533.jpg
เสรีพิศุทธ์โวย'ส้มไม่ช่วย' ขอ50ชื่อทวงเขากระโดง

เสรีพิศุทธ์โวย'ส้มไม่ช่วย' ขอ50ชื่อทวงเขากระโดง

วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2569, 13.00 น.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บนเพจเฟซบุ๊กของ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ได้โพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ท่าทีของพรรคฝั่ง "สีส้ม" พรรคประชาชนอย่างดุเดือด 

“หยุดอนุทิน ทวงคืนเขากระโดง” ขอ"ส้ม"เพียง 50 ชื่อเพื่อจับ"ยักษ์น้ำเงิน"ที่ส้มปล่อยออกมากลับเข้าขวดแต่ส้มไม่ช่วย อยากให้เห็นประโยชน์ของส่วนรวมเหนือนโยบายส่วนตน


โดยเนื้อหาระบุว่า ทางพรรคเสรีรวมไทยต้องการรายชื่อ ส.ส. เพียง 50 ชื่อ เพื่อร่วมกันยื่นถอดถอนและจับ "ยักษ์น้ำเงิน" ที่ฝั่งสีส้มเคยปล่อยออกมาให้กลับเข้าขวด แต่ปรากฏว่าทางฝั่งสีส้มกลับนิ่งเฉยและไม่ให้ความร่วมมือ พร้อมตัดพ้อทิ้งท้ายว่า อยากเห็นพรรคการเมืองเห็นแก่ประโยชน์ส่วนรวมเหนือนโยบายส่วนตน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top