ชาวบ้านกังขาหนุนBRN? 'หมอวรงค์' จี้พรรคส้มชี้แจง

ชาวบ้านกังขาหนุนBRN? 'หมอวรงค์' จี้พรรคส้มชี้แจง

วันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2568, 08.50 น.

18 ต.ค. 68 นพ.วรงค์ เดชกิจวิกรม ประธานพรรคไทยภักดี ได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุข้อความว่า "พรรคส้มต้องชี้แจงคนไทย ผมเริ่มมีข้อสงสัยพรรคส้ม ที่ควรต้องตอบคำถามประชาชนไทย กรณีที่มีข้อสงสัยว่า พรรคส้มไปสนับสนุนแนวร่วม BRN หรือไม่ 

เหตุการณ์ล่าสุดที่อ.สายบุรี จ.ปัตตานี 15 ตุลาคม 2568 ที่มีเหตุความรุนแรง และแนวร่วม BRN เสียชีวิต1ราย ฝ่ายเจ้าหน้าที่ก็เสียชีวิตที่รพ.สายบุรี 1ราย


คนที่มาปลุกระดมมวลชน ที่จะนำศพแนวร่วมBRNไปแห่เพื่อยกย่อง ให้เป็นวีรบุรุษ และมีการตะโกน "ปาตานีเรียกร้องเอกราช/เมอร์เดก้า" กลายเป็นอดีตผู้สมัครส.ส.ของพรรคส้ม

สิ่งที่พรรคส้มต้อง ชี้แจงข้อสงสัยให้ประชาชนทราบคือ

1.มีประชาชนสงสัยว่า พรรคส้มไปเป็นแนวร่วมโจรใต้ BRN หรือไม่?
2.ทำไมพรรคส้มไปนำแนวร่วม BRN มาสมัครส.ส.?
3.ทำไมแกนนำพรรคส้มหลายคน ร่วมกิจกรรมกับแนวร่วม BRN และมีภาพถ่ายร่วมกันหลายคน

นี่คือข้อสงสังพื้นฐานที่พวกท่านควรต้องชี้แจงประชาชนไทย ว่าข้อเท็จจริงคืออะไร"

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top