'นิพิฏฐ์' ชี้ ส้มเดิมพันอนาคตพรรค กับการแก้ รธน.ใหม่ แนะ'หนู'ก็ลองทำประชามติดู

'นิพิฏฐ์' ชี้ ส้มเดิมพันอนาคตพรรค กับการแก้ รธน.ใหม่ แนะ'หนู'ก็ลองทำประชามติดู

วันศุกร์ ที่ 5 กันยายน พ.ศ. 2568, 15.56 น.

วันที่ 5 กันยายน 2568 นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีต สส.พัทลุง โพสต์ข้อความระบุว่า “ส้ม”วางเดิมพันอนาคตพรรคตัวเองกับการร่างรัฐธรรมนูญใหม่ทั้งฉบับ มีส้มต้องไม่มีรัฐธรรมนูญนี้ มีรัฐธรรมนูญนี้ต้องไม่มีส้ม มันต้องตายกันไปข้างหนึ่ง “หนู”ก็ลองทำประชามติดูครับ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top