วันเสาร์ ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / ลึกลับในสนามข่าว
ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว
วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
ลึกลับในสนามข่าว : 16 กรกฎาคม 2567

ดูทั้งหมด

  •  

nn...หลังคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต.ได้ประกาศรับรองผลการเลือก สว.ชุดใหม่ทั้ง 200 คนอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อกลางสัปดาห์และเปิดให้ไปรับหนังสือรับรองผลแค่2 วันก็ครบทั้ง 200 คน เพื่อนำไปรายงานตัวที่สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาซึ่งมียอดสรุป สว.รายงานตัว 186 คน เหลืออีก 14 คน ในวันที่ 15 ก.ค.น่าจะมารายงานครบเพื่อจะนำดำเนินการในการนัดประชุมวุฒิสภานัดแรกเพื่อเลือกตำแหน่ง ประธานวุฒิสภาและรองประธานฯทั้ง 2 คน ก่อนที่จะเลือกประธานกมธ.วุฒิสภา ทุกๆคณะกันต่อไป...ก็ต้องจับตาการดีลรวมกลุ่มเพื่อชิงเก้าอี้ตำแหน่งต่างๆต่อไป..เก็บตกควันหลง หลังกกต.ประกาศรับรองผล เมื่อวันที่ 10 ก.ค.ที่ผ่านมา นพ.วีระพันธ์ สุวรรณนามัย สว.ป้ายแดง หรือ ดาวหมอวีดาวติ๊กต๊อกสายสุขภาพ ได้เดินทางมารายงานตัว เป็นสมาชิวุฒิสภา ต่อสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 11 ก.ค.ที่ผ่านมา....ทันที หมอวี เดินทางมาถึงห้องรายงานตัว ก็ทำเอาเหล่าบรรดาเอฟซีต่างพากันเข้าไปทักทายเข้าไปขอถ่ายรูปและพูดคุยด้วยกันอย่างคึกคัก...โดย หมอวี ได้เล่าถึงความรู้สึกที่ได้เป็น สว.ป้ายแดง ว่า“รู้สึกดีใจ ที่ได้ทำประโยชน์กว้างขึ้นเพราะโดยปกติ ก็มีบทบาทเดียว ที่เป็นหมอรักษาคนไข้ เป็นรายๆต่อมา ก็ได้ทำยูทูบ มีมุมกว้างขึ้นเรื่อยๆ ได้พูดให้คนเป็นแสนเป็นล้าน ได้ฟัง...แต่ว่าวันนี้มาถึงจุดที่เราสามารถเปลี่ยนนโยบายได้ ทำให้รู้สึกอาจจะทำประโยชน์ได้มากกว่าเก่าอีก แน่นอนที่คนเราเปลี่ยนแปลงตำแหน่งก็รู้สึกดีใจ”....แหมๆ งานนี้ดีใจแทน เหล่าเอฟซีหมอวี ที่ได้เข้ามาเป็นตัวแทนในวุฒิสภาหรือสภาสูง กลั่นกรองกฎหมาย ถ่วงดุล ฝ่ายสภาผู้แทนราษฎร ตรวจสอบ ชี้แนะการทำงานของรัฐบาล ขอให้ทำงานในหน้าที่ฉลุย ราบรื่น ไปตลอดวาระนะค้า...nn

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:46 น. ตร.กางแผน รุกฆาต ยาเสพติด ปูพรมค้นทั่วไทยกว่า 2,500 จุด ยึดยาบ้า 16.9 ล้านเม็ด
21:39 น. รวบแล้วแม่ใจยักษ์วัย 19 ปี เอาลูกทิ้งใต้ถุน ปล่อยตัวเงินตัวทองรุมแทะ
21:26 น. ราชกิจจาฯ เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกา เรียกประชุมสมัยวิสามัญ 10 ธ.ค.นี้
21:18 น. นายกฯ ลุยเขต 8 หาดใหญ่ ชาวบ้านร้องไม่มีรถ-เรือช่วยอพยพหนีน้ำท่วม อนุทิน ยกมือไหว้ ‘ขอโทษด้วย’
21:09 น. แฉคาหนังคาเขา มือดีฉวยเบียร์ยี่ห้อดังจากซากน้ำท่วม โพสต์ขายขวดละ25บ.
ดูทั้งหมด
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 26 พ.ย.-2 ธ.ค.68
เริ่มพรุ่งนี้!!! เตรียมรับความหนาว พีคสุด 28-30 พ.ย. กทม.ลุ้น 16-17 องศา
เจ้าฟ้าสิริวัณณวรีฯ ทรงคว้าเหรียญทองศิลปะบังคับม้า ประเภททีม ประเดิมการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย
กรมอุตุฯประกาศเตือนฉบับ 1 พายุ'โคโตะ' ไทยอุณหภูมิลดลง-อากาศเย็นถึงหนาว
ราชทัณฑ์ แจงปมภาพถ่ายครอบครัว'ทักษิณ' ชี้โครงการ เยี่ยมญาติใกล้ชิด จัดมาแล้วหลายปี 
ดูทั้งหมด
หากกรุงเทพฯ เจอปัญหาเหมือนหาดใหญ่ จะวายป่วงสักเพียงใด
เมื่อสหรัฐฯจัดตั้งกองกำลังตอบโต้ศูนย์หลอกลวงมนุษย์ (Strike Force)
‘เอาอยู่’ คำสาปมหาภัย
บุคคลแนวหน้า : 29 พฤศจิกายน 2568
น้ำท่วมภาคใต้ทำได้แค่ให้กำลังใจไม่โทษใครไม่มีบทเรียนให้ถอด
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ตร.กางแผน รุกฆาต ยาเสพติด ปูพรมค้นทั่วไทยกว่า 2,500 จุด ยึดยาบ้า 16.9 ล้านเม็ด

รวบแล้วแม่ใจยักษ์วัย 19 ปี เอาลูกทิ้งใต้ถุน ปล่อยตัวเงินตัวทองรุมแทะ

นายกฯ ลุยเขต 8 หาดใหญ่ ชาวบ้านร้องไม่มีรถ-เรือช่วยอพยพหนีน้ำท่วม อนุทิน ยกมือไหว้ ‘ขอโทษด้วย’

แฉคาหนังคาเขา มือดีฉวยเบียร์ยี่ห้อดังจากซากน้ำท่วม โพสต์ขายขวดละ25บ.

พบทุ่นระเบิด 14 ลูก! ทหาร-ตชด. เก็บกู้สำเร็จ ในเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก ศรีสะเกษ

ช็อก บริษัทประกันยักษ์ใหญ่เตรียมปลดพนักงาน หันใช้AIแทนแรงงานคน

  • Breaking News
  • ตร.กางแผน รุกฆาต ยาเสพติด ปูพรมค้นทั่วไทยกว่า 2,500 จุด ยึดยาบ้า 16.9 ล้านเม็ด ตร.กางแผน รุกฆาต ยาเสพติด ปูพรมค้นทั่วไทยกว่า 2,500 จุด ยึดยาบ้า 16.9 ล้านเม็ด
  • รวบแล้วแม่ใจยักษ์วัย 19 ปี เอาลูกทิ้งใต้ถุน ปล่อยตัวเงินตัวทองรุมแทะ รวบแล้วแม่ใจยักษ์วัย 19 ปี เอาลูกทิ้งใต้ถุน ปล่อยตัวเงินตัวทองรุมแทะ
  • ราชกิจจาฯ เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกา เรียกประชุมสมัยวิสามัญ 10 ธ.ค.นี้ ราชกิจจาฯ เผยแพร่ พระราชกฤษฎีกา เรียกประชุมสมัยวิสามัญ 10 ธ.ค.นี้
  • นายกฯ ลุยเขต 8 หาดใหญ่ ชาวบ้านร้องไม่มีรถ-เรือช่วยอพยพหนีน้ำท่วม อนุทิน ยกมือไหว้ ‘ขอโทษด้วย’ นายกฯ ลุยเขต 8 หาดใหญ่ ชาวบ้านร้องไม่มีรถ-เรือช่วยอพยพหนีน้ำท่วม อนุทิน ยกมือไหว้ ‘ขอโทษด้วย’
  • แฉคาหนังคาเขา มือดีฉวยเบียร์ยี่ห้อดังจากซากน้ำท่วม โพสต์ขายขวดละ25บ. แฉคาหนังคาเขา มือดีฉวยเบียร์ยี่ห้อดังจากซากน้ำท่วม โพสต์ขายขวดละ25บ.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลึกลับในสนามข่าว  27 พฤศจิกายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว 27 พฤศจิกายน 2568

27 พ.ย. 2568

ระวังการส่งออกเทียม

ระวังการส่งออกเทียม

14 พ.ย. 2568

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

2 พ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

11 มิ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

28 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

21 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

15 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 1 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 1 พฤษภาคม 2568

1 พ.ค. 2568

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved