วันที่ 12 สิงหาคม 2568 หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ "หฤทัย ม่วงบุญศรี" ระบุว่า เมื่อวานนี้ 11 สิงหาคม 2568 อุ๊ไปร้องเพลงที่งานวันเกิด ท่านพลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ(ลุงป้อม) อุ๊ได้ถามท่านเรื่อง ปัญหาไทย-กัมพูชา เราควรแก้ปัญหาอย่างไร
ลุงป้อมบอกว่า ต้องยกเลิก MOU 43-44 เคลียร์เรื่องพรมแดนให้ชัด และแนวชายแดนไทย-กัมพูชาต้องสร้าง “กำแพง” ไม่ให้กัมพูชาล้ำเขตแดนเราได้อีกต่อไป
งั้นอุ๊จะขอสนับสนุน ขอเชียร์ลุงป้อม ขอให้ลุงป้อมเป็นนายกฯสมัยหน้านะคะ เราอาจจะได้เห็นกำแพงเมืองไทยค่ะ
ลุงป้อมให้กล้องยาสูบเป็นที่ระลึก อุ๊ไม่รู้เลยว่าเป็นของแพงมาก เพื่อนในงานบอกถึงได้รู้ว่า ท่านสะสมไปป์เป็นคอลเลคชั่น ที่ท่านให้อุ๊มาเป็นไปป์ที่ทำจากต้นกุหลาบ เป็นหนึ่งใน Collection ของลุง ว้าววววววๆ เหมาะมากเลย
อุ๊ชอบมาก ขอบคุณลุงป้อมมากๆๆๆนะคะ
ก่อนกลับอุ๊ขอโรตีกลับบ้านด้วย เพราะลูกชอบกิน อร่อยมาก ขอบคุณลุงป้อมมากๆค่ะ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี