วันจันทร์ ที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
วานนี้ 27 พฤษภาคม 2569 นายสกลธี ภัททิยกุล โพสต์เปิดตัวและสนับสนุน อนุชา บูรพชัยศรี เป็นว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. ในนามพรรคประชาธิปัตย์ ชูนโยบายพัฒนาพัทยาและกรุงเทพฯ ให้เป็น เมืองฟ้า AND MORE ที่มีความสะดวก สะอาด สบาย เพื่อนำรอยยิ้มกลับมาให้คนกรุง พร้อมกางโปรไฟล์ประสบการณ์ทางการเมืองที่ผ่านมา โดยมีข้อความทั้งหมดว่า "“สิ่งที่เราจะดำเนินการเพื่อทำให้กรุงเทพฯ เป็นเมืองฟ้าอมร เป็นเมืองฟ้า AND MORE หรือ การที่จะทำให้กรุงเทพฯมีความสะดวก สะอาด สบาย เราจะดำเนินการเต็มที่ และพวกเราจะนำรอยยิ้มกลับมาสู่คุณคนกรุงเทพฯ อีกครั้งหนึ่ง”
.jpg)
“เจมส์” อนุชา บูรพชัยศรี
ว่าที่ผู้สมัครผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร จากพรรคประชาธิปัตย์
อดีต ส.ส.กรุงเทพมหานคร 2 สมัย
อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ 1 สมัย
อดีตเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ
อดีตรองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี
อดีตโฆษกรัฐบาล ดูน้อยลง"
.jpg)
หลังจากที่โพสต์ของ นายสกลธี ภัททิยกุล ถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นในหลากหลายแง่มุม เช่น
"ควรละวางเรื่องโพรไฟล์บ้างค่ะ มันฉาบฉวย"
"เลือกคุณอนุชาเป็นผู้ว่าฯกทม.ค่ะ เก่ง มีประสบการณ์ ดี สุจริต"
"ทำไมจั๊มไม่ลงอีกคะ? ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยค่ะ ขอขจัดข้อข้องใจเรื่องนี้ก่อน มิเช่นนั้นไปต่อไม่ได้ค่ะ"
"เสียดาย ดร.โจ ครับ"
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก เฟซบุ๊ก Sakoltee Phattiyakul
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี