เปิด 3 ข้อชี้เป้าคนสั่ง‘แม่ทัพกุ้ง’หยุดยิง 6 ชม.แรกศึกเขมร

เปิด 3 ข้อชี้เป้าคนสั่ง‘แม่ทัพกุ้ง’หยุดยิง 6 ชม.แรกศึกเขมร

วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 10.25 น.

เปิด 3 ข้อชี้เป้าคนสั่ง‘แม่ทัพกุ้ง’หยุดยิง 6 ชม.แรกศึกเขมร

10 พฤศจิกายน 2568 นายปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ ประธานกรรมการมูลนิธิยามเฝ้าแผ่นดิน โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า...


คนที่สั่งแม่ทัพกุ้งให้หยุดยิง 6 ชม.แรก

1.เป็นผู้บังคับบัญชาอำนาจเหนือกว่า

2.เรียกแม่กุ้งว่า “น้อง” =ไม่ใช่ ผบ.ทบ.

3.ไม่ใช่บิ๊กเล็ก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top