ทภ.1 ขอความร่วมมืองดเผยแพร่ ภาพข้อมูลปฏิบัติการทางทหารในโซเชียลทุกช่องทาง

ทภ.1 ขอความร่วมมืองดเผยแพร่ ภาพข้อมูลปฏิบัติการทางทหารในโซเชียลทุกช่องทาง

วันพฤหัสบดี ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2568, 15.02 น.

11 ธ.ค. 68 กองทัพภาคที่ 1 ขอความร่วมมือประชาชนและทหาร งดการเผยแพร่ภาพและข้อมูลปฏิบัติการทางทหารในโซเชียลมีเดียทุกช่องทาง เพื่อไม่ให้ข้อมูลทางทหารที่สำคัญรั่วไหลไปถึงผู้ไม่ประสงค์ดี ที่จะส่งมีผลกระทบต่อความปลอดภัยของทหารและประชาชนในพื้นที่ ร่วมใช้โซเชียลมีเดียอย่างระมัดระวังเพื่อความมั่นคงของชาติ 

The 1st Army Area requests the cooperation of all civilians and military personnel


Refrain from sharing or posting images or information related to military operations on any social media platform.

This measure is to prevent the leakage of sensitive military information to hostile actors, which could endanger the safety of both military personnel and civilians in the area.

Please use social media responsibly in support of national security.

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top