'แด๊ดดี้ปุ่น'มอง! ดีลโจ๊ก-ส้ม จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม รอหลังวันเลือกตั้งรู้กัน

'แด๊ดดี้ปุ่น'มอง! ดีลโจ๊ก-ส้ม จะชัวร์หรือมั่วนิ่ม รอหลังวันเลือกตั้งรู้กัน

วันอังคาร ที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2569, 15.00 น.

วันที่ 20 มกราคม 2569 น.ต.ศิธา ทิวารี  หรือ แด๊ดดี้ปุ่น ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "น.ต.ศิธา ทิวารี - Sita Divari" ระบุว่า เฮียชูออกมาแฉ ส้มดีลกับโจ๊ก ถ้าเอา สส.ใต้เข้าสภาฯได้เกิน 10คน บิ๊กโจ๊กจะได้เป็นรองนายกฯ คุมตำรวจ ข่าวโต้กันไปมา ทุกช่องทุกสื่อเล่นข่าวกันเต็มฟีด เปลืองเนตชะมัด 

ผมเป็นส้มจะไม่โต้กับเฮียชู ให้เสียเวลาหาเสียง ก็แค่ขอบคุณเฮียเค้าที่ช่วยประชาสัมพันธ์ให้ แล้วก็เชิญชวนคนใต้ให้เลือกพรรคส้มให้ได้ สส.ทะลุเป้า ตามที่เฮียบอกไว้ แล้วมาลุ้นว่าดีลนี้ มีจริงหรือไม่


>> ถ้าพรรคส้มได้ สส.ภาคใต้ทะลุเป้า แล้วโจ๊กได้เป็นรองนายกคุม ตร.จริง คนใต้ที่เชียร์โจ๊กก็จะได้ดีใจ ความจริงก็จะปรากฏเองว่า อาจจะมีดีลจริงตามที่เฮียแกแฉ 

>> ถ้าได้ สส.ทะลุเป้า แต่โจ๊กไม่ได้เป็นรองนายกฯ พรรคก็ไม่จำเป็นต้องออกมาตอบโต้อะไร ปล่อยเฮียชูแกออกโรงออกตัวเอง ว่าทำไมโจ๊กไม่มาตามนัด 

>> ถ้า สส.ใต้ไม่ได้ตามเป้า แบบนี้สิค่อยน่าเป็นห่วง สส.ก็ได้น้อย คอการเมือง โดยเฉพาะคนใต้ ซึ่งสนใจและชอบติดตามการเมืองอยู่แล้ว ก็จะหงุดหงิดเลยทีนี้ ความจริงไม่กระจ่าง ไม่รู้ว่าดีลโจ๊กที่ว่านี้ ชัวร์ หรือ มั่วนิ่ม 

จะโต้กันยังไง ถ้ายังไม่ถึงวันเลือกตั้ง ยังไม่ถึงวันที่พรรคใดได้จัดตั้งรัฐบาล เถียงกันให้คอแตก ประชาชนคนดูก็ยังไม่กระจ่าง ความจริงยังไม่ปรากฎอยู่ดี

เอาเวลาไปหาเสียง & ดีเบทกัพรรคการเมืองอื่น ให้ประชาชนพิจารณาว่า

 - เลือกตั้งครั้งนี้ เราควรจะเลือกใคร? 

 - เลือกแล้วประเทศไทยจะเดินไปทางไหน?

เป็นประโยชน์ กับประเทศ มากกว่าครับ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top