Logo วันศุกร์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
บ่อนนรก

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ประเทศไทยมีบ่อนเถื่อนมากมาย กทม.ก็มีบ่อนระดับกาสิโนของขาใหญ่จำนวนไม่น้อย โดยทุกบ่อนล้วนมีสมุนหลายระดับรับผิดชอบดูแลหลายทอดหลายชั้น จนสืบสาวไปถึงขาใหญ่เจ้าของบ่อนตัวจริงไม่ได้ นอกจากได้ยินแต่ฉายา “บ่อนปอประตูน้ำ” และ “บ่อนเฮียตี้กลางกรุง” เป็นต้น

บ่อนในกทม.ทั้งหลาย ล้วนมีบุคคลในเครื่องแบบคอยอำนวยความสะดวก และมีนักเลงใหญ่รักษาความปลอดภัยให้แก่ “ผีการพนัน” ซึ่งถือเป็นลูกค้าชั้นดีที่มีพระคุณต่อบ่อนอย่างท่วมหัว เพราะทำให้บ่อนมีรายได้อย่างอู้ฟู่จนผู้เกี่ยวข้องร่ำรวยตู้เซฟปริ และเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ได้รับเงิน“ค่าเก๋าเจี๊ยะ” จนอ้วนลงพุงกันทั่วหน้า


แทบจะไม่มี “บ่อนเถื่อน” รายใดในกทม. ที่จะเกิด“เหตุวุ่นวาย” จนกลายเป็น “บ่อนนรก” เพราะผู้ดูแลบ่อนทั้งเจ้าหน้าที่และนักเลงใหญ่ จะไม่ปล่อยให้ใครพกอาวุธเข้าไปในบ่อนเพื่อทำให้ลูกค้าหวาดผวา

แต่แล้วจู่ๆ “บ่อนเฮียตี้” ก็ได้ “แหกกฎบ่อนเถื่อนอย่างคาดไม่ถึง” โดย “ปล่อยให้ผีการพนัน” รายหนึ่ง ชื่อ“นายถาวร สีสด” พกอาวุธเข้าไปในบ่อน แล้ว “ลั่นกระสุนสังหารคนแจกไพ่ตาย 2 ราย พร้อมกับยิงทิ้งพ.ต.ต.ที่คุมบ่อนให้ไปสู่ที่ชอบๆ”

หลังจาก “มีการสังหาร 3 ศพ อย่างสุดมัน” ผ่านไปไม่นาน บ่อนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่ล้อมไว้ทุกด้าน “จากนั้นไฟฟ้าในบ่อนก็ดับลงอย่างกะทันหัน แล้วมีเสียงปืนดังอย่างหูดับตับไหม้ภายในบ่อน”

เมื่อไฟฟ้าติดอีกครั้ง “นายถาวรมือปืนฆ่า 3 ศพ” ก็ถูกฆ่าทิ้งไปอีกราย ถือเป็น “รายที่ 4” โดยมีการระบุว่า“นายบอย บ้านครัว” ชายเฒ่าอายุ 61 ปี เป็นมือปืนฆ่านายถาวรซึ่งทั้งสื่อหลัก สื่อโซเชียลมีเดียและประชาชนทั่วไป“ต่างกังขา” ว่า “นายบอย เป็นมือสังหารนายถาวรจริงหรือ?”

ณ วันนี้ คดี “บ่อนนรก” ยังคงไม่จบง่ายๆ นอกจากเป็นคดีอยู่ในความสนใจของประชาชน จนสส.สิระคนดัง กระโดดลงมาหาความจริงแล้ว สื่อทั้งหลายต่างก็ “กัดติดคดีนี้” แบบไม่ยอมปล่อย

ความจริงที่เกิดขึ้นในบ่อนนรกนี้คืออะไร? นายถาวรฆ่า 3 ศพเพราะอะไร? แล้วมือปืนยิงนายถาวรตัวจริงคือใคร?การเคลื่อนย้ายของกลาง ปลดกล้องวงจรปิดและการทำลายหลักฐานอื่นๆ ใครเป็นคนทำ? คดีบ่อนนรกซึ่งเป็นคดี “ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดได้มิดหรือไม่?” ทุกฝ่ายกำลังหาคำตอบอย่างเข้มข้น

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:54 น. นายกฯ ร่วมงานวันชาติสหรัฐ ฉลอง 250 ปีการประกาศเอกราช ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมิตรภาพ
21:45 น. อดีตคณบดี มศว จี้ สถ. พูดให้หมด ปมจัดสอบท้องถิ่น หลังถูกจับได้มีการโกง
21:31 น. ขนมเคลือบช็อกโกแลตดัง ศิโรราบนโยบายทรัมป์ ยอมถอดสีน้ำเงิน-น้ำตาลออกจากซองแล้ว
21:30 น. สำนักทดสอบฯ มศว แถลงการณ์ ฉบับ 2 ยันตรวจกระดาษคำตอบเสร็จ ใส่แฟลชไดร์ฟแล้วส่งมอบ สถ.ทันที
21:30 น. ดองนานแต่ปังมาก ฟางโกะ OK จัดบิกินี่ตัวจิ๋วท้าแดด ช็อตนี้เซ็กซี่จนใจจะวาย
ดูทั้งหมด
ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ
ไม่ได้มีแค่อัลไซเมอร์! หมอวี เผย 4 อาการสมองเสื่อม ที่ทำให้คนรัก 'หายไป' ทีละนิด
ทบ.แสดงความยินดี นนร.บุณยเกียรติ วังเสนา คว้าเกียรตินิยมเหรียญทอง รร.นายร้อยทหารปืนใหญ่รัสเซีย
‘ในหลวง’ พระราชทานนามกุหลาบสายพันธุ์ใหม่ ‘ควีนสุทิดา’ โอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 4 รอบ
อาจารย์ ม.มหาสารคาม หวด อิงฟ้า ปม #Saveทับลาน มนุษย์ต่างสัตว์ป่าที่เหตุผล
ดูทั้งหมด
ปวดร้าวกับข่าวทับลาน
ประเทศไทย‘โกงโคตร’ติดอันดับโลก
24 มิถุนายน 2475 ถึงปัจจุบัน : งานประชาธิปไตยยังต้องทำต่อไป
โกงทะลุเมฆ
ฟุตบอลโลกบันทึก จุดจบในฐานะสินค้าสาธารณะในเมืองไทย?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อดีตคณบดี มศว จี้ สถ. พูดให้หมด ปมจัดสอบท้องถิ่น หลังถูกจับได้มีการโกง

ดองนานแต่ปังมาก ฟางโกะ OK จัดบิกินี่ตัวจิ๋วท้าแดด ช็อตนี้เซ็กซี่จนใจจะวาย

ขนมเคลือบช็อกโกแลตดัง ศิโรราบนโยบายทรัมป์ ยอมถอดสีน้ำเงิน-น้ำตาลออกจากซองแล้ว

ยุโรปวิกฤต ปรากฏการณ์ โดมความร้อนโอเมก้า แผลงฤทธิ์ ทุบสถิติอุณหภูมิพุ่งกระฉูด

เวเนฯวิปโยค ยอดดับดินไหวพุ่ง 164 ราย-เจ็บทะลุพัน กู้ภัยมืดแปดด้านคาดคนติดใต้ซากอื้อ

เช็กเลยที่ไหนบ้าง! การไฟฟ้านครหลวง แจ้งพื้นที่ดับไฟ 26 มิ.ย.69 หลายจุดใน กทม.-นนทบุรี-สมุทรปราการ

  • Breaking News
  • นายกฯ ร่วมงานวันชาติสหรัฐ ฉลอง 250 ปีการประกาศเอกราช ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมิตรภาพ นายกฯ ร่วมงานวันชาติสหรัฐ ฉลอง 250 ปีการประกาศเอกราช ท่ามกลางบรรยากาศแห่งมิตรภาพ
  • อดีตคณบดี มศว จี้ สถ. พูดให้หมด ปมจัดสอบท้องถิ่น หลังถูกจับได้มีการโกง อดีตคณบดี มศว จี้ สถ. พูดให้หมด ปมจัดสอบท้องถิ่น หลังถูกจับได้มีการโกง
  • ขนมเคลือบช็อกโกแลตดัง ศิโรราบนโยบายทรัมป์ ยอมถอดสีน้ำเงิน-น้ำตาลออกจากซองแล้ว ขนมเคลือบช็อกโกแลตดัง ศิโรราบนโยบายทรัมป์ ยอมถอดสีน้ำเงิน-น้ำตาลออกจากซองแล้ว
  • สำนักทดสอบฯ มศว แถลงการณ์ ฉบับ 2 ยันตรวจกระดาษคำตอบเสร็จ ใส่แฟลชไดร์ฟแล้วส่งมอบ สถ.ทันที สำนักทดสอบฯ มศว แถลงการณ์ ฉบับ 2 ยันตรวจกระดาษคำตอบเสร็จ ใส่แฟลชไดร์ฟแล้วส่งมอบ สถ.ทันที
  • ดองนานแต่ปังมาก ฟางโกะ OK จัดบิกินี่ตัวจิ๋วท้าแดด ช็อตนี้เซ็กซี่จนใจจะวาย ดองนานแต่ปังมาก ฟางโกะ OK จัดบิกินี่ตัวจิ๋วท้าแดด ช็อตนี้เซ็กซี่จนใจจะวาย
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

โกงทะลุเมฆ

โกงทะลุเมฆ

25 มิ.ย. 2569

กรวดในรองเท้า

กรวดในรองเท้า

24 มิ.ย. 2569

นักอุ้ม

นักอุ้ม

23 มิ.ย. 2569

สายพันธุ์นักเลือกตั้ง

สายพันธุ์นักเลือกตั้ง

22 มิ.ย. 2569

ป่าทึบแห่งการเมือง

ป่าทึบแห่งการเมือง

20 มิ.ย. 2569

ดั้นทะลุเมฆ

ดั้นทะลุเมฆ

19 มิ.ย. 2569

แย่งชามข้าว?

แย่งชามข้าว?

18 มิ.ย. 2569

ผู้เฒ่าเลี้ยงแกะ

ผู้เฒ่าเลี้ยงแกะ

17 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved