วันศุกร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
บิ๊กกากีปามีดบิน

ดูทั้งหมด

  •  

ถ้าเปรียบเทียบ “เกมการเมือง” ช็อตต่างๆ ในสภาเกียกกายเป็นหนังแอ๊กชั่นสร้างโดยฮอลลีวู้ด คงระบุได้ “ทุกเรื่องสุดมัน” เป็นหนังพันธุ์ซาดิสต์ที่ชวนติดตามทั้งสิ้น

ที่ระบุเช่นนี้ เพราะตัวแสดงทุกตัวไม่ว่าฝ่ายไหน ล้วนเป็น“แรมโบ้ จังโก้ ริงโก้ และเฟอร์นานโด ซานโจ้” ที่หักเหลี่ยมกันได้อย่างเข้มข้น และสู้ตายถวายชีวิต


ไม่ต้องดูอื่นไกล หนังแอ๊กชั่นฝรั่งปนกำลังภายในเรื่อง “บิ๊กกากีปามีดบิน” หรือที่บางฝ่ายตั้งชื่อให้อย่างหวาดเสียว “ฮิตเลอร์สีกากีปามีดสั้นใส่กะปิตัน” ถือเป็นหนังบู๊ล้างผลาญสนุกสนานไม่แพ้ “7 ประจัญบาน” หนังยอดดังบู๊แบบบ้าๆ บวมๆ ที่สร้างโดย “ส.อาสนจินดา” ผู้กำกับกระฉ่อนนามที่ล่วงลับไปแล้ว

หลังจากหนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน” ภาคแรกได้ฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์จบไปแล้ว ฮอลลีวู้ดก็ได้สร้าง “ภาค 2”ขึ้นมาใหม่อย่างทันทีทันใด ภายใต้ชื่อ “ล่าสังหารจอมอำนาจ”

เหตุที่ชื่อหนัง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ถูกตั้งชื่อใหม่เป็น “ล่าสังหารจอมอำนาจ” เช่นนี้ เกิดจาก “สองดารา จากค่ายหกเหลี่ยมอินเตอร์เทนเมนต์” ที่ร่วมแสดงนำ ได้แก่ “ผู้เฒ่าใจเสาะจากสงขลา” และ “มือใหม่หัดฆ่าจากอุบลราชธานี” ขอบ๊ายบายจากกองถ่าย เพราะฝีมือการแสดง “ยังไม่จัดจ้าน”ไม่เหมาะกับหนังฟอร์มนี้จึงเปลี่ยนให้ “เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” และ “เฮียสิระยอดซีม่า” สองดารายอดดังเข้ามาสวมบทบาทแทน

แม้หนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ในชื่อเรื่อง“ล่าสังหารจอมอำนาจ” จะยังไม่เข้าฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์แต่แฟนหนังพันธุ์ซาดิสต์ต่างก็ซู้ดปากกันล่วงหน้าแล้ว หลังจากได้ดูหนังตัวอย่าง พร้อมกับคำสัมภาษณ์ผ่านสื่อของสองนักแสดง

“เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่า บทบาทของตนในหนังเรื่องนี้ นอกจากต้อง “สยบบทบาทผู้เฒ่าเมาอำนาจ” แล้วยังต้องเล่นบท “ตรวจสอบมอเสือภูเขาที่สตาร์ทยากเร่งไม่ขึ้น แต่ซื้อมาด้วยราคาแพง” ให้กระจ่างใสอีกต่างหาก

ในขณะที่ “เฮียสิระ ยอดซีม่า” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่าตนคงจะเข้าไปเล่นบท “นักฆ่าใจบุญ” โดยจะ “ส่งเสริมให้ผู้เฒ่าสีกากี มีสุขภาพแข็งแรง” ด้วยการให้ท่านไปหาหมอเพื่อ “ตรวจสุขภาพกาย” และ “ตรวจสุขภาพจิต” เป็นประจำเพื่อชีวิตจะยืนยาว อยู่แสดงหนังบู๊ต่อไปได้อีกหลายเรื่อง

ขอการันตี คอหนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์ทั้งหลายจะได้พบกับ “หนังมันยกสามร่อง” ในไม่ช้าจ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:59 น. ปักหมุดเที่ยว งานวันทหารผ่านศึก3-5 ก.พ.นี้ สดุดีวีรชน43ทหารกล้า แสงสีเสียงจัดเต็มรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ
16:53 น. แม่ลี ฟาดแรง หลังโดนโยงปมแม่ผัวอุ้มหลานตรวจ DNA
16:50 น. อดีตบิ๊ก ศรภ.พูดถึงพรรคอะไร? ตอนแรกก็ดูดี แต่พอหาเสียงไปกลับแปลกๆ
16:31 น. ลิ่วน็อคเอาท์!‘มาดามแป้ง’ฉีด1ล้านฟุตซอลไทยทะยานศึกเอเชีย
16:21 น. นุ่น รมิดา วอนหยุดโทษหมอ ขอทุกคนหยุดตั้งคำถามขอพื้นที่เยียวยาหัวใจ
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
นุ่น วรนุช อวดลุคผ้าไทย เที่ยวออสเตรียสะกดทุกสายตา
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
สี จิ้นผิง สั่งปลด นายพลเบอร์หนึ่งกองทัพจีน หลังปล่อยความลับนิวเคลียร์ให้สหรัฐล่วงรู้
รุมจวก กูรูไพศาล ลงภาพกองเชียร์บอลเกาหลี บอกโคราชแลนด์สไลด์
ดูทั้งหมด
หลังเลือกตั้งจะมีรัฐบาล‘อภิ-ทิน’บวกเพื่อไทยในภาวะโลกไร้ระเบียบ
‘ความพ่ายแพ้ของฝ่ายอนุรักษนิยม’
‘สุภัทร’หมอฮา-ATK
คุกคามทางเพศ อนาจาร
เลือกสไตล์เพลโต?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปักหมุดเที่ยว งานวันทหารผ่านศึก3-5 ก.พ.นี้ สดุดีวีรชน43ทหารกล้า แสงสีเสียงจัดเต็มรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ

แม่ลี ฟาดแรง หลังโดนโยงปมแม่ผัวอุ้มหลานตรวจ DNA

อดีตบิ๊ก ศรภ.พูดถึงพรรคอะไร? ตอนแรกก็ดูดี แต่พอหาเสียงไปกลับแปลกๆ

หวด5ชั่วโมงครึ่ง!‘อัลการาซ’ทะยานชิงออสเตรเลี่ยน โอเพ่น

ไผ่ ลิกค์ ปูด เมียคนขับรถพรรคผลไม้ไล่จดชื่อ กกต.ฝากตรวจสอบด่วน

นิกกี้ มินาจ แฟนคลับโน1 โดนัลด์ ทรัมป์ ไม่แคร์เสียงวิจารณ์ ยิ่งมีคนเกลียดก็ยิ่งรัก

  • Breaking News
  • ปักหมุดเที่ยว งานวันทหารผ่านศึก3-5 ก.พ.นี้ สดุดีวีรชน43ทหารกล้า แสงสีเสียงจัดเต็มรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ ปักหมุดเที่ยว งานวันทหารผ่านศึก3-5 ก.พ.นี้ สดุดีวีรชน43ทหารกล้า แสงสีเสียงจัดเต็มรอบอนุสาวรีย์ชัยฯ
  • แม่ลี ฟาดแรง หลังโดนโยงปมแม่ผัวอุ้มหลานตรวจ DNA แม่ลี ฟาดแรง หลังโดนโยงปมแม่ผัวอุ้มหลานตรวจ DNA
  • อดีตบิ๊ก ศรภ.พูดถึงพรรคอะไร? ตอนแรกก็ดูดี แต่พอหาเสียงไปกลับแปลกๆ อดีตบิ๊ก ศรภ.พูดถึงพรรคอะไร? ตอนแรกก็ดูดี แต่พอหาเสียงไปกลับแปลกๆ
  • ลิ่วน็อคเอาท์!‘มาดามแป้ง’ฉีด1ล้านฟุตซอลไทยทะยานศึกเอเชีย ลิ่วน็อคเอาท์!‘มาดามแป้ง’ฉีด1ล้านฟุตซอลไทยทะยานศึกเอเชีย
  • นุ่น รมิดา วอนหยุดโทษหมอ ขอทุกคนหยุดตั้งคำถามขอพื้นที่เยียวยาหัวใจ นุ่น รมิดา วอนหยุดโทษหมอ ขอทุกคนหยุดตั้งคำถามขอพื้นที่เยียวยาหัวใจ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

เลือกสไตล์เพลโต?

เลือกสไตล์เพลโต?

30 ม.ค. 2569

อายุน้อยรวยทะลุฟ้า

อายุน้อยรวยทะลุฟ้า

29 ม.ค. 2569

โค้งสุดท้าย

โค้งสุดท้าย

28 ม.ค. 2569

หลุดโลก

หลุดโลก

27 ม.ค. 2569

ผู้เฒ่า 108 เพลงกระบี่

ผู้เฒ่า 108 เพลงกระบี่

26 ม.ค. 2569

สู้สุดซอยไปสุดทาง

สู้สุดซอยไปสุดทาง

24 ม.ค. 2569

เลือกแบบไหนดี?

เลือกแบบไหนดี?

23 ม.ค. 2569

ครองโลก?

ครองโลก?

22 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved