วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
‘สาธิต’อัด'ปชน.'มือไม่พาย-เท้าราน้ำ-เจาะรูล่มเรือ

‘สาธิต’อัด'ปชน.'มือไม่พาย-เท้าราน้ำ-เจาะรูล่มเรือ

วันอาทิตย์ ที่ 29 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 14.37 น.
Tag : ปชป. พรรคประชาชน เฟซบุ๊ค มือไม่พาย สาธิต ปิตุเตชะ อดีตรองหัวหน้าพรรค อัดส้ม
  •  

'สาธิต'จับสังเกต 'พรรคประชาชน' ไม่จริงจังเข้มข้นตรวจสอบรัฐบาล แถมประกาศให้ด้อมถอนตัวจากการชุมนุม ชี้พฤติการณ์แบบมือไม่พาย ใช้เท้าราน้ำ แถมเจาะรูให้เรือรั่ว

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน  นายสาธิต  ปิตุเตชะ อดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) และอดีตสมาชิกพรรค ปชป. โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า  “มือไม่พาย ใช้เท้าราน้ำ แถมเจาะรูให้เรือรั่วด้วย”  ตั้งแต่รัฐบาลเพื่อไทยบริหารประเทศ เราจับสังเกตได้ว่าการตรวจสอบจากพรรคประชาชน (ปชน.) ไม่ค่อยจริงจังเข้มข้น และมีข้อมูลความจริงว่าคุณธนาธรไปพบคุณทักษิณที่ฮ่องกงก่อนมีการจัดตั้งรัฐบาล


 คุณแพทองธาร เข้าบริหารประเทศ ด้วยความไร้วุฒิภาวะ ขาดประสบการณ์ แต่เย่อหยิ่งสำคัญผิดคิดว่าตัวเองเก่ง จนปรากฏหลักฐานชิ้นใหญ่เรื่องคลิปหลุด ที่คุยกับฮุน เซน บอกเป็นพวกเดียวกับฮุน เซน แต่เป็นคนละพวกกับแม่ทัพภาคที่ 2 และคนไทยที่วิจารณ์ตัวเอง เราไม่ค่อยเห็นพรรคประชาชนออกมาพูดเรื่องนี้มากนัก

วันนี้ก็มีปรากฏการณ์ คนไทยจำนวนมากมาชุมนุม เนื่องจากรับไม่ได้กับพฤติกรรมของผู้นำประเทศ แพทองธาร ชินวัตร เพื่อเรียกร้องให้แสดง สปิริตด้วยการลาออก แต่สังเกตดูไม่น่าจะมีด้อมส้มมาร่วม

“พรรคประชาชนประกาศให้มวลชนถอนตัวจากการชุมนุม ทั้งที่ประชาชนไม่ใช่เป็นของตัวเอง และยังอ้างว่าการชุมนุมเพื่อเรียกให้ทหารปฏิวัติ  ซึ่งไม่เป็นความจริง   พฤติกรรมเช่นนี้ เราเรียกว่า “มือไม่พาย ใช้เท้าราน้ำ แถมเจาะรูให้เรือรั่วด้วย”

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ต้องไว้ไมตรี?! คนสนิท\'พรรคส้ม\'เล่าเบื้องลึก\'ปชน.-พท.\'กับการยื่นซักฟอก ต้องไว้ไมตรี?! คนสนิท'พรรคส้ม'เล่าเบื้องลึก'ปชน.-พท.'กับการยื่นซักฟอก
  • \'ไทกร\'ตั้งคำถาม\'ปชน.\' เหตุใดยังกั๊กยื่นซักฟอก\'แพทองธาร\' 'ไทกร'ตั้งคำถาม'ปชน.' เหตุใดยังกั๊กยื่นซักฟอก'แพทองธาร'
  • เอาแล้ว!เช็คเรตติ้งการเมือง โพลชี้คนหนุน‘เท้ง’นั่งนายกฯอันดับ1 \'อิ๊งค์\'ดิ่งเหวตกที่ 5 เอาแล้ว!เช็คเรตติ้งการเมือง โพลชี้คนหนุน‘เท้ง’นั่งนายกฯอันดับ1 'อิ๊งค์'ดิ่งเหวตกที่ 5
  • ปชช.ประณามม็อบ28มิย.  ปลุกรัฐประหาร-ย้ำ‘ยุบสภา’เลือกตั้งใหม่คือทางออก ปชช.ประณามม็อบ28มิย. ปลุกรัฐประหาร-ย้ำ‘ยุบสภา’เลือกตั้งใหม่คือทางออก
  • ปชน.บี้ถอนร่างก.ม.กาสิโน  ฮึ่มถ้าดึงดันรัฐบาลอายุสั้น ปชน.บี้ถอนร่างก.ม.กาสิโน ฮึ่มถ้าดึงดันรัฐบาลอายุสั้น
  • ‘ปชป.’เลือดไหล! อดีตปธ.สาขาพรรคเขตลาดกระบัง ประกาศลาออก ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด ‘ปชป.’เลือดไหล! อดีตปธ.สาขาพรรคเขตลาดกระบัง ประกาศลาออก ด้วยหัวใจที่เจ็บปวด
  •  

Breaking News

ทำสำเร็จ! ‘ก้อง สมเกียรติ’คว้าแต้มแรกโมโตจีพี

นักท่องเที่ยวโดดหนีตาย พายุพัดถล่มบ้านขุนสมุทรจีน-โฮมสเตย์พังยับ

ต้องไว้ไมตรี?! คนสนิท'พรรคส้ม'เล่าเบื้องลึก'ปชน.-พท.'กับการยื่นซักฟอก

ระทึกกลางรันเวย์! 'ไอซ์ อภิษฎา'เล่าประสบการณ์เครื่องบินมีปัญหา

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved