วันเสาร์ ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2568
วันที่ 13 ธันวาคม 2568 นางสาวตวงทิพย์ จินตะเวช อดีตสส.อุบลราชธานี พรรคภูมิใจไทย โพสต์เฟซบุ๊กตอบโต้กรณีที่ นายวัชรพล เชื้อคง ว่าที่ผู้สมัคร สส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย เร่งให้รัฐบาลออกมาตรการเยียวยาชาวอุบลราชธานี ที่หนีภัยสงคราม ปล่อยลอยแพชาวบ้าน อดข้าวอดน้ำ ในศูนย์อพยพ เพราะงบไม่เพียงพอ ว่า ขออนุญาตนะคะ คิดว่าเวลานี้ไม่ใช่เวลามาเล่นการเมือง หรือปล่อย เฟคนิวส์ ให้คนเข้าใจผิด เข้ามาในพื้นที่ถามศูนย์อพยพได้เลย ทุกศูนย์ฯ ทำงานกันอย่างเต็มที่ ดูแลพี่น้องอย่างดี ไม่เคยปล่อยลอยแพ และให้อดข้าวอดน้ำ ขออย่าสร้างความเข้าใจผิด ให้คนดูแล และคนทำงาน เสียกำลังใจ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี