Logo วันอาทิตย์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันจันทร์ ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
เหี้ยมไม่เกรงกลัวใคร

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คงต้องระบุว่า ณ วันนี้ “พี่เน” ผู้นำอาณาจักรไซออนิสต์คนดังกลายเป็น “จังโก้ตัวจริง ริงโก้ตัวแท้” ที่สื่อทั้งหลายต่าง “มอบเหรียญทอง”ให้ในฐานะ “แชมป์โหดไม่เกรงกลัวใครและเหี้ยมไม่เกรงใจตัวเอง” อย่างสุดเท่

เหตุที่สื่อจะต้องมอบรางวัลให้แก่ “พี่เน” อย่างไม่ชักช้า เกิดจากผลงานชิ้นโบแดง ที่ “ส่งทหารไซออนิสต์ถล่มฉนวนกาซา 8 เดือนซ่าไม่หยุด” จนทำให้ผู้บริสุทธิ์กลุ่มเปราะบางที่เป็น “เด็ก ผู้หญิง คนชรา และดอนนา ดอนนา (Donna Donna) ที่หมดทางดิ้น สิ้นทางไปตายเป็นโขยงเกือบ 37,000 ราย และบาดเจ็บเดี้ยงพิการไปกว่า 80,000 ราย”


“แม้จะถูกรัฐบาลแอฟริกาใต้และรัฐบาลสเปนฟ้องศาลโลกที่กรุงเฮกในข้อหาเป็นอาชญากรสงคราม ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อย่างสุดโหด”

ปรากฏว่า “พี่เน” ก็ยังปฏิบัติการถล่มฉนวนกาซาต่อไปและเข่นฆ่า Donna Donna ที่ไร้ทางสู้อย่างไม่หยุดยั้ง

ยิ่งเจอะรายการ “พี่ใหญ่” ผู้นำอินทรีหัวขาว ผู้ได้ฉายา “ซาตานคาบคัมภีร์” เคย “ขีดเส้นแดง” ห้ามยิวถล่มเมือง “ราฟาห์” ที่อยู่ทางภาคใต้ของฉนวนกาซา ครั้นยิว “ล้ำเส้นแดง” อย่างไม่แคร์ใคร “ปู่ไบเดน” ได้แต่ออกมาพูดเสียงอ่อยๆ ว่า “ยิวยังไม่ล้ำเส้น”

จึงทำให้ “พี่เน” ได้ใจรีบปฏิบัติการโหดต่อไปอย่าง “สุดขยัน” โดยเปิดไฟเขียวให้ทหารไซออนิสต์ถล่มฉนวนกาซาทั้งภาคใต้และภาคเหนืออย่าง “สุดมัน”

แล้วล่าสุด “ท่านโหดไม่เกรงกลัวใคร เหี้ยมไม่เกรงใจตัวเอง” ก็เปิดรายการ “แสบอัศจรรย์” ด้วยการให้ “นกเหล็กของกองทัพไซออนิสต์”ถล่มโรงเรียนนานาชาติของยูเอ็น หรือ UNRWA ที่อยู่ตอนกลางของฉนวนกาซา เมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา สังหารชาวกาซาที่อยู่ในโรงเรียนดังกล่าวที่ตั้งอยู่ในเมืองนูเซรัต จน “เละเป็นโจ๊ก”

ถล่มครั้งนี้ มีเด็ก ผู้หญิง ตายไปกว่า 40 ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก

“พี่เน” ได้ออกมากล่าวแบบ “กระติกศรีมณีเหวง” สไตล์ศรีธนญชัยว่า การถล่มโรงเรียนนานาชาติครั้งนี้ เป็นการฆ่านักรบฮามาสที่มาหลบซ่อนอยู่หลายสิบราย ไม่ได้ฆ่าผู้บริสุทธิ์แต่อย่างไร แต่ดูเหมือนคนทั้งโลกไม่เชื่อ “คำแก้ตัว”

โหดไม่เกรงกลัวใคร ดุร้ายไม่ฟังคนทั้งโลก เช่นนี้สมควรแล้วที่“พี่เน” ควรครองถ้วย “แชมป์โหดตัวจริง”

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
09:45 น. ‘อนุทิน’ลุยเชียงใหม่ 20 เม.ย.นี้ ติดตามมาตรการแก้ปัญหาไฟป่า-ฝุ่น PM2.5
09:42 น. ปิดช่องโหว่ชายแดน! กอ.รมน.ชงแผน รั้วความมั่นคง 185 กม. สกัดยาเสพติด-ของเถื่อน
09:27 น. ถอยคนละก้าว! วันวิชิต เตือนม็อบไล่ แม่ทัพภาค 4 ระวังเข้าทางกลุ่มป่วนใต้
08:53 น. #Saveแม่ทัพภาค4 นักเขียนดัง ยกวาทะ ฝานฉางอวี้ สอนใจพวกหลงผิด!
08:23 น. พายุฤดูร้อน-ลูกเห็บ ถล่มอ่วม 2 อำเภอนครพนม แผงลอยตลาด-หลังคาบ้านปลิวว่อน
ดูทั้งหมด
หวานเจี๊ยบที่บอสตัน ทิม พิธา โพสต์ภาพคู่สวีทสงกรานต์ ก้อย อรัชพร
โซเชียลแตก เซ้ง ขอนแก่น อวดการ์ดงานแต่ง ณเดชน์-ญาญ่า ยอดชมทะลุ 1.1 ล้านครั้ง
เปิดภาพล่าสุด ชลิต เฟื่องอารมย์ ใช้ชีวิตเรียบง่ายกลางสวนทุเรียน
น้าเดชเตือนรัฐ อย่าหาทำ นโยบายรถเก่าแลกรถ NEV
เจ้าเมอร์ลา สุนัข K9 สหรัฐ โชว์ผลงานเจ๋ง ยึดแซนด์วิชหมูหยองจากไทยนับ 100 ชิ้น
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 19 เมษายน 2569
เสรีโซลาร์ : หยุดยืนบังแดดประชาชน
แพทย์เวชศาสตร์วิถีชีวิต
โรคหมาบ้า! น่ากลัวกว่าที่คิด
คู่ชีวิตบริหารเงินร่วมกันได้ดี ชีวิตรักยืนยาว
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ถอยคนละก้าว! วันวิชิต เตือนม็อบไล่ แม่ทัพภาค 4 ระวังเข้าทางกลุ่มป่วนใต้

พายุฤดูร้อน-ลูกเห็บ ถล่มอ่วม 2 อำเภอนครพนม แผงลอยตลาด-หลังคาบ้านปลิวว่อน

ด่วน! IRGC เปิดฉากยิงเรือบรรทุกน้ำมันนอกชายฝั่งโอมาน โดยไร้สัญญาณเตือน

โลกฝากความหวังปักกิ่ง! ณัฏฐ์ มงคลนาวิน เจาะลึกสงครามอิหร่าน-ยุทธศาสตร์ทางเลือกที่สาม

พายุฤดูร้อนถล่มหนักสุรินทร์ หลังคาโรงเรียนเปิดเปิงพังเสียหาย

'แม่ทัพยูร..พูดถูก' ผู้กองปูเค็มจี้สอบ ปอเนาะ'สามพี่น้อง'

  • Breaking News
  • ‘อนุทิน’ลุยเชียงใหม่ 20 เม.ย.นี้ ติดตามมาตรการแก้ปัญหาไฟป่า-ฝุ่น PM2.5 ‘อนุทิน’ลุยเชียงใหม่ 20 เม.ย.นี้ ติดตามมาตรการแก้ปัญหาไฟป่า-ฝุ่น PM2.5
  • ปิดช่องโหว่ชายแดน! กอ.รมน.ชงแผน รั้วความมั่นคง 185 กม. สกัดยาเสพติด-ของเถื่อน ปิดช่องโหว่ชายแดน! กอ.รมน.ชงแผน รั้วความมั่นคง 185 กม. สกัดยาเสพติด-ของเถื่อน
  • ถอยคนละก้าว! วันวิชิต เตือนม็อบไล่ แม่ทัพภาค 4 ระวังเข้าทางกลุ่มป่วนใต้ ถอยคนละก้าว! วันวิชิต เตือนม็อบไล่ แม่ทัพภาค 4 ระวังเข้าทางกลุ่มป่วนใต้
  • #Saveแม่ทัพภาค4 นักเขียนดัง ยกวาทะ ฝานฉางอวี้ สอนใจพวกหลงผิด! #Saveแม่ทัพภาค4 นักเขียนดัง ยกวาทะ ฝานฉางอวี้ สอนใจพวกหลงผิด!
  • พายุฤดูร้อน-ลูกเห็บ ถล่มอ่วม 2 อำเภอนครพนม แผงลอยตลาด-หลังคาบ้านปลิวว่อน พายุฤดูร้อน-ลูกเห็บ ถล่มอ่วม 2 อำเภอนครพนม แผงลอยตลาด-หลังคาบ้านปลิวว่อน
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

โลกเบื่อคน?

โลกเบื่อคน?

18 เม.ย. 2569

ล่าฝันข้ามขั้ว

ล่าฝันข้ามขั้ว

17 เม.ย. 2569

บ่าวสองนาย?

บ่าวสองนาย?

16 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า (4)

นิทานหมาป่า (4)

15 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า (3)

นิทานหมาป่า (3)

14 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า(2)

นิทานหมาป่า(2)

13 เม.ย. 2569

นิทานหมาป่า(1)

นิทานหมาป่า(1)

11 เม.ย. 2569

สงครามยังไม่จบ

สงครามยังไม่จบ

10 เม.ย. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved