วันเสาร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2569

ทนายเขากระโดง ชี้ เอกสาร รฟท. ฟ้องขับไล่ 'ที่ดิน4แปลง-เรียกค่าเสียหาย' เป็นแค่คำฟ้องไม่ใช่คำตัดสิน
อภิสิทธิ์ บี้ รัฐบาล แจงเหตุ พ.ร.บ.โอนงบฯน้อย ข้องใจทำเสมือนเรื่องปกติ ทั้งที่เคยอ้างเป็น ‘วิกฤต’ ต้องกู้ 4 แสนล้าน
ศุลกากรช่องจอม ปูพรมจับ ขนม เครื่องดื่ม ต่างประเทศเถื่อน กลางโคราช
ระยองสุดสลด! พบร่างเด็กทารกเพศชาย ถูกทิ้งอำพรางไหลตามท่อระบายน้ำ
ทรัมป์ อวดแอร์ฟอร์ซวันลำใหม่ ของขวัญจากกาตาร์ เมินเสียงดรามาลั่นแรงไม่เอาก็โง่

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี