วันจันทร์ ที่ 2 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันพฤหัสบดี ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 02.00 น.
ล้านแล้วจ้า

ดูทั้งหมด

  •  

มอตโต้ “ล้านแล้วจ้า” เป็นการตีปี๊บโฆษณาหนังของ “ดอกดินตัวดำๆ” ที่สร้างหนังแนวตลาดรักกระจุ๋มกระจิ๋ม หวานแหววสุดฝัน บวกเฮฮาตกเก้าอี้เมื่อหลายสิบปีก่อน เช่นเรื่อง “ม่วยจ๋าและเป็ดน้อย” เป็นต้น

หนังรักกระจุ๋มกระจิ๋มของดอกดินนั้น น่าจะเป็น “ต้นแบบ” ของหนังรักหวานแหววประเภทน้ำผึ้งผสมน้ำตาลในซีรี่ส์เกาหลีปัจจุบันที่คนไทยรุ่นใหม่ต่างเป็น “ติ่งเกาหลี”กันทั่วหน้า


ในวันนี้ เป็นวัน “กระหน่ำโหด” ระดับ “ซาดิสต์มาเอง และซาตานร่วมด้วยช่วยซ้ำ” ของกองทัพปีศาจไร้เงา“โควิด-19” ซึ่งเป็น “มัจจุราชเงียบที่สุดอำมหิต” ทำให้โฮโมซาเปี้ยนมีผู้ติดเชื้อไวรัสมรณะเข้าไปร่วม 42 ล้านรายแล้ว

ณ วันนี้ มี 6 ประเทศที่สร้างหนัง “สุดระทม” ระดับ “น้ำตาท่วมจอ เสียงสะอื้นท่วมทั่วประเทศ” ชนิดแต่ละเรื่องต้องนำมอตโต้ของ “ดอกดินตัวดำๆ” มาโฆษณาหนัง ดังนี้

เรื่อง “คาวบอยชักปืนไว ต้องน้ำตาอาบประเทศ” เป็นหนังเศร้าเคล้าอหังการของผู้นำอินทรีหัวขาว เป็นหนังที่ผู้คนแห่กันชมจน “ทะลุเกินแปดล้านแล้วจ้า”

เรื่อง “ภารตะระทม” เป็นหนังอิน-ตะ-ระ-เดีย ที่ตัวละคร “ขยันส่ายหน้า” ทั้งเรื่อง น่าแปลกที่คนแห่ดูหนังเรื่องนี้กันจ้าละหวั่น ถึงขั้นต้องนำมอตโต้ของ “ดอกดินตัวดำๆ” มาโปรโมทหนังว่า “เจ็ดล้านแล้วจ้า”

เรื่อง “แซมบ้าสะอื้น” หนังสาวงามส่ายสะโพกบันลือโลกแต่แทรกด้วยชะตากรรมอันเลวร้าย ต่างล้มตายด้วยโรคประหลาดโดยหนัง “ช็อกหัวใจ” เรื่องนี้ ใช้มอตโต้ของ “ดอกดินตัวดำๆ” เช่นกัน ด้วยการโฆษณาว่า “ห้าล้านแล้วจ้า”

เรื่อง “หมีขาวอาดูร” หนังรัสเซียแนวผจญภัยในขั้วโลกเหนือ จนชีวิตสุดระทมกับภูเขาหิมะถล่ม เป็นหนังที่ตะโกนคำว่า “ล้านแล้วจ้า” เสียงดัง

เรื่อง “หักเขากระทิงเปลี่ยว” เป็นหนังสเปนแนวแปลกแหวกตลาด โดยกระทิงไพรต่างล้มตายอย่างไร้สาเหตุ จนกลายเป็นหนังทำเงินระดับ “ล้านแล้วจ้า”

เรื่อง “อาร์เจนตินาบักโกรก” หนังผจญภัยบนเทือกเขาแอนดีส ของอดีตซูเปอร์สตาร์ค้าลูกหนัง ที่ต้อง “จ๊ะเอ๋” กับพายุดุดันบนเขาชัน วันนี้ก็กลายเป็นหนังระดับ “ล้านแล้วจ้า”

นอกจากหนังดัง 6 เรื่องที่ “ล้านแล้วจ้า” ยังจะมีหนังฝรั่งเศสและหนังเปรูที่จะประกาศมอตโต้แบบดอกดินตัวดำๆ ว่า “ล้านแล้วจ้า” ในอีกสองวันข้างหน้าครับ

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
23:16 น. 'เชสโก้'โขกชัย! ผีหลอนพาเลซ2-1ทะยานที่3
23:01 น. 'มาร์เกซ'ดวงแตก! 'เบซเซ็คคี'แชมป์MotoGPสนามแรก
21:43 น. อิหร่านตั้ง อาลีเรซา อาราฟี นั่งสภาผู้นำชั่วคราว หลัง คาเมเนอี ถูกสังหาร
21:10 น. กต.เผยยอดคนไทยในตะวันออกกลาง 1.1 แสนคน เปิดลงทะเบียนแจ้งความประสงค์กลับไทย
20:39 น. ผู้นำทั่วโลกกังวล หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลโจมตีอิหร่าน วอนกลับสู่โต๊ะเจรจา
ดูทั้งหมด
ปิดตำนานไผทอุดมศึกษา! แก้วตา ขอโทษ ไม่สามารถรักษาโรงเรียนไว้ได้
แฟนคลับช็อก รายการดังประกาศยุติออกอากาศฟ้าผ่า
มือ1โลก จัดด์ทรัมป์ ร่วมงานอาลัย บิ๊กสิน
ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 มีนาคม 2569
โมเม้นท์สุดน่ารัก ‘อั้ม-มิกค์’ท่ามกลางกระแสข่าวลือ!พระเอกรุ่นน้องจีบนางเอกรุ่นพี่
ดูทั้งหมด
ปู่จิ๊บ เป็นสัตว์สังคม ต้องมีเพื่อนและญาติเยอะ จึงมักทำงานสำเร็จ มีใจสุขสงบ 4
ลัทธิเกลียดชัง
หวยเกษียณ (สลาก กอช.) โครงการดีที่ควรไปต่อ
บุคคลแนวหน้า : 2 มีนาคม 2569
กรรมฟอกเงินโกงสหกรณ์คลองจั่น สะเทือนวิมานธรรมกาย
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

'เชสโก้'โขกชัย! ผีหลอนพาเลซ2-1ทะยานที่3

'มาร์เกซ'ดวงแตก! 'เบซเซ็คคี'แชมป์MotoGPสนามแรก

ผู้นำทั่วโลกกังวล หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลโจมตีอิหร่าน วอนกลับสู่โต๊ะเจรจา

ศก.ไทยยังแข็งแกร่ง!! เอกนิติ สั่งคลังประเมินผลกระทบศก. พร้อมตั้งศูนย์เกาะติดตะวันออกกลาง

นนนี่ ตอบแล้ว หลังลบรูปสามีเกลี้ยงไอจี ส่อแววเตียงหัก

ละมุนทุกช็อต พั้นช์ วรกาญจน์ แจกความสดใสริมชายหาด

  • Breaking News
  • \'เชสโก้\'โขกชัย! ผีหลอนพาเลซ2-1ทะยานที่3 'เชสโก้'โขกชัย! ผีหลอนพาเลซ2-1ทะยานที่3
  • \'มาร์เกซ\'ดวงแตก! \'เบซเซ็คคี\'แชมป์MotoGPสนามแรก 'มาร์เกซ'ดวงแตก! 'เบซเซ็คคี'แชมป์MotoGPสนามแรก
  • อิหร่านตั้ง อาลีเรซา อาราฟี นั่งสภาผู้นำชั่วคราว หลัง คาเมเนอี ถูกสังหาร อิหร่านตั้ง อาลีเรซา อาราฟี นั่งสภาผู้นำชั่วคราว หลัง คาเมเนอี ถูกสังหาร
  • กต.เผยยอดคนไทยในตะวันออกกลาง 1.1 แสนคน เปิดลงทะเบียนแจ้งความประสงค์กลับไทย กต.เผยยอดคนไทยในตะวันออกกลาง 1.1 แสนคน เปิดลงทะเบียนแจ้งความประสงค์กลับไทย
  • ผู้นำทั่วโลกกังวล หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลโจมตีอิหร่าน วอนกลับสู่โต๊ะเจรจา ผู้นำทั่วโลกกังวล หลังสหรัฐฯ-อิสราเอลโจมตีอิหร่าน วอนกลับสู่โต๊ะเจรจา
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลัทธิเกลียดชัง

ลัทธิเกลียดชัง

2 มี.ค. 2569

หมัดสวน

หมัดสวน

28 ก.พ. 2569

มาแล้ว มาแล้ว ผลเลือกตั้ง

มาแล้ว มาแล้ว ผลเลือกตั้ง

27 ก.พ. 2569

เหาะเกินลงกา

เหาะเกินลงกา

26 ก.พ. 2569

ดับเจ้าพ่อยานรก

ดับเจ้าพ่อยานรก

25 ก.พ. 2569

ผู้เฒ่าสติแตก?

ผู้เฒ่าสติแตก?

24 ก.พ. 2569

หมาและควาย(2)

หมาและควาย(2)

23 ก.พ. 2569

หมาและควาย (1)

หมาและควาย (1)

21 ก.พ. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved