วันเสาร์ ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
บ่อนนรก

ดูทั้งหมด

  •  

ประเทศไทยมีบ่อนเถื่อนมากมาย กทม.ก็มีบ่อนระดับกาสิโนของขาใหญ่จำนวนไม่น้อย โดยทุกบ่อนล้วนมีสมุนหลายระดับรับผิดชอบดูแลหลายทอดหลายชั้น จนสืบสาวไปถึงขาใหญ่เจ้าของบ่อนตัวจริงไม่ได้ นอกจากได้ยินแต่ฉายา “บ่อนปอประตูน้ำ” และ “บ่อนเฮียตี้กลางกรุง” เป็นต้น

บ่อนในกทม.ทั้งหลาย ล้วนมีบุคคลในเครื่องแบบคอยอำนวยความสะดวก และมีนักเลงใหญ่รักษาความปลอดภัยให้แก่ “ผีการพนัน” ซึ่งถือเป็นลูกค้าชั้นดีที่มีพระคุณต่อบ่อนอย่างท่วมหัว เพราะทำให้บ่อนมีรายได้อย่างอู้ฟู่จนผู้เกี่ยวข้องร่ำรวยตู้เซฟปริ และเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ได้รับเงิน“ค่าเก๋าเจี๊ยะ” จนอ้วนลงพุงกันทั่วหน้า


แทบจะไม่มี “บ่อนเถื่อน” รายใดในกทม. ที่จะเกิด“เหตุวุ่นวาย” จนกลายเป็น “บ่อนนรก” เพราะผู้ดูแลบ่อนทั้งเจ้าหน้าที่และนักเลงใหญ่ จะไม่ปล่อยให้ใครพกอาวุธเข้าไปในบ่อนเพื่อทำให้ลูกค้าหวาดผวา

แต่แล้วจู่ๆ “บ่อนเฮียตี้” ก็ได้ “แหกกฎบ่อนเถื่อนอย่างคาดไม่ถึง” โดย “ปล่อยให้ผีการพนัน” รายหนึ่ง ชื่อ“นายถาวร สีสด” พกอาวุธเข้าไปในบ่อน แล้ว “ลั่นกระสุนสังหารคนแจกไพ่ตาย 2 ราย พร้อมกับยิงทิ้งพ.ต.ต.ที่คุมบ่อนให้ไปสู่ที่ชอบๆ”

หลังจาก “มีการสังหาร 3 ศพ อย่างสุดมัน” ผ่านไปไม่นาน บ่อนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่ล้อมไว้ทุกด้าน “จากนั้นไฟฟ้าในบ่อนก็ดับลงอย่างกะทันหัน แล้วมีเสียงปืนดังอย่างหูดับตับไหม้ภายในบ่อน”

เมื่อไฟฟ้าติดอีกครั้ง “นายถาวรมือปืนฆ่า 3 ศพ” ก็ถูกฆ่าทิ้งไปอีกราย ถือเป็น “รายที่ 4” โดยมีการระบุว่า“นายบอย บ้านครัว” ชายเฒ่าอายุ 61 ปี เป็นมือปืนฆ่านายถาวรซึ่งทั้งสื่อหลัก สื่อโซเชียลมีเดียและประชาชนทั่วไป“ต่างกังขา” ว่า “นายบอย เป็นมือสังหารนายถาวรจริงหรือ?”

ณ วันนี้ คดี “บ่อนนรก” ยังคงไม่จบง่ายๆ นอกจากเป็นคดีอยู่ในความสนใจของประชาชน จนสส.สิระคนดัง กระโดดลงมาหาความจริงแล้ว สื่อทั้งหลายต่างก็ “กัดติดคดีนี้” แบบไม่ยอมปล่อย

ความจริงที่เกิดขึ้นในบ่อนนรกนี้คืออะไร? นายถาวรฆ่า 3 ศพเพราะอะไร? แล้วมือปืนยิงนายถาวรตัวจริงคือใคร?การเคลื่อนย้ายของกลาง ปลดกล้องวงจรปิดและการทำลายหลักฐานอื่นๆ ใครเป็นคนทำ? คดีบ่อนนรกซึ่งเป็นคดี “ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดได้มิดหรือไม่?” ทุกฝ่ายกำลังหาคำตอบอย่างเข้มข้น

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
16:43 น. พิพัฒน์-ธนกร ล่องใต้หาเสียงปัตตานี ชูคนละครึ่งพลัส-ค่าไฟขั้นต่ำ 3 บาท ช่วยลดค่าครองชีพ
16:32 น. ค่ายทหารตรังคึกคัก! ‘เปิดบ้านจัดวันเด็ก’ ปลูกฝังเยาวชนให้รักชาติไทย-ใส่ใจโลก
16:21 น. ฮากันทั้งโซเชียล ฟังคำตอบ น้องแอบิเกล ลูกสาวแม่ชมพู่ อารยา หลังถูกถามว่าวันเด็กคือวันอะไร?
16:19 น. นายกฯหนู นั่งเช็ดน้ำตา ระหว่างร่วมโต๊ะลูกวีรชนไทย-กัมพูชา
16:00 น. วาทกรรม 'ประชาชนตลาดล่าง'! 'ด้อมส้ม' ภาพสะท้อนวิธีคิด 'ส้ม'
ดูทั้งหมด
สถานทูตเกาหลี แจงยิบ ปมตม.เกาหลีไม่ให้ข้าราชการไทยเข้าประเทศ เตือนอย่าบิดเบือน
คลิปตื่นตา! พบ'เสือไฟ'แมวป่าในตำนาน ปรากฏตัวหน้ากล้องดักถ่ายเขาใหญ่
เตรียมขุดเสื้อกันหนาวรอ! พรุ่งนี้อากาศหนาว ส่วน 8-11 ม.ค. กทม.อุณหภูมิต่ำสุด 18 องศา
คลั่งรักของแท้! ศรีริต้า-กรณ์ ควงคู่ฉลองแต่งงานครบรอบ 6 ปี
ดราม่าโซเชียล! นักแปลชื่อดังเตือนอย่าให้เด็กจำคำขวัญผู้ว่าฯชัชชาติ
ดูทั้งหมด
จีนนำตัว เฉิน จื้อ ไปดำเนินคดีบ่งชี้ถึงการล่มสลายของฝ่ายตระกูลฮุน
จบวิกฤตเศรษฐกิจไทย โดยไม่เลือกนักการเมืองโกง
แวดวงการเงิน : 10 มกราคม 2569
ไม่เลือกพรรคล้มเจ้า พรรคหลานฮุนเซน พรรคฟอกเงิน
หุ้นเด่น : 10 มกราคม 2569
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ฮากันทั้งโซเชียล ฟังคำตอบ น้องแอบิเกล ลูกสาวแม่ชมพู่ อารยา หลังถูกถามว่าวันเด็กคือวันอะไร?

ระทึก! เก๋งซิ่งมรณะกวาดเรียบ ก่อนพุ่งอัดเสาไฟฟ้าแยกบางกอก เจ็บระนาว

ศาลฎีกาสหรัฐฯ เลื่อนชี้ชะตาคดีภาษีทรัมป์14 ม.ค.นี้ สะเทือนเศรษฐกิจโลก

ไอซ์ รักชนก แจ้งข่าว ประสบอุบัติเหตุ หลังนอนน้อยสะสม ขอโทษชาวสมุทรสาครชวดนัด

ผบ.ทบ. ตรวจเยี่ยมแนวชายแดนอีสานใต้ สั่งเข้มความมั่นคงทุกมิติ ย้ำปกป้องอธิปไตย

วิปัสสนาจารย์คนดัง ซัด ส้ม ล้างทั้งอาจารย์และศิษย์ชั่ว

  • Breaking News
  • พิพัฒน์-ธนกร ล่องใต้หาเสียงปัตตานี ชูคนละครึ่งพลัส-ค่าไฟขั้นต่ำ 3 บาท ช่วยลดค่าครองชีพ พิพัฒน์-ธนกร ล่องใต้หาเสียงปัตตานี ชูคนละครึ่งพลัส-ค่าไฟขั้นต่ำ 3 บาท ช่วยลดค่าครองชีพ
  • ค่ายทหารตรังคึกคัก! ‘เปิดบ้านจัดวันเด็ก’ ปลูกฝังเยาวชนให้รักชาติไทย-ใส่ใจโลก ค่ายทหารตรังคึกคัก! ‘เปิดบ้านจัดวันเด็ก’ ปลูกฝังเยาวชนให้รักชาติไทย-ใส่ใจโลก
  • ฮากันทั้งโซเชียล ฟังคำตอบ น้องแอบิเกล ลูกสาวแม่ชมพู่ อารยา หลังถูกถามว่าวันเด็กคือวันอะไร? ฮากันทั้งโซเชียล ฟังคำตอบ น้องแอบิเกล ลูกสาวแม่ชมพู่ อารยา หลังถูกถามว่าวันเด็กคือวันอะไร?
  • นายกฯหนู นั่งเช็ดน้ำตา ระหว่างร่วมโต๊ะลูกวีรชนไทย-กัมพูชา นายกฯหนู นั่งเช็ดน้ำตา ระหว่างร่วมโต๊ะลูกวีรชนไทย-กัมพูชา
  • วาทกรรม \'ประชาชนตลาดล่าง\'!  \'ด้อมส้ม\' ภาพสะท้อนวิธีคิด \'ส้ม\' วาทกรรม 'ประชาชนตลาดล่าง'! 'ด้อมส้ม' ภาพสะท้อนวิธีคิด 'ส้ม'
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

สามก๊กในสารขัณฑ์

สามก๊กในสารขัณฑ์

10 ม.ค. 2569

จุดจบของเฉิน จื้อ

จุดจบของเฉิน จื้อ

9 ม.ค. 2569

เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

เป้าหมายมีไว้พุ่งชน

8 ม.ค. 2569

ผู้เฒ่าเขย่าโลก

ผู้เฒ่าเขย่าโลก

7 ม.ค. 2569

ละครลวงโลก

ละครลวงโลก

6 ม.ค. 2569

4 เฒ่าประจัญบาน

4 เฒ่าประจัญบาน

5 ม.ค. 2569

ปีม้าขาเดี้ยง?

ปีม้าขาเดี้ยง?

3 ม.ค. 2569

หยุดยิง 72 ชั่วโมง

หยุดยิง 72 ชั่วโมง

30 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved