วันพฤหัสบดี ที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2566, 02.00 น.
โหดสุดเหี้ยม

ดูทั้งหมด

  •  

คงฟันธงกันแบบ “ชัด ชัด” ไม่ได้ว่า ระหว่าง “สุดโหด” กับ “สุดเหี้ยม” นั้นแบบไหนจะมีดีกรีซาดิสต์มากกว่ากัน ชนิดไหน “ทำลายล้างได้สุดคลั่งกว่า?”

แต่ที่ “ฟันธง” ได้แน่ๆ โฮโมซาเปี้ยนทั้งหลาย ไม่ว่าชายหรือหญิง จะเป็นมนุษย์เผ่าพันธุ์ใด? อยู่ในกลุ่มล่าง กลุ่มกลาง หรือกลุ่มบนล้วนมีโอกาสเป็น “จอมโหดและจอมเหี้ยม” ได้ทั้งสิ้น


ทุกประเทศล้วนเคยมี “นางโหดและนายเหี้ยม” ตกเป็นข่าวใหญ่ที่ดุฉกรรจ์ จนชาวโลกต้องอ้าปากค้าง ปล่อยให้แมลงวันบินเข้าปากเป็นฝูงๆ

ประเทศไทย ก็เคยมี “ไอ้โหด คุณโหดและท่านโหด” กลายเป็นข่าวไม่แพ้ชาติใด โดยเฉพาะ “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” ฝ่ายชายที่รับบทโหดบวกเหี้ยมคือ “นายสมคิด พุ่มพวง” ที่ขยันฆ่าผู้หญิงทุกรายที่เคยเป็นเมียของตน รวมสะระตะแล้วไม่ต่ำกว่า 6 คน

ส่วนฝ่ายหญิงคงต้องยกรางวัลออสการ์ให้แก่ “แอม ไซยาไนด์” ที่สวมบทบาทเป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” สังหารเหยื่อไปแล้วถึง 15 ราย

จู่ๆ เมืองไทยในวันนี้ ก็มีฆาตกรฆ่าต่อเนื่องรายใหม่เป็นชาย 46 ปีและเป็น “พ่อลูกดก” มีทายาทถึง 10 คน แต่เด็กประมาณ 4-5 คน ถูก “พ่อสุดเหี้ยม” ฆ่าตายไป 5 ราย โดย 4 รายแรกอายุต่ำกว่า 1 ขวบ ทุกรายมีรายที่ 5 ที่อายุ 2 ขวบ

โดยทุกคดีเกิดขึ้นในกทม. ป่าคอนกรีตที่มีตำรวจอย่างมากมายและมีผู้คนอย่างยั้วเยี้ย

“พ่อลูกดก” ที่เป็น “ฆาตกรฆ่าต่อเนื่อง” รายนี้ หลังถูกตำรวจรวบตัวได้ ก็สารภาพกับตำรวจเป็นฉากๆ ว่า “ตนนี่แหละคือจอมสังหาร” เล่นเอาตำรวจถึงกับ “อ้าปากค้าง” กับคำสารภาพที่ “ไม่สะทกสะท้าน” ของผู้ต้องหา

คดีนี้ นับเป็นข่าวเขย่าขวัญคนไทยทั้งประเทศ และเป็นข่าวดังกระจายไปทั่วโลก

ณ วันนี้ ยังไม่มีการสรุป “มูลเหตุจูงใจของจอมสังหาร” เพราะตำรวจกำลัง “คลี่คลายคดีในทุกมิติ” ว่า แท้จริงมีความเป็นมาอย่างไร? ผู้ต้องหาที่ชื่อ “นายส่องศักดิ์” จึงเป็นพ่อสุดอำมหิต ระดับ “ซาตานจากขุมนรกทาร์ทารัส? มาแจ้งเกิด” และสร้าง “ตำนานโหดสุดเหี้ยม” จนโลกต้องจารึก

คดี “ส่องศักดิ์ฆ่าลูกในไส้ไป 5 ราย” กลายเป็นข่าวดังที่ “กลบข่าว
ไอ้หน่อง” 
มือสังหารลูกน้องกำนันคนดังกลายเป็น “ข่าวจิ๊บ จิ๊บ” ไปโดยฉับพลันอย่างเหลือเชื่อ

 

กมลศักดิ์  ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:19 น. ธนกร สั่งคุมเข้ม! หยุดกิจการ-ห้ามเคลื่อนย้ายกากอุตฯ ป้องกันผลกระทบสิ่งแวดล้อม
09:12 น. อ่าวเปอร์เซียระอุ! เรือบรรทุกน้ำมันต่างชาติ 2 ลำ โดนโจมตีกลางน่านน้ำของอิรัก
09:03 น. อรรถวิชช์ เคลื่อนไหวแล้ว ขอบคุณ พีระพันธุ์ เปิดทางคืนสภา ลั่นจะทำสุดฝีมือ!
08:44 น. ถอดบทเรียนฎีกา เมื่ออดีตเจ้าของกลายเป็น 'ที่ปรึกษา' แต่ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม
08:42 น. แจกันอ่านประวัติแม่มุกดา ไร้ชื่อกุญแจซอล แจงปมครอบครัว พร้อมฟาดคนปล่อยข่าวเท็จ
ดูทั้งหมด
ส่องประวัติ นนนี่ ณัฐชา นางเอกช่องดัง ภรรยา แอ็คมี่ นักธุรกิจหมื่นล้าน
‘อ็อด-ภิญโญ’หล่อเป๊ะในวัย81 ร่วมแสดงความยินดีหลานสาว ‘เซย่า’เรียนจบปริญญา
เปิดประวัติร้อน แอ็คมี่ วรวัฒน์ CEO หมื่นล้าน สามีนางเอกช่องดัง โปรไฟล์ไม่ธรรมดา
รัสเซีย จ่อเบนเข็มส่งก๊าซธรรมชาติจากยุโรปมาเอเชีย ไทยติดโผอันดับต้นๆ
5 ราศี ขึ้นชื่อว่าเป็น ลูกรักเทวดา หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง แคล้วคลาดปลอดภัย
ดูทั้งหมด
ประชาธิปไตยแบบลุงแซม
โลกการค้า : 12 มีนาคม 2569
‘ศึกผาแดง’ที่ช่องแคบฮอร์มุซ
ทิศทางการเมืองใหม่ ตามกลไกรัฐธรรมนูญ 2511
ประหยัดพลังงานสู้วิกฤต เรื่องที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อ่าวเปอร์เซียระอุ! เรือบรรทุกน้ำมันต่างชาติ 2 ลำ โดนโจมตีกลางน่านน้ำของอิรัก

ถอดบทเรียนฎีกา เมื่ออดีตเจ้าของกลายเป็น 'ที่ปรึกษา' แต่ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม

แจกันอ่านประวัติแม่มุกดา ไร้ชื่อกุญแจซอล แจงปมครอบครัว พร้อมฟาดคนปล่อยข่าวเท็จ

ผบ.ทร. Hotline ถึงโอมาน ขอบคุณที่ช่วยเหลือลูกเรือไทย และ ขอให้ช่วยเร่งค้นหาอีก 3 คนที่ยังไม่พบ

10 จังหวัด ตัวเต็ง ร้อนจัด จับตาเมษายน 2569 ทะลุสถิติเก่า ?

อิรักฟิวส์ขาด! นายกฯอัลซูดานียอมรับไม่ได้ หลัง อิหร่าน โจมตีล่วงล้ำเข้ามาในดินแดน

  • Breaking News
  • ธนกร สั่งคุมเข้ม! หยุดกิจการ-ห้ามเคลื่อนย้ายกากอุตฯ ป้องกันผลกระทบสิ่งแวดล้อม ธนกร สั่งคุมเข้ม! หยุดกิจการ-ห้ามเคลื่อนย้ายกากอุตฯ ป้องกันผลกระทบสิ่งแวดล้อม
  • อ่าวเปอร์เซียระอุ! เรือบรรทุกน้ำมันต่างชาติ 2 ลำ โดนโจมตีกลางน่านน้ำของอิรัก อ่าวเปอร์เซียระอุ! เรือบรรทุกน้ำมันต่างชาติ 2 ลำ โดนโจมตีกลางน่านน้ำของอิรัก
  • อรรถวิชช์ เคลื่อนไหวแล้ว ขอบคุณ พีระพันธุ์ เปิดทางคืนสภา ลั่นจะทำสุดฝีมือ! อรรถวิชช์ เคลื่อนไหวแล้ว ขอบคุณ พีระพันธุ์ เปิดทางคืนสภา ลั่นจะทำสุดฝีมือ!
  • ถอดบทเรียนฎีกา เมื่ออดีตเจ้าของกลายเป็น \'ที่ปรึกษา\' แต่ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม ถอดบทเรียนฎีกา เมื่ออดีตเจ้าของกลายเป็น 'ที่ปรึกษา' แต่ถูกเลิกจ้างไม่เป็นธรรม
  • แจกันอ่านประวัติแม่มุกดา ไร้ชื่อกุญแจซอล แจงปมครอบครัว พร้อมฟาดคนปล่อยข่าวเท็จ แจกันอ่านประวัติแม่มุกดา ไร้ชื่อกุญแจซอล แจงปมครอบครัว พร้อมฟาดคนปล่อยข่าวเท็จ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ปิดเกมแบบไหน?

ปิดเกมแบบไหน?

12 มี.ค. 2569

สงครามใกล้จบ?

สงครามใกล้จบ?

11 มี.ค. 2569

นรกทาร์ทารัสแตก?

นรกทาร์ทารัสแตก?

10 มี.ค. 2569

กฎแห่งป่า

กฎแห่งป่า

9 มี.ค. 2569

จักรพรรดิแห่งพิภพ?

จักรพรรดิแห่งพิภพ?

7 มี.ค. 2569

โป้งเดียวจบ

โป้งเดียวจบ

6 มี.ค. 2569

อึดได้แค่ไหน?

อึดได้แค่ไหน?

5 มี.ค. 2569

ป่าทึบแห่งการเมือง

ป่าทึบแห่งการเมือง

4 มี.ค. 2569

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved