‘เท้ง ณัฐพงษ์’ประกาศลั่นโคราช ฝันอยากเป็นรัฐบาล เลือก‘ปชน.’ไม่มีเทา

‘เท้ง ณัฐพงษ์’ประกาศลั่นโคราช ฝันอยากเป็นรัฐบาล เลือก‘ปชน.’ไม่มีเทา

วันศุกร์ ที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2569, 09.35 น.

‘เท้ง ณัฐพงษ์’ประกาศลั่นโคราช ฝันอยากเป็นรัฐบาล เลือก‘ปชน.’ไม่มีเทา

2 มกราคม 2568 ในช่วงเช้า นายณัฐพงษ์ เรืองปัญญาวุฒิ หัวหน้าพรรคประชาชน และแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ลงพื้นที่ช่วยนายฉัตร สุภัทรวณิชย์ ผู้สมัคร สส.นครราชสีมา พรรคประชาชน และขอบคุณคะแนนเสียงชาวจังหวัดนครราชสีมา มากกว่า 5 แสนคะแนน ที่มอบให้อดีตพรรคก้าวไกล และผู้สมัครได้รับเลือกเป็น สส.แบบแบ่งเขตถึง 3 ที่นั่ง จากทั้งหมด 16 ที่นั่ง ในการเลือกตั้งปี 2566 ที่ผ่านมา


นายณัฐพงษ์ กล่าวว่า ต้องขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องชาวโคราชการเลือกตั้งครั้งที่แล้วในเขตอำเภอเมืองนครราชสีมา มอบความไว้วางใจให้กับพรรคก้าวไกล สำหรับโจทย์ในการเลือกตั้งครั้งหน้านี้เป็นจุดตัดสินชี้ชะตาอนาคตของประเทศ เป็นวันที่ประชาชนทุกคนมีอำนาจเป็นของตัวเองจริงๆ เพราะว่าไม่มีเสียงของ สว.มาโหวตเหมือนครั้งที่แล้ว วันที่ 8 กุมภาพันธุ์ 2569 อยากจะฝากให้พ่อแม่พี่น้องชาวโคราชทุกๆคน ใครที่ถูกใจในการทำงานของตัวแทนจากพรรคประชาชน ก็ขอฝากลงคะแนนให้พรรคประชาชนทั้ง 2 ใบ เพื่อประเทศไทยไม่มีสีเทา ประเทศไทยที่เท่ากัน และประเทศไทยที่เท่าทันโลก เป็นได้แน่นอนด้วยรัฐบาลของประชาชน

ผู้เสื่อข่าวถามว่าพรรคประชาชนครั้งนี้จะเข้าไปเป็นรัฐบาลได้แน่นอนหรือไม่ นายณัฐพงษ์ กล่าวว่า เรามีความตั้งใจว่าจะเข้าไปเป็นรัฐบาล และครั้งนี้เรามีทีมบริหารจาก สส.ในพื้นที่ที่ดี นโยบายที่ดี เราเตรียมเปิดตัวหลังปีใหม่นี้ จะทยอยเปิดตัวทีมบริหาร ฝากทุกคนช่วยกันติดตามเป็นแรงใจแรงเชียร์ เชื่อมือพวกเราได้แน่นอน

-005

 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top