วันศุกร์ ที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันพฤหัสบดี ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
สุดฮา

ดูทั้งหมด

  •  

“ข่าวสุดฮา” ที่เล่นเอาคนทั้งโลก “ขำกลิ้ง” ถึงกับต้องล้มดิ้นอยู่กับพื้นจนหัวร้างข้างแตกอย่างกระจุยกระจาย บางราย “หัวเราะร่วน” จนเข็มขัดหลวม แต่ “คนเส้นตื้น” จำนวนไม่น้อย “หัวเราะก๊ากยกกำลังสาม” จนถึงขั้น“ฟันหัก” ไปตามๆ กัน

เดือดร้อน “หมอฟันงานเข้าอย่างกระหน่ำ” ทุกหมอใส่ฟันใหม่ให้ลูกค้าอุตลุดแทบไม่ทัน ทำให้ทั่วโลกเกิด “วิกฤติฟันหลอ”


“หมอใส่ฟันใหม่ ให้ลูกค้าไม่ทัน” นั้น เกิดจากผู้คนทั่วโลก “ฮาข่าวสุดขำ” จนฟันหักไปตามๆ กันอย่างมากมายเกินกำลังหมอ

“ข่าวสุดฮา” ที่สร้างความเดือดร้อนให้หมอฟันครั้งนี้เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในบราซิล กรณีผู้นำชาวแซมบ้า“ผู้หยามหมิ่นกองทัพปีศาจอำมหิต โควิด-19” ว่าเป็นแค่ “กองทัพไข้หวัดกระจอก” ที่ตนไม่เคย “เกรงกลัว” และไม่คิดจะ “เกรงใจ”

แล้วที่สุดเป็นไง “จอมอหังการยอดระห่ำ” คู่แฝดทางอารมณ์ของ “ผู้เฒ่าปากจู๋ เนคไทแดง” ก็ถูกโควิด-19 เล่นงานด้วยการ “ล็อกคอ ตีเข่าและฟาดหางจระเข้” จน “โบลโซนาโร่” ลงไปกลิ้งโค่โร่อยู่กับพื้นอย่างหมดท่า

“ขี้คุยบันลือโลก” รายนี้ ลงไปนอนอย่างหมดสภาพแบบ “ม่อยกระรอกหมอบกระแต” ด้วยเดชโควิด-19ทำให้เกิด “ข่าวสุดฮา” ชนิด “บ๊อบ โฮป เอย ชาร์ลีแชปลิน เอย รวมถึง หม่ำ จ๊กม๊ก โน้ต เชิญยิ้ม ล้อต๊อกและชูศรี” ก็ไม่มีสิทธิ์สร้าง “เสียงฮา ได้สุดมัน” เท่ากับ “โบลโซนาโร่ กลิ้งหมดท่า”

หลังจากเกิดข่าว “โบลโซนาโร่” ถูกโควิด-19 เล่นงานจนเดี้ยง “จอมซนปากบุก ซุกปากบอน” ทั้งนั้นต่างดาหน้าออกมาประดิษฐ์วาทกรรม และสร้าง “ตำนานคู่แฝดสุดขำของโลก”

โดยระบุว่า ถ้า “จอมอหังการ” ผู้ขยันดูหมิ่นโควิด-19 เป็นแค่ “ไข้หวัดที่ไร้สาระ” ผู้มีฉายา “เฒ่าปากจู๋ เนคไทแดง” เกิดถูกโควิด-19 “ตุ๊บตั๊บ” จนเดี้ยงพิการบ้าง

รับรองได้ “หมอฟันที่งานเข้างานยุ่งและงานเต็มมืออยู่แล้ว” ก็จะต้อง “จ๊ะเอ๋” บวก “จ๊ะโอ๋” กับ “งานหินยกกำลังสาม” อย่างกระหน่ำ เพราะผู้คนทุกเพศวัยทั่วโลก “ไม่ต่ำกว่า 100 ล้านคน” ต่างหัวเราะ “ขำหลุดโลก” จน “ฟันหัก” กันทิวแถว

สงสารจริงๆ นะครับ “ท่านหมอฟัน” ทั้งหลาย ที่จะต้องเผชิญหน้ากับ “ฟันหลอระบาดทั่วพิภพ”

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
10:13 น. ทรัมป์ เปิดศึกพลังงาน ขู่ตั้งกำแพงภาษีประเทศที่ขายน้ำมันให้คิวบา
10:04 น. วิเคราะห์โค้งสุดท้าย 4 เขตเลือกตั้งนครพนม เพื่อไทยเหลือ 1 เก้าอี้ ค่ายสีน้ำเงินกวาด 3 ที่นั่ง
09:56 น. โอกาสดี! รับสมัครสาวไทย ทำงานนวดแผนไทยในมาเลเซีย 18 อัตรา เงินเดือน 2.5 หมื่น
09:44 น. อดีต กกต. ชำแหละไส้ในโพลดัง ทำไมผลสำรวจถึงต่างกัน?
09:24 น. ขวัญรัตน์ พนมขวัญ ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน จ.แพร่ แจงยิบ หลังโดน ชูวิทย์ แฉหนัก
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 ม.ค.-1 ก.พ.69
นุ่น วรนุช อวดลุคผ้าไทย เที่ยวออสเตรียสะกดทุกสายตา
หมายจับ สจ.เนย์ พร้อมเมีย ไหวตัวทันชิงเผ่นนอก-อีกรายยังอุบชื่อ
สี จิ้นผิง สั่งปลด นายพลเบอร์หนึ่งกองทัพจีน หลังปล่อยความลับนิวเคลียร์ให้สหรัฐล่วงรู้
รุมจวก กูรูไพศาล ลงภาพกองเชียร์บอลเกาหลี บอกโคราชแลนด์สไลด์
ดูทั้งหมด
หลังเลือกตั้งจะมีรัฐบาล‘อภิ-ทิน’บวกเพื่อไทยในภาวะโลกไร้ระเบียบ
‘ความพ่ายแพ้ของฝ่ายอนุรักษนิยม’
‘สุภัทร’หมอฮา-ATK
คุกคามทางเพศ อนาจาร
เลือกสไตล์เพลโต?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

วิเคราะห์โค้งสุดท้าย 4 เขตเลือกตั้งนครพนม เพื่อไทยเหลือ 1 เก้าอี้ ค่ายสีน้ำเงินกวาด 3 ที่นั่ง

ทรัมป์ เปิดศึกพลังงาน ขู่ตั้งกำแพงภาษีประเทศที่ขายน้ำมันให้คิวบา

อดีต กกต. ชำแหละไส้ในโพลดัง ทำไมผลสำรวจถึงต่างกัน?

ด่วน! สุพรรณฯ สนั่นอีก โรงงานพลุระเบิดหลังวัดดงกระเชา มีผู้เสียชีวิต

เบรกพรรคส้ม! สังศิต ชี้อย่ามองปัญหาแบบสุดโต่ง หนุนปฏิรูปประกันสังคม แต่ต้องรักษาหลักการเดิม

อ.อ้อย ปลุกใจฝ่ายรักชาติ ย้ำเลือกตั้งครั้งนี้ ขจัดภัยแผ่นดิน อย่าปล่อยเสียงแตกทำพ่ายสงคราม

  • Breaking News
  • ทรัมป์ เปิดศึกพลังงาน ขู่ตั้งกำแพงภาษีประเทศที่ขายน้ำมันให้คิวบา ทรัมป์ เปิดศึกพลังงาน ขู่ตั้งกำแพงภาษีประเทศที่ขายน้ำมันให้คิวบา
  • วิเคราะห์โค้งสุดท้าย 4 เขตเลือกตั้งนครพนม เพื่อไทยเหลือ 1 เก้าอี้ ค่ายสีน้ำเงินกวาด 3 ที่นั่ง วิเคราะห์โค้งสุดท้าย 4 เขตเลือกตั้งนครพนม เพื่อไทยเหลือ 1 เก้าอี้ ค่ายสีน้ำเงินกวาด 3 ที่นั่ง
  • โอกาสดี! รับสมัครสาวไทย ทำงานนวดแผนไทยในมาเลเซีย 18 อัตรา เงินเดือน 2.5 หมื่น โอกาสดี! รับสมัครสาวไทย ทำงานนวดแผนไทยในมาเลเซีย 18 อัตรา เงินเดือน 2.5 หมื่น
  • อดีต กกต. ชำแหละไส้ในโพลดัง ทำไมผลสำรวจถึงต่างกัน? อดีต กกต. ชำแหละไส้ในโพลดัง ทำไมผลสำรวจถึงต่างกัน?
  • ขวัญรัตน์ พนมขวัญ ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน จ.แพร่ แจงยิบ หลังโดน ชูวิทย์ แฉหนัก ขวัญรัตน์ พนมขวัญ ผู้สมัคร สส.พรรคประชาชน จ.แพร่ แจงยิบ หลังโดน ชูวิทย์ แฉหนัก
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

เลือกสไตล์เพลโต?

เลือกสไตล์เพลโต?

30 ม.ค. 2569

อายุน้อยรวยทะลุฟ้า

อายุน้อยรวยทะลุฟ้า

29 ม.ค. 2569

โค้งสุดท้าย

โค้งสุดท้าย

28 ม.ค. 2569

หลุดโลก

หลุดโลก

27 ม.ค. 2569

ผู้เฒ่า 108 เพลงกระบี่

ผู้เฒ่า 108 เพลงกระบี่

26 ม.ค. 2569

สู้สุดซอยไปสุดทาง

สู้สุดซอยไปสุดทาง

24 ม.ค. 2569

เลือกแบบไหนดี?

เลือกแบบไหนดี?

23 ม.ค. 2569

ครองโลก?

ครองโลก?

22 ม.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved