Logo วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
โหดสุดเหี้ยม

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คงฟันธงกันแบบ “ชัด ชัด” ไม่ได้ว่า ระหว่าง “สุดโหด” กับ “สุดเหี้ยม” นั้นแบบไหนจะมีดีกรีซาดิสต์มากกว่ากัน ชนิดไหน “ทำลายล้างได้สุดคลั่งกว่า?”

แต่ที่ “ฟันธง” ได้แน่ๆ โฮโมซาเปี้ยนทั้งหลาย ไม่ว่าชายหรือหญิง จะเป็นมนุษย์เผ่าพันธุ์ใด? อยู่ในกลุ่มล่าง กลุ่มกลาง หรือกลุ่มบนล้วนมีโอกาสเป็น “จอมโหดและจอมเหี้ยม” ได้ทั้งสิ้น


ทุกประเทศล้วนเคยมี “นางโหดและนายเหี้ยม” ตกเป็นข่าวใหญ่ที่ดุฉกรรจ์ จนชาวโลกต้องอ้าปากค้าง ปล่อยให้แมลงวันบินเข้าปากเป็นฝูงๆ

ประเทศไทย ก็เคยมี “ไอ้โหด คุณโหดและท่านโหด” กลายเป็นข่าวไม่แพ้ชาติใด โดยเฉพาะ “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” ฝ่ายชายที่รับบทโหดบวกเหี้ยมคือ “นายสมคิด พุ่มพวง” ที่ขยันฆ่าผู้หญิงทุกรายที่เคยเป็นเมียของตน รวมสะระตะแล้วไม่ต่ำกว่า 6 คน

ส่วนฝ่ายหญิงคงต้องยกรางวัลออสการ์ให้แก่ “แอม ไซยาไนด์” ที่สวมบทบาทเป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” สังหารเหยื่อไปแล้วถึง 15 ราย

จู่ๆ เมืองไทยในวันนี้ ก็มีฆาตกรฆ่าต่อเนื่องรายใหม่เป็นชาย 46 ปีและเป็น “พ่อลูกดก” มีทายาทถึง 10 คน แต่เด็กประมาณ 4-5 คน ถูก “พ่อสุดเหี้ยม” ฆ่าตายไป 5 ราย โดย 4 รายแรกอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ทุกรายมีรายที่ 5 ที่อายุ 2 ขวบ

โดยทุกคดีเกิดขึ้นในกทม. ป่าคอนกรีตที่มีตำรวจอย่างมากมายและมีผู้คนอย่างยั้วเยี้ย

“พ่อลูกดก” ที่เป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” รายนี้ หลังถูกตำรวจรวบตัวได้ ก็สารภาพกับตำรวจเป็นฉากๆ ว่า “ตนนี่แหละคือจอมสังหาร” เล่นเอาตำรวจถึงกับ “อ้าปากค้าง” กับคำสารภาพที่ “ไม่สะทกสะท้าน” ของผู้ต้องหา

คดีนี้ นับเป็นข่าวเขย่าขวัญคนไทยทั้งประเทศ และเป็นข่าวดังกระจายไปทั่วโลก

ณ วันนี้ ยังไม่มีการสรุป “มูลเหตุจูงใจของจอมสังหาร” เพราะตำรวจกำลัง “คลี่คลายคดีในทุกมิติ” ว่า แท้จริงมีความเป็นมาอย่างไร? ผู้ต้องหาที่ชื่อ “นายส่องศักดิ์” จึงเป็นพ่อสุดอำมหิต ระดับ “ซาตานจากขุมนรกทาร์ทารัส? มาแจ้งเกิด” และสร้าง “ตำนานโหดสุดเหี้ยม” จนโลกต้องจารึก

คดี “ส่องศักดิ์ฆ่าลูกในไส้ไป 5 ราย” กลายเป็นข่าวดังที่ “กลบข่าว
ไอ้หน่อง” 
มือสังหารลูกน้องกำนันคนดังกลายเป็น “ข่าวจิ๊บ จิ๊บ” ไปโดยฉับพลันอย่างเหลือเชื่อ

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:00 น. โฆษก ทบ.แจงกำลังพลเหยียบทุ่นระเบิด ขณะเคลียร์พื้นที่ชายแดน อดีตเคยเป็นสนามทุ่นระเบิด
21:37 น. ว่านไฉ โพสต์ขอโทษปมแจ้งข่าว ฮลุน โซโล่ เสียชีวิต หลังถูกมองแย่งซีน
21:26 น. โฆษก กห.แจงชัด! ยันไม่มีการเปิดด่านมนุษยธรรมรับผู้ป่วยกัมพูชา
21:02 น. ธรรมนัส โต้ลั่น! บินโมนาโกแค่พาครอบครัวเที่ยว ปัดแอบพบทักษิณ ยันไม่มีปฏิญญา Monaco
20:56 น. สื่อจอร์เจียรายงาน ฮลุน โซโล่ ถูกพบเสียชีวิตในโรงแรม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
ดูทั้งหมด
สะเทือนโลก เวเนซุเอลา ประกาศถอนตัวจาก ICC แฉระบบเน่าเฟะ-รังแกประเทศเล็ก
เปิดโผแต่งตั้งโยกย้าย บิ๊กกระทรวงเกษตรฯ ล่าสุด! สุริยะ จ่อเสนอเข้าครม.พรุ่งนี้
โรงกลั่นน้ำมันซาอุฯพินาศ ระบบป้องกันภัยทางอากาศสกัดขีปนาวุธ 2 ลูก ฮูตียิงจากเยเมน
ยิปซี 12 นักษัตร : พยากรณ์ระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม พ.ศ.2569
กัน จอมพลัง โพสต์ระดมกล้อง CCTV ช่วยนราฯ 'รอมฎอน'โผล่ถามงบ เจอสวนกลับหน้าหงาย
ดูทั้งหมด
Google กำลังเสียบัลลังก์? เมื่อคนเริ่ม
สหรัฐฯ‘ถังแตก’หนี้ท่วมหัว
ปราบโกงสอบราชการ ตัดเนื้อร้ายทำลายประเทศ
ไล่ล่าโจรก่อการร้าย
EV ก็ไม่ดี - Data Center ก็ไม่เอา ฯลฯ ความจริงเศรษฐกิจไทย ไม่ตกขบวน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ว่านไฉ โพสต์ขอโทษปมแจ้งข่าว ฮลุน โซโล่ เสียชีวิต หลังถูกมองแย่งซีน

แม้ตัวจากไป แต่ใจยังผูกพัน วิจัยชี้พื้นที่ออนไลน์ช่วยโอบกอดหัวใจผู้สูญเสีย

ผอ. JIC ไทย ซัดกัมพูชา มีแต่กล่าวหาไร้หลักฐาน ปมเชลยศึก ย้ำพร้อมพิสูจน์ผ่านกลไกสากล

ปลอดภัยแค่ไหน? ฝรั่งอึ้งสาวไทยนั่งนับเงินฟ่อนบนรถไฟฟ้ากลางดึก ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยที่มาสุดพีค

เกรซ กาญจน์เกล้า อวดลุคสายลุยกลางป่า ลุคนี้ทั้งเท่ทั้งเซ็กซี่

ดร.ณัฏฐ์ สอนมวย ยิ่งชีพ ความผิดเกี่ยวพันหลายท้องที่ พบเห็นที่ไหน แจ้งได้ทุกท้องที่

  • Breaking News
  • โฆษก ทบ.แจงกำลังพลเหยียบทุ่นระเบิด ขณะเคลียร์พื้นที่ชายแดน อดีตเคยเป็นสนามทุ่นระเบิด โฆษก ทบ.แจงกำลังพลเหยียบทุ่นระเบิด ขณะเคลียร์พื้นที่ชายแดน อดีตเคยเป็นสนามทุ่นระเบิด
  • ว่านไฉ โพสต์ขอโทษปมแจ้งข่าว ฮลุน โซโล่ เสียชีวิต หลังถูกมองแย่งซีน ว่านไฉ โพสต์ขอโทษปมแจ้งข่าว ฮลุน โซโล่ เสียชีวิต หลังถูกมองแย่งซีน
  • โฆษก กห.แจงชัด! ยันไม่มีการเปิดด่านมนุษยธรรมรับผู้ป่วยกัมพูชา โฆษก กห.แจงชัด! ยันไม่มีการเปิดด่านมนุษยธรรมรับผู้ป่วยกัมพูชา
  • ธรรมนัส โต้ลั่น! บินโมนาโกแค่พาครอบครัวเที่ยว ปัดแอบพบทักษิณ ยันไม่มีปฏิญญา Monaco ธรรมนัส โต้ลั่น! บินโมนาโกแค่พาครอบครัวเที่ยว ปัดแอบพบทักษิณ ยันไม่มีปฏิญญา Monaco
  • สื่อจอร์เจียรายงาน ฮลุน โซโล่ ถูกพบเสียชีวิตในโรงแรม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ สื่อจอร์เจียรายงาน ฮลุน โซโล่ ถูกพบเสียชีวิตในโรงแรม ตำรวจเร่งหาสาเหตุ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ไล่ล่าโจรก่อการร้าย

ไล่ล่าโจรก่อการร้าย

29 ก.ค. 2569

โรยเกลือยกกำลัง 5

โรยเกลือยกกำลัง 5

28 ก.ค. 2569

ลัทธิหมาป่าเขี้ยวคม

ลัทธิหมาป่าเขี้ยวคม

27 ก.ค. 2569

ตีหัวกลางศาลา

ตีหัวกลางศาลา

25 ก.ค. 2569

ลุย

ลุย

24 ก.ค. 2569

พายุการเมือง

พายุการเมือง

23 ก.ค. 2569

ฆ่าตัดตอน

ฆ่าตัดตอน

22 ก.ค. 2569

ไส้ทะลัก

ไส้ทะลัก

21 ก.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved