Logo วันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
บิ๊กกากีปามีดบิน

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ถ้าเปรียบเทียบ “เกมการเมือง” ช็อตต่างๆ ในสภาเกียกกายเป็นหนังแอ๊กชั่นสร้างโดยฮอลลีวู้ด คงระบุได้ “ทุกเรื่องสุดมัน” เป็นหนังพันธุ์ซาดิสต์ที่ชวนติดตามทั้งสิ้น

ที่ระบุเช่นนี้ เพราะตัวแสดงทุกตัวไม่ว่าฝ่ายไหน ล้วนเป็น“แรมโบ้ จังโก้ ริงโก้ และเฟอร์นานโด ซานโจ้” ที่หักเหลี่ยมกันได้อย่างเข้มข้น และสู้ตายถวายชีวิต


ไม่ต้องดูอื่นไกล หนังแอ๊กชั่นฝรั่งปนกำลังภายในเรื่อง “บิ๊กกากีปามีดบิน” หรือที่บางฝ่ายตั้งชื่อให้อย่างหวาดเสียว “ฮิตเลอร์สีกากีปามีดสั้นใส่กะปิตัน” ถือเป็นหนังบู๊ล้างผลาญสนุกสนานไม่แพ้ “7 ประจัญบาน” หนังยอดดังบู๊แบบบ้าๆ บวมๆ ที่สร้างโดย “ส.อาสนจินดา” ผู้กำกับกระฉ่อนนามที่ล่วงลับไปแล้ว

หลังจากหนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน” ภาคแรกได้ฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์จบไปแล้ว ฮอลลีวู้ดก็ได้สร้าง “ภาค 2”ขึ้นมาใหม่อย่างทันทีทันใด ภายใต้ชื่อ “ล่าสังหารจอมอำนาจ”

เหตุที่ชื่อหนัง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ถูกตั้งชื่อใหม่เป็น “ล่าสังหารจอมอำนาจ” เช่นนี้ เกิดจาก “สองดารา จากค่ายหกเหลี่ยมอินเตอร์เทนเมนต์” ที่ร่วมแสดงนำ ได้แก่ “ผู้เฒ่าใจเสาะจากสงขลา” และ “มือใหม่หัดฆ่าจากอุบลราชธานี” ขอบ๊ายบายจากกองถ่าย เพราะฝีมือการแสดง “ยังไม่จัดจ้าน”ไม่เหมาะกับหนังฟอร์มนี้จึงเปลี่ยนให้ “เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” และ “เฮียสิระยอดซีม่า” สองดารายอดดังเข้ามาสวมบทบาทแทน

แม้หนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ในชื่อเรื่อง“ล่าสังหารจอมอำนาจ” จะยังไม่เข้าฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์แต่แฟนหนังพันธุ์ซาดิสต์ต่างก็ซู้ดปากกันล่วงหน้าแล้ว หลังจากได้ดูหนังตัวอย่าง พร้อมกับคำสัมภาษณ์ผ่านสื่อของสองนักแสดง

“เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่า บทบาทของตนในหนังเรื่องนี้ นอกจากต้อง “สยบบทบาทผู้เฒ่าเมาอำนาจ” แล้วยังต้องเล่นบท “ตรวจสอบมอเสือภูเขาที่สตาร์ทยากเร่งไม่ขึ้น แต่ซื้อมาด้วยราคาแพง” ให้กระจ่างใสอีกต่างหาก

ในขณะที่ “เฮียสิระ ยอดซีม่า” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่าตนคงจะเข้าไปเล่นบท “นักฆ่าใจบุญ” โดยจะ “ส่งเสริมให้ผู้เฒ่าสีกากี มีสุขภาพแข็งแรง” ด้วยการให้ท่านไปหาหมอเพื่อ “ตรวจสุขภาพกาย” และ “ตรวจสุขภาพจิต” เป็นประจำเพื่อชีวิตจะยืนยาว อยู่แสดงหนังบู๊ต่อไปได้อีกหลายเรื่อง

ขอการันตี คอหนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์ทั้งหลายจะได้พบกับ “หนังมันยกสามร่อง” ในไม่ช้าจ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:21 น. อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ
22:05 น. ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569
21:10 น. กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี
20:40 น. อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์
20:31 น. ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย.
ดูทั้งหมด
ส่งใจเชียร์ เนเน่ บนเวที AGT วันนี้! พร้อมเตรียมสัมผัสโชว์ระดับโลก Murmuration Level 2
สวยเกินต้าน ​ลิซ่า เช็คอินแอริโซนา แจกความสดใสท่ามกลางธรรมชาติ
เปิดเส้นทาง 5 ปี 30 วัน กับ'ศ.ดร.นพ.พลเทพ วิจิตรคุณากร' สู่ตำแหน่ง 'ศาสตราจารย์' ในวัย 33 
คุณกำลังเป็นข้อไหน? จิตแพทย์เตือนระวัง 5 โรคจิตเวช ที่มักเกิดหลังได้รับ บาดแผลทางใจ
ก้องเกียรติ อ่วม! กกต.ชงศาล รธน.ฟันใบแดง-อาญา ปมรู้อยู่แล้วแต่ยังดึงดัน ลงเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ ปี 68
ดูทั้งหมด
อาเซียนแทรกแซงพม่า แบบตาบอดคลำช้าง ความสัมพันธ์ยิ่งห่างเหิน
‘เมื่อสาแหรกขาดสะบั้น’
‘ปัญหายิว’คือวาระแห่งชาติ
‘ลูกอมผสมยาแก้ปวด’อีกแล้ว เมื่อกระทรวงพาณิชย์แก้ราคาไข่แพงด้วยการขายไข่เอง
ศรีสะเกษโมเดล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

ข่าวดีสายกู้! จ่ายค่าน้ำ-ไฟ 'ตรงเวลา' ช่วยเพิ่มโอกาสกู้เงินธนาคาร

เตือนภัยด่วน! ระวัง 'แสตมป์เมา' แฝงร่างลายการ์ตูน พุ่งเป้าหลอกเด็กและเยาวชน

มท.4 ลั่นไม่จบแค่ตัดสิทธิ์ ส่ง 5,925 ราย โกงสอบท้องถิ่น ให้ 5 หน่วยงาน ลุยสอบต่อ-ดำเนินคดี

ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง

  • Breaking News
  • อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ
  • ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569 ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569
  • กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี
  • อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์ อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์
  • ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย. ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

สงครามพยาบาท

สงครามพยาบาท

14 ส.ค. 2569

เลียบวิภาวดี : หัวชนกำแพง

เลียบวิภาวดี : หัวชนกำแพง

13 ส.ค. 2569

ปืนโหด

ปืนโหด

12 ส.ค. 2569

กราดยิงในโรงเรียน

กราดยิงในโรงเรียน

11 ส.ค. 2569

นิ้วนักการเมือง

นิ้วนักการเมือง

10 ส.ค. 2569

กองหน้า

กองหน้า

8 ส.ค. 2569

ห้าวเป้ง?

ห้าวเป้ง?

7 ส.ค. 2569

สายดาร์ก

สายดาร์ก

6 ส.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved