วันจันทร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
โหดสุดเหี้ยม

ดูทั้งหมด

  •  

คงฟันธงกันแบบ “ชัด ชัด” ไม่ได้ว่า ระหว่าง “สุดโหด” กับ “สุดเหี้ยม” นั้นแบบไหนจะมีดีกรีซาดิสต์มากกว่ากัน ชนิดไหน “ทำลายล้างได้สุดคลั่งกว่า?”

แต่ที่ “ฟันธง” ได้แน่ๆ โฮโมซาเปี้ยนทั้งหลาย ไม่ว่าชายหรือหญิง จะเป็นมนุษย์เผ่าพันธุ์ใด? อยู่ในกลุ่มล่าง กลุ่มกลาง หรือกลุ่มบนล้วนมีโอกาสเป็น “จอมโหดและจอมเหี้ยม” ได้ทั้งสิ้น


ทุกประเทศล้วนเคยมี “นางโหดและนายเหี้ยม” ตกเป็นข่าวใหญ่ที่ดุฉกรรจ์ จนชาวโลกต้องอ้าปากค้าง ปล่อยให้แมลงวันบินเข้าปากเป็นฝูงๆ

ประเทศไทย ก็เคยมี “ไอ้โหด คุณโหดและท่านโหด” กลายเป็นข่าวไม่แพ้ชาติใด โดยเฉพาะ “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” ฝ่ายชายที่รับบทโหดบวกเหี้ยมคือ “นายสมคิด พุ่มพวง” ที่ขยันฆ่าผู้หญิงทุกรายที่เคยเป็นเมียของตน รวมสะระตะแล้วไม่ต่ำกว่า 6 คน

ส่วนฝ่ายหญิงคงต้องยกรางวัลออสการ์ให้แก่ “แอม ไซยาไนด์” ที่สวมบทบาทเป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” สังหารเหยื่อไปแล้วถึง 15 ราย

จู่ๆ เมืองไทยในวันนี้ ก็มีฆาตกรฆ่าต่อเนื่องรายใหม่เป็นชาย 46 ปีและเป็น “พ่อลูกดก” มีทายาทถึง 10 คน แต่เด็กประมาณ 4-5 คน ถูก “พ่อสุดเหี้ยม” ฆ่าตายไป 5 ราย โดย 4 รายแรกอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ทุกรายมีรายที่ 5 ที่อายุ 2 ขวบ

โดยทุกคดีเกิดขึ้นในกทม. ป่าคอนกรีตที่มีตำรวจอย่างมากมายและมีผู้คนอย่างยั้วเยี้ย

“พ่อลูกดก” ที่เป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” รายนี้ หลังถูกตำรวจรวบตัวได้ ก็สารภาพกับตำรวจเป็นฉากๆ ว่า “ตนนี่แหละคือจอมสังหาร” เล่นเอาตำรวจถึงกับ “อ้าปากค้าง” กับคำสารภาพที่ “ไม่สะทกสะท้าน” ของผู้ต้องหา

คดีนี้ นับเป็นข่าวเขย่าขวัญคนไทยทั้งประเทศ และเป็นข่าวดังกระจายไปทั่วโลก

ณ วันนี้ ยังไม่มีการสรุป “มูลเหตุจูงใจของจอมสังหาร” เพราะตำรวจกำลัง “คลี่คลายคดีในทุกมิติ” ว่า แท้จริงมีความเป็นมาอย่างไร? ผู้ต้องหาที่ชื่อ “นายส่องศักดิ์” จึงเป็นพ่อสุดอำมหิต ระดับ “ซาตานจากขุมนรกทาร์ทารัส? มาแจ้งเกิด” และสร้าง “ตำนานโหดสุดเหี้ยม” จนโลกต้องจารึก

คดี “ส่องศักดิ์ฆ่าลูกในไส้ไป 5 ราย” กลายเป็นข่าวดังที่ “กลบข่าว
ไอ้หน่อง” 
มือสังหารลูกน้องกำนันคนดังกลายเป็น “ข่าวจิ๊บ จิ๊บ” ไปโดยฉับพลันอย่างเหลือเชื่อ

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:01 น. พรรคอนาคตไทย พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง จับได้เบอร์ 15 ลั่นคนไทยส่วนรวมต้องมาก่อน ชูทำจริง ไม่ทิ้งพื้นที่
21:55 น. ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว
21:53 น. อดีตนักฟุตบอลไทย พลิกบทบาท เป็น ทหารรับใช้ชาติ ช่วยยึดเนิน 350 คืนจากกัมพูชา
21:37 น. จีนเปิดชื่อ 4 นักบินอวกาศหนู ร่วมภารกิจเสินโจว-21 แต่ละชื่อความหมายดีมาก
21:28 น. เช็คเลยมีใครบ้าง! เปิดรายชื่อ แคนดิเดตนายกฯ 73 คน จาก 34 พรรคการเมือง
ดูทั้งหมด
เปิดคลิปนาที สมเด็จพระราชินี ทรงฝึกบินด้วยเครื่องบินพระที่นั่ง เส้นทางดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน
'สมเด็จพระราชินี'ทรงทำการฝึกบิน เส้นทางดอนเมือง-แม่ฮ่องสอน ด้วยเครื่องบินพระที่นั่ง
น่ารักราวกับตุ๊กตา! ลิซ่า ปล่อยภาพใหม่รับเทศกาลคริสต์มาส
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 27 ธ.ค.68 - 2 ม.ค.69
เปิดรายชื่อว่าที่ผู้สมัคร สส.กทม. ภูมิใจไทย คนดัง-แชมป์เก่าพรึ่บ หวังปักธงเมืองหลวงครั้งแรก
ดูทั้งหมด
กษัตริย์จิกมี เทิดพระเกียรติกษัตริย์ไทย
‘เขมร‘เบี้ยวซ้ำ‘ถล่มพนมเปญ’
เวลากับชีวิตมนุษย์ เราควรจักใช้เวลาทำอะไร ให้มีคุณค่าความหมาย 2
วัฒนธรรมนักการเมือง
หยุดยิงชั่วคราว สะท้อน ‘ไทยรบทุกมิติ’
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว

จีนเปิดชื่อ 4 นักบินอวกาศหนู ร่วมภารกิจเสินโจว-21 แต่ละชื่อความหมายดีมาก

เช็คเลยมีใครบ้าง! เปิดรายชื่อ แคนดิเดตนายกฯ 73 คน จาก 34 พรรคการเมือง

ใหม่ ดาวิกา เสิร์ฟลุคนางเอกหนังจีน สวยสะกดจนพส.จีนยังต้องยอมแพ้

ภูมิใจไทย ทำถึง! เปิดตัวเพลงแคมเปญใหม่ ดึง ดี้ นิติพงษ์ ร่วมสร้างสรรค์ ตอกย้ำภาพลักษณ์รักชาติ (คลิป)

หนักสุดในรอบ3ปี พายุหิมะถล่มนิวยอร์ก ทำเที่ยวบินดีเลย์-ยกเลิกนับพันเที่ยว

  • Breaking News
  • พรรคอนาคตไทย พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง จับได้เบอร์ 15 ลั่นคนไทยส่วนรวมต้องมาก่อน ชูทำจริง ไม่ทิ้งพื้นที่ พรรคอนาคตไทย พร้อมสู้ศึกเลือกตั้ง จับได้เบอร์ 15 ลั่นคนไทยส่วนรวมต้องมาก่อน ชูทำจริง ไม่ทิ้งพื้นที่
  • ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว ปิดด่านชายแดนพ่นพิษ กัมพูชาเผยยอดนำเข้าจากไทยวูบ ยังไม่มีสัญญาณฟื้นตัว
  • อดีตนักฟุตบอลไทย พลิกบทบาท เป็น ทหารรับใช้ชาติ ช่วยยึดเนิน 350 คืนจากกัมพูชา อดีตนักฟุตบอลไทย พลิกบทบาท เป็น ทหารรับใช้ชาติ ช่วยยึดเนิน 350 คืนจากกัมพูชา
  • จีนเปิดชื่อ 4 นักบินอวกาศหนู ร่วมภารกิจเสินโจว-21 แต่ละชื่อความหมายดีมาก จีนเปิดชื่อ 4 นักบินอวกาศหนู ร่วมภารกิจเสินโจว-21 แต่ละชื่อความหมายดีมาก
  • เช็คเลยมีใครบ้าง! เปิดรายชื่อ แคนดิเดตนายกฯ 73 คน จาก 34 พรรคการเมือง เช็คเลยมีใครบ้าง! เปิดรายชื่อ แคนดิเดตนายกฯ 73 คน จาก 34 พรรคการเมือง
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

วัฒนธรรมนักการเมือง

วัฒนธรรมนักการเมือง

29 ธ.ค. 2568

ขีดเส้นแดง

ขีดเส้นแดง

27 ธ.ค. 2568

แกล้งตาย?

แกล้งตาย?

26 ธ.ค. 2568

จอมสะกดจิต

จอมสะกดจิต

25 ธ.ค. 2568

บาดแผลมาจากสงคราม

บาดแผลมาจากสงคราม

24 ธ.ค. 2568

หักปีกอีแร้ง

หักปีกอีแร้ง

23 ธ.ค. 2568

ยึดเนิน 350?

ยึดเนิน 350?

22 ธ.ค. 2568

หมูกรอบ ปลากรอบ น้ำท่วมกรอบ

หมูกรอบ ปลากรอบ น้ำท่วมกรอบ

20 ธ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved