Logo วันจันทร์ ที่ 13 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / ลึกลับในสนามข่าว
ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว
วันพฤหัสบดี ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2568, 02.00 น.
ลึกลับในสนามข่าว 27 พฤศจิกายน 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn...สมเป็นผู้แทนฯชาวบ้านเมืองสุพรรณบุรี ที่ใส่ใจปัญหาปากท้องพ่อแม่พี่น้องทุกเม็ด สำหรับ “เฮียท็อป – วราวุธ ศิลปอาชา” สส.บัญชีรายชื่อและหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ที่ไม่ว่าการตัดสินใจอนาคตทางการเมืองอย่างไร ก็จะนึกถึงบ้านเกิดเมืองนอนเสมอ เพราะสุดสัปดาห์ก่อนโน้นเจ้าตัวก็ลงพื้นที่ทำกิจกรรมร่วมกับคนพื้นที่ต่อเนื่อง โดยไปร่วมโปรโมทสินค้าปากท้องจำหน่ายไข่ไก่ 2568 ช่วงกลางเดือนที่ผ่านมา ซึ่งปั๊มน้ำมัน ปตท. สาขาสุพรรณบุรี (ปั๊มปลาใหญ่) จำหน่ายไข่ไก่ราคาย่อมเยา ร่วมกับพาณิชย์จังหวัดสุพรรณบุรีจับมือเดินหน้า“โครงการธงฟ้าราคาประหยัดพัฒนาเศรษฐกิจท้องถิ่น” หวังช่วยลดค่าครองชีพประชาชนชาวสุพรรณบุรี และช่วยเหลือเกษตรกรผู้เลี้ยงไก่ไข่ ที่มีจำนวนหลายฟาร์มในพื้นที่สุพรรณบุรี ท่ามกลางสถานการณ์ที่ชาวสุพรรณบุรีประสบอุทกภัยหลายพื้นที่ตอนนั้น เรียกว่างานไหนงานนั้น สส.พี่ท็อปไม่เกี่ยง


...นอกจากนี้ สส.พี่ท็อป ในฐานะ“รองประธานมูลนิธิบรรหาร-แจ่มใส ศิลปอาชา” เป็นผู้แทนมูลนิธิฯ มอบทุนการศึกษา 324,691 บาท ให้วงโยธวาทิตโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 1 จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อสนับสนุน “โครงการอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของโรงเรียนกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านวงโยธวาทิต” ....โดยโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 1 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุพรรณบุรี จัดทำโครงการอัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของโรงเรียนกิจกรรมพัฒนาศักยภาพด้านวงโยธวาทิต ซึ่งที่ผ่านมาวงโยธวาทิตโรงเรียนได้รับเกียรติร่วมงานในกิจกรรมของจังหวัดสุพรรณบุรีตลอดมา สร้างชื่อเสียงให้โรงเรียนเป็นอย่างมาก และแสดงให้เห็นถึงความเป็น
อัตลักษณ์และเอกลักษณ์ของโรงเรียนบรรหารแจ่มใสวิทยา 1

 

.

..และด้วยภารกิจที่วงโยธวาทิตของโรงเรียนได้ออกงานบ่อยครั้ง ทำให้ชุดวงโยธวาทิตเสื่อมสภาพเก่าและชำรุด ซึ่งชุดดังกล่าวจัดทำมาตั้งแต่ปี 2549 และในปี 2560 ได้ทยอยตัดชุดเพิ่มเติม เพื่อให้ครบจำนวนคนที่เล่นทั้งวง แต่เมื่อมีการแสดงของวงโยธวาทิต
ชุดใหญ่ หรือใช้ในการประกวดแข่งขันต่างๆ ทำให้มีความเหลื่อมล้ำของชุดที่สวมใส่ เป็นองค์ประกอบสำคัญในการแข่งขัน เพื่อให้สามารถใช้งานต่อได้ ขณะเดียวกัน ก็มีภาคเอกชนในจังหวัดสุพรรณบุรี ร่วมสนับสนุนลูกฟุตบอล 100 ลูก ไว้ใช้ฝึกซ้อมกีฬาฟุตบอลของทีมโรงเรียนด้วย...งานนี้ อิ่มใจทั้งคนให้คนรับ ได้สายต่อโครงการดีๆ ของรร.เมืองสุพรรณบุรี ช่วยเด็กๆ ให้มีอนาคตไกลอีก ต่างหาก สมเป็นผู้แทนเมืองสุพรรณฯ ที่ไม่ยอมทิ้งใครไว้ข้างหลักจริงๆ...nn

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:56 น. อภิสิทธิ์ ส่งกำลังใจให้ ปชช.ช่วงสงกรานต์ ได้พักผ่อนกับครอบครัว-ฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้ (คลิป)
21:52 น. ทรัมป์กระหน่ำโพสต์! ฟาดอิหร่านไร้สัจจะ เบี้ยวสัญญาเปิดช่องแคบฮอร์มุซ
21:27 น. ฉ่ำมากแม่! สงกรานต์หาดใหญ่กระหึ่ม นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเพียบ
21:14 น. เพื่อไทย จัดทัพเมืองเสร็จ ชงเข้า ครม.หลังสงกรานต์ ส่ง ศึกษิษฏ์ นั่งรองเลขานายกฯ ช่วยงาน ยศชนัน
21:06 น. ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือด สั่งเรือรบสหรัฐฯสกัดกั้นเรือทุกลำในช่องแคบฮอร์มุซ
ดูทั้งหมด
'พระสุพรรณกัลยา'ไม่ได้ถูกปลงพระชนม์
ส่องโมเมนต์น่ารัก 'เบิร์ด ธงไชย' เช็คอินคาเฟ่ดัง บรรยากาศสุดอบอุ่น
เปิดปูม อาร์ท วีระพงษ์ ประภา จับตา ข้ามห้วยจากปชป. นั่งที่ปรึกษา ศุภจี
คามาล คาราซี ที่ปรึกษาผู้นำสูงสุดอิหร่าน เสียชีวิตแล้ว หลังบาดเจ็บสาหัสจากการลอบสังหาร
ขอเสือ...หน่อย! น้าเดช ทนไม่ไหว โพสต์เดือดปมดราม่า ศุภจี
ดูทั้งหมด
ข้อตกลง ไร้ประโยชน์หากไม่จริงใจ
สงครามอิหร่าน‘พลัส’
ยุทธศาสตร์การจดบันทึกและการรังสรรค์วรรณกรรมแห่งชีวิต (3)
นิทานหมาป่า(2)
ช่วยงานรัฐบาลต่างพรรค ประกาศิตปชป. ต้องลาออกจากพรรค
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อภิสิทธิ์ ส่งกำลังใจให้ ปชช.ช่วงสงกรานต์ ได้พักผ่อนกับครอบครัว-ฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้ (คลิป)

ทรัมป์กระหน่ำโพสต์! ฟาดอิหร่านไร้สัจจะ เบี้ยวสัญญาเปิดช่องแคบฮอร์มุซ

เพื่อไทย จัดทัพเมืองเสร็จ ชงเข้า ครม.หลังสงกรานต์ ส่ง ศึกษิษฏ์ นั่งรองเลขานายกฯ ช่วยงาน ยศชนัน

แอนเดรีย สวอเรซ อดีตนักร้องดังยุค 90 เล่าชีวิตอยู่อเมริกา พร้อมอัปเดตหัวใจ หลังหย่าขาดกับอดีตสามี

‘อาร์ทที่ผมรู้จัก’ จากใจ บรรจง นะแส ถึงน้องรัก

เจดี แวนซ์ สะบัดบ๊อบกลับสหรัฐทันทีหลังดีลล่ม ทิ้งข้อเสนอสุดท้ายให้ อิหร่าน พิจารณา

  • Breaking News
  • อภิสิทธิ์ ส่งกำลังใจให้ ปชช.ช่วงสงกรานต์ ได้พักผ่อนกับครอบครัว-ฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้ (คลิป) อภิสิทธิ์ ส่งกำลังใจให้ ปชช.ช่วงสงกรานต์ ได้พักผ่อนกับครอบครัว-ฟันฝ่าปัญหาต่างๆไปได้ (คลิป)
  • ทรัมป์กระหน่ำโพสต์! ฟาดอิหร่านไร้สัจจะ เบี้ยวสัญญาเปิดช่องแคบฮอร์มุซ ทรัมป์กระหน่ำโพสต์! ฟาดอิหร่านไร้สัจจะ เบี้ยวสัญญาเปิดช่องแคบฮอร์มุซ
  • ฉ่ำมากแม่! สงกรานต์หาดใหญ่กระหึ่ม นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเพียบ ฉ่ำมากแม่! สงกรานต์หาดใหญ่กระหึ่ม นักท่องเที่ยวแห่เล่นน้ำเพียบ
  • เพื่อไทย จัดทัพเมืองเสร็จ ชงเข้า ครม.หลังสงกรานต์  ส่ง ศึกษิษฏ์ นั่งรองเลขานายกฯ ช่วยงาน ยศชนัน เพื่อไทย จัดทัพเมืองเสร็จ ชงเข้า ครม.หลังสงกรานต์ ส่ง ศึกษิษฏ์ นั่งรองเลขานายกฯ ช่วยงาน ยศชนัน
  • ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือด สั่งเรือรบสหรัฐฯสกัดกั้นเรือทุกลำในช่องแคบฮอร์มุซ ด่วน! ทรัมป์ โพสต์เดือด สั่งเรือรบสหรัฐฯสกัดกั้นเรือทุกลำในช่องแคบฮอร์มุซ
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลึกลับในสนามข่าว : 6 ธันวาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 6 ธันวาคม 2568

6 ธ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว  27 พฤศจิกายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว 27 พฤศจิกายน 2568

27 พ.ย. 2568

ระวังการส่งออกเทียม

ระวังการส่งออกเทียม

14 พ.ย. 2568

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

2 พ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

11 มิ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

28 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

21 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

15 พ.ค. 2568

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved