‘ชูวิทย์ กุ่ย’รับเก้าอี้ที่ปรึกษา‘ธรรมนัส’ โอ่ราคาสินค้าเกษตรต้องดีขึ้นเพราะเรา‘กล้าธรรม’
1 ตุลาคม 2568 นายชูวิทย์ พิทักษ์พรพัลลภ หรือ “ชูวิทย์ กุ่ย” อดีต สส.อุบลราชธานี ที่เพิ่งลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2568 โพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า “วันนี้ผม ชูวิทย์ กุ่ย มารับตำแหน่ง ที่ปรึกษา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตร ท่าน ธรรมนัส พรมเผ่า ผมชอบทำงาน ทำงานด้านปศุสัตว์ ด้านเกษตรมาตลอดชีวิต ท่าน รมต.ให้ผมมาช่วยเหลือเกษตรกร ผมรีบรับตำแหน่งนี้เลยครับ ราคาวัวต้องดีขึ้น ราคามันต้องดีขึ้น ราคายางต้องดีขึ้น ราคามันต้องดีขึ้น เพราะเรากล้าธรรม”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี