วันเสาร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2568
วันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2568 เฟซบุ๊ก รักชนก ศรีนอก - Rukchanok Srinork สส.กรุงเทพฯ จากพรรคประชาชน ได้มีการแชร์โพสต์ของ Paul Pattarapon พอล ภัทรพล เกี่ยวกับเรื่องของ แก๊งสแกมเมอร์ และ เงินทุนสีเทา จนมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลามกับกรณีนี้
“อยากให้ทุกคนเข้าใจ และอย่าลืมว่าที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้นบ้าง มีความพยายามจะดิตเครดิต ว่าข้อมูลที่ โรม วิโรจน์ อ.สฤณี พี่โจ ไอซ์ ใครก็ตามที่ออกมาพูดเรื่องสแกมเมอร์ ไม่น่าเชื่อถือ ไม่เป็นความจริง นำไปสู่การปราบสแกมเมอร์ทั้งระบบ
สุดท้ายแล้ว เป็นยังไงล่ะ มีใครบ้างที่อยู่ศูนย์กลางอำนาจที่ไม่เกี่ยวจริงๆ สุดท้ายแล้วเค้าก็รู้จักกันหมด และ ระบบอุปถัมภ์ประเทศไทยก็คือคนรู้จักกันต้องช่วยเหลือกันไม่ทางใดก็ทางนึง
อยากจะบอกว่าวันนี้เราเป็นฝ่ายค้าน เราทำได้แค่ชี้เป้า และ ประจานให้สาธารณะเห็น จนนำไปสู่กันอายัดทรัพย์ แต่วันนึงในอนาคต ถ้าเราได้เป็นรัฐบาล ล้างบางเทานั้น ยึดทรัพย์ไม่พอ จับติดคุกหัวโตให้เป็นเยี่ยงอย่างโดยไม่สนด้วยว่าใหญ่กันมาจากไหน”
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี