกการสนับสนุน! 'พลอยทะเล'ลาออก'กก.บห.-สมาชิกพรรค ปชป.'

51 องค์กรเครือข่ายขับเคลื่อน สร้างความเมตตาให้สัตว์ด้วยความรับผิดชอบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved