Logo วันพฤหัสบดี ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
บ่อนนรก

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

ประเทศไทยมีบ่อนเถื่อนมากมาย กทม.ก็มีบ่อนระดับกาสิโนของขาใหญ่จำนวนไม่น้อย โดยทุกบ่อนล้วนมีสมุนหลายระดับรับผิดชอบดูแลหลายทอดหลายชั้น จนสืบสาวไปถึงขาใหญ่เจ้าของบ่อนตัวจริงไม่ได้ นอกจากได้ยินแต่ฉายา “บ่อนปอประตูน้ำ” และ “บ่อนเฮียตี้กลางกรุง” เป็นต้น

บ่อนในกทม.ทั้งหลาย ล้วนมีบุคคลในเครื่องแบบคอยอำนวยความสะดวก และมีนักเลงใหญ่รักษาความปลอดภัยให้แก่ “ผีการพนัน” ซึ่งถือเป็นลูกค้าชั้นดีที่มีพระคุณต่อบ่อนอย่างท่วมหัว เพราะทำให้บ่อนมีรายได้อย่างอู้ฟู่จนผู้เกี่ยวข้องร่ำรวยตู้เซฟปริ และเจ้าหน้าที่ในพื้นที่ได้รับเงิน“ค่าเก๋าเจี๊ยะ” จนอ้วนลงพุงกันทั่วหน้า


แทบจะไม่มี “บ่อนเถื่อน” รายใดในกทม. ที่จะเกิด“เหตุวุ่นวาย” จนกลายเป็น “บ่อนนรก” เพราะผู้ดูแลบ่อนทั้งเจ้าหน้าที่และนักเลงใหญ่ จะไม่ปล่อยให้ใครพกอาวุธเข้าไปในบ่อนเพื่อทำให้ลูกค้าหวาดผวา

แต่แล้วจู่ๆ “บ่อนเฮียตี้” ก็ได้ “แหกกฎบ่อนเถื่อนอย่างคาดไม่ถึง” โดย “ปล่อยให้ผีการพนัน” รายหนึ่ง ชื่อ“นายถาวร สีสด” พกอาวุธเข้าไปในบ่อน แล้ว “ลั่นกระสุนสังหารคนแจกไพ่ตาย 2 ราย พร้อมกับยิงทิ้งพ.ต.ต.ที่คุมบ่อนให้ไปสู่ที่ชอบๆ”

หลังจาก “มีการสังหาร 3 ศพ อย่างสุดมัน” ผ่านไปไม่นาน บ่อนดังกล่าวก็ถูกเจ้าหน้าที่ล้อมไว้ทุกด้าน “จากนั้นไฟฟ้าในบ่อนก็ดับลงอย่างกะทันหัน แล้วมีเสียงปืนดังอย่างหูดับตับไหม้ภายในบ่อน”

เมื่อไฟฟ้าติดอีกครั้ง “นายถาวรมือปืนฆ่า 3 ศพ” ก็ถูกฆ่าทิ้งไปอีกราย ถือเป็น “รายที่ 4” โดยมีการระบุว่า“นายบอย บ้านครัว” ชายเฒ่าอายุ 61 ปี เป็นมือปืนฆ่านายถาวรซึ่งทั้งสื่อหลัก สื่อโซเชียลมีเดียและประชาชนทั่วไป“ต่างกังขา” ว่า “นายบอย เป็นมือสังหารนายถาวรจริงหรือ?”

ณ วันนี้ คดี “บ่อนนรก” ยังคงไม่จบง่ายๆ นอกจากเป็นคดีอยู่ในความสนใจของประชาชน จนสส.สิระคนดัง กระโดดลงมาหาความจริงแล้ว สื่อทั้งหลายต่างก็ “กัดติดคดีนี้” แบบไม่ยอมปล่อย

ความจริงที่เกิดขึ้นในบ่อนนรกนี้คืออะไร? นายถาวรฆ่า 3 ศพเพราะอะไร? แล้วมือปืนยิงนายถาวรตัวจริงคือใคร?การเคลื่อนย้ายของกลาง ปลดกล้องวงจรปิดและการทำลายหลักฐานอื่นๆ ใครเป็นคนทำ? คดีบ่อนนรกซึ่งเป็นคดี “ช้างตายทั้งตัวเอาใบบัวปิดได้มิดหรือไม่?” ทุกฝ่ายกำลังหาคำตอบอย่างเข้มข้น

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
13:51 น. ชัยวัฒน์ หอบข้อมูลบุกสภาฯ ค้านปรับแนวเขตอุทยานฯ ทับลาน ติง มติ ครม. แค่นโยบายไม่ใช่ กม.
13:50 น. เสก โลโซ โพสต์ซึ้งขอบคุณ ทวี สอดส่อง และครอบครัว ช่วยดูแลเคียงข้างหลังพ้นคุก ประเดิมงานบุญแรก
13:46 น. ตร.ประตูน้ำจุฬาฯ คลานต่ำชาร์จช่วยชีวิตหนุ่มเครียด ปีนสะพานลอยเมเจอร์รังสิต
13:35 น. สุชาติ ยกมือไหว้ขอโทษ ณวัฒน์-อิงฟ้า แจงฝ่ายกฎหมายแค่เสนอ แต่สั่งเบรคก่อน
13:33 น. โสภณ ฮึ่มแตะเบรกขวาง หมอวรงค์ สาวไส้ เปิดข้อมูลลึก TH-AI Passport กลางสภาฯ
ดูทั้งหมด
เปิดคลังรถหรู 50 คัน 'ฟิล์ม รัฐภูมิ' จากนักสะสมรถตัวพ่อ สู่จุดเริ่มต้นธุรกิจ
ยิ่งโตยิ่งสวย น้องปีใหม่ ฉายแววสวยหวาน นั่งแท่นพิธีกรคู่แม่แอฟ
ไม่ได้มีแค่อัลไซเมอร์! หมอวี เผย 4 อาการสมองเสื่อม ที่ทำให้คนรัก 'หายไป' ทีละนิด
ทบ.แสดงความยินดี นนร.บุณยเกียรติ วังเสนา คว้าเกียรตินิยมเหรียญทอง รร.นายร้อยทหารปืนใหญ่รัสเซีย
มาแล้ว!!! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 20 - 26 มิ.ย.69
ดูทั้งหมด
ปวดร้าวกับข่าวทับลาน
ประเทศไทย‘โกงโคตร’ติดอันดับโลก
24 มิถุนายน 2475 ถึงปัจจุบัน : งานประชาธิปไตยยังต้องทำต่อไป
โกงทะลุเมฆ
ฟุตบอลโลกบันทึก จุดจบในฐานะสินค้าสาธารณะในเมืองไทย?
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ชัยวัฒน์ หอบข้อมูลบุกสภาฯ ค้านปรับแนวเขตอุทยานฯ ทับลาน ติง มติ ครม. แค่นโยบายไม่ใช่ กม.

เสก โลโซ โพสต์ซึ้งขอบคุณ ทวี สอดส่อง และครอบครัว ช่วยดูแลเคียงข้างหลังพ้นคุก ประเดิมงานบุญแรก

โสภณ ฮึ่มแตะเบรกขวาง หมอวรงค์ สาวไส้ เปิดข้อมูลลึก TH-AI Passport กลางสภาฯ

เป๊ก เบรกทัวร์หัวทิ่ม รับรู้จัก หนิง ก่อนประกวด ยันบินเชียงใหม่ อเมริกา เรื่องงาน 100%

สรุปผลบอลโลก25มิ.ย. : แซมบ้าเข้าฝัก-โสมขาวพัง-เจ้าภาพลิ่ว

สุชาติ ปัดฟ้อง อิงฟ้า ปมกินป่าทับลาน เผยฝ่ายกฎหมายแค่หารือตามหน้าที่

  • Breaking News
  • ชัยวัฒน์ หอบข้อมูลบุกสภาฯ ค้านปรับแนวเขตอุทยานฯ ทับลาน ติง มติ ครม. แค่นโยบายไม่ใช่ กม. ชัยวัฒน์ หอบข้อมูลบุกสภาฯ ค้านปรับแนวเขตอุทยานฯ ทับลาน ติง มติ ครม. แค่นโยบายไม่ใช่ กม.
  • เสก โลโซ โพสต์ซึ้งขอบคุณ ทวี สอดส่อง และครอบครัว ช่วยดูแลเคียงข้างหลังพ้นคุก ประเดิมงานบุญแรก เสก โลโซ โพสต์ซึ้งขอบคุณ ทวี สอดส่อง และครอบครัว ช่วยดูแลเคียงข้างหลังพ้นคุก ประเดิมงานบุญแรก
  • ตร.ประตูน้ำจุฬาฯ คลานต่ำชาร์จช่วยชีวิตหนุ่มเครียด ปีนสะพานลอยเมเจอร์รังสิต ตร.ประตูน้ำจุฬาฯ คลานต่ำชาร์จช่วยชีวิตหนุ่มเครียด ปีนสะพานลอยเมเจอร์รังสิต
  • สุชาติ ยกมือไหว้ขอโทษ ณวัฒน์-อิงฟ้า แจงฝ่ายกฎหมายแค่เสนอ แต่สั่งเบรคก่อน สุชาติ ยกมือไหว้ขอโทษ ณวัฒน์-อิงฟ้า แจงฝ่ายกฎหมายแค่เสนอ แต่สั่งเบรคก่อน
  • โสภณ ฮึ่มแตะเบรกขวาง หมอวรงค์ สาวไส้ เปิดข้อมูลลึก TH-AI Passport กลางสภาฯ โสภณ ฮึ่มแตะเบรกขวาง หมอวรงค์ สาวไส้ เปิดข้อมูลลึก TH-AI Passport กลางสภาฯ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

โกงทะลุเมฆ

โกงทะลุเมฆ

25 มิ.ย. 2569

กรวดในรองเท้า

กรวดในรองเท้า

24 มิ.ย. 2569

นักอุ้ม

นักอุ้ม

23 มิ.ย. 2569

สายพันธุ์นักเลือกตั้ง

สายพันธุ์นักเลือกตั้ง

22 มิ.ย. 2569

ป่าทึบแห่งการเมือง

ป่าทึบแห่งการเมือง

20 มิ.ย. 2569

ดั้นทะลุเมฆ

ดั้นทะลุเมฆ

19 มิ.ย. 2569

แย่งชามข้าว?

แย่งชามข้าว?

18 มิ.ย. 2569

ผู้เฒ่าเลี้ยงแกะ

ผู้เฒ่าเลี้ยงแกะ

17 มิ.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved