วันจันทร์ ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
คงต้องระบุว่า ณ วันนี้ “พี่เน” ผู้นำอาณาจักรไซออนิสต์คนดังกลายเป็น “จังโก้ตัวจริง ริงโก้ตัวแท้” ที่สื่อทั้งหลายต่าง “มอบเหรียญทอง”ให้ในฐานะ “แชมป์โหดไม่เกรงกลัวใครและเหี้ยมไม่เกรงใจตัวเอง” อย่างสุดเท่
เหตุที่สื่อจะต้องมอบรางวัลให้แก่ “พี่เน” อย่างไม่ชักช้า เกิดจากผลงานชิ้นโบแดง ที่ “ส่งทหารไซออนิสต์ถล่มฉนวนกาซา 8 เดือนซ่าไม่หยุด” จนทำให้ผู้บริสุทธิ์กลุ่มเปราะบางที่เป็น “เด็ก ผู้หญิง คนชรา และดอนนา ดอนนา (Donna Donna) ที่หมดทางดิ้น สิ้นทางไปตายเป็นโขยงเกือบ 37,000 ราย และบาดเจ็บเดี้ยงพิการไปกว่า 80,000 ราย”
“แม้จะถูกรัฐบาลแอฟริกาใต้และรัฐบาลสเปนฟ้องศาลโลกที่กรุงเฮกในข้อหาเป็นอาชญากรสงคราม ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์อย่างสุดโหด”
ปรากฏว่า “พี่เน” ก็ยังปฏิบัติการถล่มฉนวนกาซาต่อไปและเข่นฆ่า Donna Donna ที่ไร้ทางสู้อย่างไม่หยุดยั้ง
ยิ่งเจอะรายการ “พี่ใหญ่” ผู้นำอินทรีหัวขาว ผู้ได้ฉายา “ซาตานคาบคัมภีร์” เคย “ขีดเส้นแดง” ห้ามยิวถล่มเมือง “ราฟาห์” ที่อยู่ทางภาคใต้ของฉนวนกาซา ครั้นยิว “ล้ำเส้นแดง” อย่างไม่แคร์ใคร “ปู่ไบเดน” ได้แต่ออกมาพูดเสียงอ่อยๆ ว่า “ยิวยังไม่ล้ำเส้น”
จึงทำให้ “พี่เน” ได้ใจรีบปฏิบัติการโหดต่อไปอย่าง “สุดขยัน” โดยเปิดไฟเขียวให้ทหารไซออนิสต์ถล่มฉนวนกาซาทั้งภาคใต้และภาคเหนืออย่าง “สุดมัน”
แล้วล่าสุด “ท่านโหดไม่เกรงกลัวใคร เหี้ยมไม่เกรงใจตัวเอง” ก็เปิดรายการ “แสบอัศจรรย์” ด้วยการให้ “นกเหล็กของกองทัพไซออนิสต์”ถล่มโรงเรียนนานาชาติของยูเอ็น หรือ UNRWA ที่อยู่ตอนกลางของฉนวนกาซา เมื่อวันที่ 6 ที่ผ่านมา สังหารชาวกาซาที่อยู่ในโรงเรียนดังกล่าวที่ตั้งอยู่ในเมืองนูเซรัต จน “เละเป็นโจ๊ก”
ถล่มครั้งนี้ มีเด็ก ผู้หญิง ตายไปกว่า 40 ราย และบาดเจ็บอีกจำนวนมาก
“พี่เน” ได้ออกมากล่าวแบบ “กระติกศรีมณีเหวง” สไตล์ศรีธนญชัยว่า การถล่มโรงเรียนนานาชาติครั้งนี้ เป็นการฆ่านักรบฮามาสที่มาหลบซ่อนอยู่หลายสิบราย ไม่ได้ฆ่าผู้บริสุทธิ์แต่อย่างไร แต่ดูเหมือนคนทั้งโลกไม่เชื่อ “คำแก้ตัว”
โหดไม่เกรงกลัวใคร ดุร้ายไม่ฟังคนทั้งโลก เช่นนี้สมควรแล้วที่“พี่เน” ควรครองถ้วย “แชมป์โหดตัวจริง”
กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

'เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ'โผล่เข้าพบตำรวจสอบสวนกลาง หลังโพสต์สตอรี่
‘สคส.’สั่งระงับ-ลบข้อมูล 1.2 ล้านราย ‘สแกนม่านตา’แลกเหรียญคริปโตไม่ถูกหลัก PDPA
ยายร่ำไห้ กินไม่ได้นอนไม่หลับ ห่วงหลาน 12 ปี ถูกแม่พาค้าประเวณีญี่ปุ่น 'ปวีณา'ประสานด่วน!
เก๋งเสียหลักข้ามเลนชนซาเล้ง ดับ 2 สาหัส 2 วอนคู่กรณีเห็นใจ หลังจ่ายแค่ 2 หมื่นแล้วเงียบ
‘สระแก้ว’เปิดยุทธการตัด–ซีลไฟเบอร์ข้ามแดน 2 จุด สกัดเส้นทางสื่อสารแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี