Logo วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
บิ๊กกากีปามีดบิน

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ถ้าเปรียบเทียบ “เกมการเมือง” ช็อตต่างๆ ในสภาเกียกกายเป็นหนังแอ๊กชั่นสร้างโดยฮอลลีวู้ด คงระบุได้ “ทุกเรื่องสุดมัน” เป็นหนังพันธุ์ซาดิสต์ที่ชวนติดตามทั้งสิ้น

ที่ระบุเช่นนี้ เพราะตัวแสดงทุกตัวไม่ว่าฝ่ายไหน ล้วนเป็น“แรมโบ้ จังโก้ ริงโก้ และเฟอร์นานโด ซานโจ้” ที่หักเหลี่ยมกันได้อย่างเข้มข้น และสู้ตายถวายชีวิต


ไม่ต้องดูอื่นไกล หนังแอ๊กชั่นฝรั่งปนกำลังภายในเรื่อง “บิ๊กกากีปามีดบิน” หรือที่บางฝ่ายตั้งชื่อให้อย่างหวาดเสียว “ฮิตเลอร์สีกากีปามีดสั้นใส่กะปิตัน” ถือเป็นหนังบู๊ล้างผลาญสนุกสนานไม่แพ้ “7 ประจัญบาน” หนังยอดดังบู๊แบบบ้าๆ บวมๆ ที่สร้างโดย “ส.อาสนจินดา” ผู้กำกับกระฉ่อนนามที่ล่วงลับไปแล้ว

หลังจากหนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน” ภาคแรกได้ฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์จบไปแล้ว ฮอลลีวู้ดก็ได้สร้าง “ภาค 2”ขึ้นมาใหม่อย่างทันทีทันใด ภายใต้ชื่อ “ล่าสังหารจอมอำนาจ”

เหตุที่ชื่อหนัง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ถูกตั้งชื่อใหม่เป็น “ล่าสังหารจอมอำนาจ” เช่นนี้ เกิดจาก “สองดารา จากค่ายหกเหลี่ยมอินเตอร์เทนเมนต์” ที่ร่วมแสดงนำ ได้แก่ “ผู้เฒ่าใจเสาะจากสงขลา” และ “มือใหม่หัดฆ่าจากอุบลราชธานี” ขอบ๊ายบายจากกองถ่าย เพราะฝีมือการแสดง “ยังไม่จัดจ้าน”ไม่เหมาะกับหนังฟอร์มนี้จึงเปลี่ยนให้ “เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” และ “เฮียสิระยอดซีม่า” สองดารายอดดังเข้ามาสวมบทบาทแทน

แม้หนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ในชื่อเรื่อง“ล่าสังหารจอมอำนาจ” จะยังไม่เข้าฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์แต่แฟนหนังพันธุ์ซาดิสต์ต่างก็ซู้ดปากกันล่วงหน้าแล้ว หลังจากได้ดูหนังตัวอย่าง พร้อมกับคำสัมภาษณ์ผ่านสื่อของสองนักแสดง

“เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่า บทบาทของตนในหนังเรื่องนี้ นอกจากต้อง “สยบบทบาทผู้เฒ่าเมาอำนาจ” แล้วยังต้องเล่นบท “ตรวจสอบมอเสือภูเขาที่สตาร์ทยากเร่งไม่ขึ้น แต่ซื้อมาด้วยราคาแพง” ให้กระจ่างใสอีกต่างหาก

ในขณะที่ “เฮียสิระ ยอดซีม่า” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่าตนคงจะเข้าไปเล่นบท “นักฆ่าใจบุญ” โดยจะ “ส่งเสริมให้ผู้เฒ่าสีกากี มีสุขภาพแข็งแรง” ด้วยการให้ท่านไปหาหมอเพื่อ “ตรวจสุขภาพกาย” และ “ตรวจสุขภาพจิต” เป็นประจำเพื่อชีวิตจะยืนยาว อยู่แสดงหนังบู๊ต่อไปได้อีกหลายเรื่อง

ขอการันตี คอหนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์ทั้งหลายจะได้พบกับ “หนังมันยกสามร่อง” ในไม่ช้าจ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
11:53 น. ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 19 เมษายน 2569
11:23 น. 'โคเวนทรี'รีเทิร์น!หายหน้า25ปีสู่ลีกสูงสุด
11:21 น. แม่ร้องปวีณาช่วย ลูก 9 ขวบถูกหมาบางแก้วขย้ำ อัณฑะฉีกขาด เจ้าของเพิกเฉยไม่รับผิดชอบ
11:11 น. ทัพเจ้าตากปะทะเดือด! แก๊งขนยาเสพติดชายแดนแม่สาย ยึดไอซ์ 4 กระสอบ 100 กิโลฯ
11:06 น. ยกเครื่ององค์กรอิสระ! วุฒิสภา ชงสูตร 6 ข้อ ติง PDPA ตัวถ่วงสืบสวน
ดูทั้งหมด
หวานเจี๊ยบที่บอสตัน ทิม พิธา โพสต์ภาพคู่สวีทสงกรานต์ ก้อย อรัชพร
โซเชียลแตก เซ้ง ขอนแก่น อวดการ์ดงานแต่ง ณเดชน์-ญาญ่า ยอดชมทะลุ 1.1 ล้านครั้ง
เปิดภาพล่าสุด ชลิต เฟื่องอารมย์ ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางสวนทุเรียน
น้าเดชเตือนรัฐ อย่าหาทำ นโยบายรถเก่าแลกรถ NEV
เจ้าเมอร์ลา สุนัข K9 สหรัฐ โชว์ผลงานเจ๋ง ยึดแซนด์วิชหมูหยองจากไทยนับ 100 ชิ้น
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 19 เมษายน 2569
เสรีโซลาร์ : หยุดยืนบังแดดประชาชน
แพทย์เวชศาสตร์วิถีชีวิต
โรคหมาบ้า! น่ากลัวกว่าที่คิด
คู่ชีวิตบริหารเงินร่วมกันได้ดี ชีวิตรักยืนยาว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 19 เมษายน 2569

'โคเวนทรี'รีเทิร์น!หายหน้า25ปีสู่ลีกสูงสุด

ส่องแกนนำสีส้มรุ่นต่อไป! วีระยุทธ นั่งหัวหน้าพรรค ถอย เท้ง เลขาฯ ไอติม ปธ.วิป ลิซ่า เป็นโฆษก-คุมภาคใต้

แม่ร้องปวีณาช่วย ลูก 9 ขวบถูกหมาบางแก้วขย้ำ อัณฑะฉีกขาด เจ้าของเพิกเฉยไม่รับผิดชอบ

ทัพเจ้าตากปะทะเดือด! แก๊งขนยาเสพติดชายแดนแม่สาย ยึดไอซ์ 4 กระสอบ 100 กิโลฯ

กรุงเทพเพร้อม! เสนอตัวเจ้าภาพกีฬาเยาวชนโอลิมปิกเกมส์

  • Breaking News
  • ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 19 เมษายน 2569 ยิปซีพยากรณ์ดวงรายวัน ประจำวันอาทิตย์ 19 เมษายน 2569
  • \'โคเวนทรี\'รีเทิร์น!หายหน้า25ปีสู่ลีกสูงสุด 'โคเวนทรี'รีเทิร์น!หายหน้า25ปีสู่ลีกสูงสุด
  • แม่ร้องปวีณาช่วย ลูก 9 ขวบถูกหมาบางแก้วขย้ำ อัณฑะฉีกขาด เจ้าของเพิกเฉยไม่รับผิดชอบ แม่ร้องปวีณาช่วย ลูก 9 ขวบถูกหมาบางแก้วขย้ำ อัณฑะฉีกขาด เจ้าของเพิกเฉยไม่รับผิดชอบ
  • ทัพเจ้าตากปะทะเดือด! แก๊งขนยาเสพติดชายแดนแม่สาย ยึดไอซ์ 4 กระสอบ 100 กิโลฯ ทัพเจ้าตากปะทะเดือด! แก๊งขนยาเสพติดชายแดนแม่สาย ยึดไอซ์ 4 กระสอบ 100 กิโลฯ
  • ยกเครื่ององค์กรอิสระ! วุฒิสภา ชงสูตร 6 ข้อ ติง PDPA ตัวถ่วงสืบสวน ยกเครื่ององค์กรอิสระ! วุฒิสภา ชงสูตร 6 ข้อ ติง PDPA ตัวถ่วงสืบสวน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

โลกเบื่อคน?

โลกเบื่อคน?

18 เม.ย. 2569

ล่าฝันข้ามขั้ว

ล่าฝันข้ามขั้ว

17 เม.ย. 2569

บ่าวสองนาย?

บ่าวสองนาย?

16 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า (4)

นิทานหมาป่า (4)

15 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า (3)

นิทานหมาป่า (3)

14 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า(2)

นิทานหมาป่า(2)

13 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า(1)

นิทานหมาป่า(1)

11 เม.ย. 2569

สงครามยังไม่จบ

สงครามยังไม่จบ

10 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved