Logo วันพฤหัสบดี ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 02.00 น.
บิ๊กกากีปามีดบิน

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ถ้าเปรียบเทียบ “เกมการเมือง” ช็อตต่างๆ ในสภาเกียกกายเป็นหนังแอ๊กชั่นสร้างโดยฮอลลีวู้ด คงระบุได้ “ทุกเรื่องสุดมัน” เป็นหนังพันธุ์ซาดิสต์ที่ชวนติดตามทั้งสิ้น

ที่ระบุเช่นนี้ เพราะตัวแสดงทุกตัวไม่ว่าฝ่ายไหน ล้วนเป็น“แรมโบ้ จังโก้ ริงโก้ และเฟอร์นานโด ซานโจ้” ที่หักเหลี่ยมกันได้อย่างเข้มข้น และสู้ตายถวายชีวิต


ไม่ต้องดูอื่นไกล หนังแอ๊กชั่นฝรั่งปนกำลังภายในเรื่อง “บิ๊กกากีปามีดบิน” หรือที่บางฝ่ายตั้งชื่อให้อย่างหวาดเสียว “ฮิตเลอร์สีกากีปามีดสั้นใส่กะปิตัน” ถือเป็นหนังบู๊ล้างผลาญสนุกสนานไม่แพ้ “7 ประจัญบาน” หนังยอดดังบู๊แบบบ้าๆ บวมๆ ที่สร้างโดย “ส.อาสนจินดา” ผู้กำกับกระฉ่อนนามที่ล่วงลับไปแล้ว

หลังจากหนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน” ภาคแรกได้ฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์จบไปแล้ว ฮอลลีวู้ดก็ได้สร้าง “ภาค 2”ขึ้นมาใหม่อย่างทันทีทันใด ภายใต้ชื่อ “ล่าสังหารจอมอำนาจ”

เหตุที่ชื่อหนัง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ถูกตั้งชื่อใหม่เป็น “ล่าสังหารจอมอำนาจ” เช่นนี้ เกิดจาก “สองดารา จากค่ายหกเหลี่ยมอินเตอร์เทนเมนต์” ที่ร่วมแสดงนำ ได้แก่ “ผู้เฒ่าใจเสาะจากสงขลา” และ “มือใหม่หัดฆ่าจากอุบลราชธานี” ขอบ๊ายบายจากกองถ่าย เพราะฝีมือการแสดง “ยังไม่จัดจ้าน”ไม่เหมาะกับหนังฟอร์มนี้จึงเปลี่ยนให้ “เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” และ “เฮียสิระยอดซีม่า” สองดารายอดดังเข้ามาสวมบทบาทแทน

แม้หนังเรื่อง “บิ๊กกากี ปามีดบิน ภาคสอง” ในชื่อเรื่อง“ล่าสังหารจอมอำนาจ” จะยังไม่เข้าฉายที่โรงหนังเกียกกายเธียเตอร์แต่แฟนหนังพันธุ์ซาดิสต์ต่างก็ซู้ดปากกันล่วงหน้าแล้ว หลังจากได้ดูหนังตัวอย่าง พร้อมกับคำสัมภาษณ์ผ่านสื่อของสองนักแสดง

“เจ๊เอ๋ ตัวจี๊ด” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่า บทบาทของตนในหนังเรื่องนี้ นอกจากต้อง “สยบบทบาทผู้เฒ่าเมาอำนาจ” แล้วยังต้องเล่นบท “ตรวจสอบมอเสือภูเขาที่สตาร์ทยากเร่งไม่ขึ้น แต่ซื้อมาด้วยราคาแพง” ให้กระจ่างใสอีกต่างหาก

ในขณะที่ “เฮียสิระ ยอดซีม่า” ให้สัมภาษณ์สื่อไว้ว่าตนคงจะเข้าไปเล่นบท “นักฆ่าใจบุญ” โดยจะ “ส่งเสริมให้ผู้เฒ่าสีกากี มีสุขภาพแข็งแรง” ด้วยการให้ท่านไปหาหมอเพื่อ “ตรวจสุขภาพกาย” และ “ตรวจสุขภาพจิต” เป็นประจำเพื่อชีวิตจะยืนยาว อยู่แสดงหนังบู๊ต่อไปได้อีกหลายเรื่อง

ขอการันตี คอหนังแอ๊กชั่นพันธุ์ซาดิสต์ทั้งหลายจะได้พบกับ “หนังมันยกสามร่อง” ในไม่ช้าจ้า

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
17:01 น. ‘บางจาก’เดินหน้าขยายการจำหน่ายดีเซล‘B20’ อัดโปรแบ่งเบาค่าใช้จ่ายภาคขนส่ง
16:18 น. ประชุมภัยแล้งเอฟเฟกต์ หงอกเจียม ดิ้น! ซัดเพื่อไทยหลอกใช้เสื้อแดงสู้อำมาตย์
16:17 น. ทั่วโลกจับตา! สี จิ้นผิง จ่อเยือนเกาหลีเหนือพบผู้นำคิมในสัปดาห์หน้า
16:15 น. เลขา ป.ป.ช. มองรัฐตั้ง คกก.ปราบโกงมาถูกทาง ชี้จะปราบทุจริตได้ต้องรู้โครงสร้างทั้งระบบ
16:12 น. แก้วตา ซัดเดือด! โดน IO ป้ายสีเรื่องสารเสพติด ตอกกลับการเมืองไร้วุฒิภาวะ
ดูทั้งหมด
ระแวงหนัก คณะทรัมป์ กวาดของขวัญ-มือถือจีน ทิ้งขยะข้างรันเวย์ ก่อนบินกลับสหรัฐฯ
ชมสด! การออกผลสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำวันที่ 16 พฤษภาคม 2569
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
แฟนคลับแห่ส่งกำลังใจ กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล โพสต์เศร้า เสียใจที่สุดในชีวิต
พลอยทะเล โต้ พิชาย ยันงบเลี้ยงอาหารเย็นเจ้าสัวคุ้มค่า แนะเอาเวลาไปสร้างผลงาน
ดูทั้งหมด
มั่นหน้าด้อยค่าทุกอย่าง
ภาษีโกงชาติ 2.7 หมื่นล้าน‘ทักษิณ-ยิ่งลักษณ์”
บรรพบุรุษรักษาเอกราชและอธิปไตย อนุชนรุ่นหลังยุคสมัยนี้ทำอะไรกันอยู่
ลัทธิความเกลียดชัง
บอลโลกแพงไป ไม่คุ้ม ไม่ซื้อ
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

จับตา..ยุทธการพลิกเกม ยึดเก้าอี้ผู้ว่าฯ กทม. ศึกนี้เพิ่งเริ่มต้น!

ทั่วโลกจับตา! สี จิ้นผิง จ่อเยือนเกาหลีเหนือพบผู้นำคิมในสัปดาห์หน้า

เลขา ป.ป.ช. มองรัฐตั้ง คกก.ปราบโกงมาถูกทาง ชี้จะปราบทุจริตได้ต้องรู้โครงสร้างทั้งระบบ

สภ.เมืองพิจิตร ทำถึงเทรนด์ไวรัล AI ผลไม้นอกใจ-ยุงสวดมนต์ ถูกใจโซเชียลแห่แชร์สนั่น

แก้วตา ซัดเดือด! โดน IO ป้ายสีเรื่องสารเสพติด ตอกกลับการเมืองไร้วุฒิภาวะ

สถานีวิทยุเมืองผู้ดี แถลงด่วนขออภัย หลังประกาศผิดว่า กษัตริย์ชาร์ลส์ เสด็จสวรรคต

  • Breaking News
  • ‘บางจาก’เดินหน้าขยายการจำหน่ายดีเซล‘B20’ อัดโปรแบ่งเบาค่าใช้จ่ายภาคขนส่ง ‘บางจาก’เดินหน้าขยายการจำหน่ายดีเซล‘B20’ อัดโปรแบ่งเบาค่าใช้จ่ายภาคขนส่ง
  • ประชุมภัยแล้งเอฟเฟกต์ หงอกเจียม ดิ้น! ซัดเพื่อไทยหลอกใช้เสื้อแดงสู้อำมาตย์ ประชุมภัยแล้งเอฟเฟกต์ หงอกเจียม ดิ้น! ซัดเพื่อไทยหลอกใช้เสื้อแดงสู้อำมาตย์
  • ทั่วโลกจับตา! สี จิ้นผิง จ่อเยือนเกาหลีเหนือพบผู้นำคิมในสัปดาห์หน้า ทั่วโลกจับตา! สี จิ้นผิง จ่อเยือนเกาหลีเหนือพบผู้นำคิมในสัปดาห์หน้า
  • เลขา ป.ป.ช. มองรัฐตั้ง คกก.ปราบโกงมาถูกทาง ชี้จะปราบทุจริตได้ต้องรู้โครงสร้างทั้งระบบ เลขา ป.ป.ช. มองรัฐตั้ง คกก.ปราบโกงมาถูกทาง ชี้จะปราบทุจริตได้ต้องรู้โครงสร้างทั้งระบบ
  • แก้วตา ซัดเดือด! โดน IO ป้ายสีเรื่องสารเสพติด ตอกกลับการเมืองไร้วุฒิภาวะ แก้วตา ซัดเดือด! โดน IO ป้ายสีเรื่องสารเสพติด ตอกกลับการเมืองไร้วุฒิภาวะ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลัทธิความเกลียดชัง

ลัทธิความเกลียดชัง

21 พ.ค. 2569

หมดเวลา

หมดเวลา

20 พ.ค. 2569

ม้าเหล็กมหาภัย

ม้าเหล็กมหาภัย

19 พ.ค. 2569

ศึกรอบ 3 มาแน่?

ศึกรอบ 3 มาแน่?

18 พ.ค. 2569

โป๊กเกอร์ทางการเมือง (2)

โป๊กเกอร์ทางการเมือง (2)

16 พ.ค. 2569

โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)

โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)

15 พ.ค. 2569

โป๊กเกอร์บันลือโลก

โป๊กเกอร์บันลือโลก

14 พ.ค. 2569

เลิกจำศีล?

เลิกจำศีล?

13 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved