Logo วันอาทิตย์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / เลียบวิภาวดี
เลียบวิภาวดี

เลียบวิภาวดี

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม
วันพุธ ที่ 11 กันยายน พ.ศ. 2567, 02.00 น.
หุบผาตรอมใจ

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

คงบอกไม่ได้นะครับว่า “หุบผาตรอมใจ” และ “หุบเหวไร้วิญญาณ”ตั้งอยู่ที่ตำบลไหน? อำเภอใด? และจังหวัดอะไร? ของประเทศสารขัณฑ์

ทั้งยังสงสัยอีกว่า “ผู้จุดพลุชื่อของหุบผาตรอมใจ” ได้แก่“ท่านเทพเซียมซู หมอดูเซียมซี” ก็อาจตอบไม่ได้เช่นกันว่า “หุบผาตรอมใจ อยู่ ณ ที่ใดของโลก?”


ที่แน่ๆ “ท่านเทพเซียมซู” ได้ออกมาเผยว่า ณ วันนี้ “มาดามแพ” ลูกเลิฟของท่านทศกัณฐ์ได้เป็นนายกฯ คนที่ 31 แห่งนครสารขัณฑ์ เพียงไม่กี่วัน ก็ถูกนักร้องทางการเมืองหลายราย “เฮโล” กันจัดคอนเสิร์ตฉลองถึงหลายคดี โดยทุกคดีล้วนกล่าวโทษว่า “มาดามแพ เป็นนักการเมืองที่ขาดจริยธรรมร้ายแรง” ทั้งสิ้น

แต่ทั้ง 9 คดีที่มีการจัดคอนเสิร์ต “ด้อยค่ามาดามแพ” นั้น “ท่านเทพเซียมซู” เผยว่า “ทศกัณฐ์” ไม่รู้สึกกังวล เพราะล้วนเป็น “คดีไร้สาระ”

สิ่งที่เทพเซียมซูมั่นใจว่า “ทศกัณฐ์เหนื่อยใจที่สุด” ตรงที่ ศัตรูทุกคนที่อยู่ในมุมมืด และกองแช่งมืออาชีพเปิดฉากเล่นงานมาดามแพ “เป็นแค่สับขาหลอก” และ “ป่วนเกม” เท่านั้น เพื่อให้ตนเอง (ทศกัณฐ์) “หลงทาง”

แท้จริง “เป้าหมายหลักของศัตรู” คือ “มุ่งเล่นงานท่านทศกัณฐ์” ด้วยคดี “บิ๊ก บิ๊ก” และด้วยรายการ “เบิ้ม เบิ้ม” จนท่านทศกัณฐ์ต้อง “ชอกช้ำยิ่งกว่าครั้งใดๆ ในชีวิต”

“ชอกช้ำ” ถึงขั้นต้อง “ซมซานไปใต้ดวงดาว เพื่อหาหุบผาตรอมใจ แล้วอาจกระโดดลงสู่หุบเหวไร้วิญญาณเพื่อจบปัญหา?”

การทำนายอนาคตของท่านทศกัณฐ์ของ “ท่านเทพเซียมซู หมอดูเซียมซี”จะ “แม่นยำ” หรือไม่? คงไม่มีใครตอบได้

แต่สื่อหลายรายกลับเผยว่า “9 คดีที่นักร้องฟ้องร้องมาดามแพเป็นการประเดิม” นั้น น่าจะไม่ใช่คดีแค่ “จิ๊บ จิ๊บ” เพราะ “ชี” ได้ออกมาโอดครวญขอให้ “กองแช่งเพลาๆ มือ” เพราะ “ชียังต้องเลี้ยงลูกเล็กๆ อีก 2 คน”

ในขณะเดียวกัน องครักษ์พิทักษ์มาดามแพหลายราย ก็ได้ปรากฏกายออกมา “ปามีดสั้นและขว้างมีดบิน” ใส่ “กองแช่ง” ทั้งหลายอย่างถึงพริกถึงขิง เช่น

“เฒ่าลิ้นมัจจุราช” แห่งวัดไก่เตี้ย ก็ทำหน้าที่ “ผีโม่แป้ง” เล่นงานศัตรูมาดามแพทุกตัวคนแบบ “ยิงขีปนาวุธล่องหนถล่มใส่อย่างเมามัน”

“สำหรับท่านทศกัณฐ์” นั้น วันนี้ “ได้ปลีกวิเวก” อย่างน่าแปลกใจ? “ราวกับจะหนีปัญหา และเลี่ยงการถูกศัตรูเล่นงานจนเดี้ยงพิการ แล้วต้องซมซานไปสู่หุบผาตรอมใจ” ตามคำทำนายของ “เทพเซียมซู หมอดูเซียมซี”

คำทำนายจะ “ถูก” หรือ “ผิด” อาจต้องรออีกยาวนานจึงจะได้คำตอบ

กมลศักดิ์ ตั้งธรรมนิยม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
21:12 น. Meta ร่อนแถลงการณ์ จัดการไลฟ์สตรีมอนาจาร ลั่นละเมิดกฎชุมชน
20:56 น. เอ็ดดี้ เตือน อย่าให้ฝ่ายการเมืองที่ต่อต้านบทบาทสถาบัน ยึดคำว่า ประชาธิปไตย ไปผูกขาดฝ่ายเดียว
20:50 น. กรมควบคุมโรค ออกแถลงการณ์ชี้แจง แอดมินโผล่ชมไลฟ์สยิว เพราะตามเช็กเรื่องร้องเรียน
20:30 น. หนุ่ม กะลา ประกาศเบรกงานยาว! ขอเฟดตัวจากวงการ พักใจ ใช้เวลากับครอบครัว
20:26 น. ประมวลภาพ นายกฯ นำคณะร่วมประชุมเอกอัครราชทูต/กงสุลใหญ่ ประจำภูมิภาคยุโรป
ดูทั้งหมด
แถลงการณ์สำนักพระราชวัง เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา ทรงพระประชวร ฉบับที่ 7
หน้าสั่นเป็นแถบ อ.ไชยันต์ ยกเคสอังกฤษ ตอก ดรามาองคมนตรี ทำโซเชียลแห่เมนต์ตอกย้ำ
บอสณวัฒน์ ตั้ง ทราย สก๊อต นั่งแท่นกรรมการ MGI All Stars
ผบ.ทสส บิน F-16 สำรวจชายแดนฝั่งตะวันตก ขอบคุณ ทอ. ปฏิบัติภารกิจ ผบ.ทอ. ชู บน.4 ของจริงปกป้องประเทศ
ในหลวง-พระราชินี โปรดเกล้าฯ ให้ประธานองคมนตรี นำ ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล องคมนตรี เฝ้าฯ ถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่
ดูทั้งหมด
บุคคลแนวหน้า : 25 พฤษภาคม 2569
บุคคลแนวหน้า : 24 พฤษภาคม 2569
ลากไส้ ‘ไอ้โม่งน้ำมัน’
Series: สุขภาพช่องปาก เรื่องเล็กๆ ที่กำหนดชีวิตคุณได้ ตอนที่ 2 ดูแลฟันอย่างไร…ในแต่ละช่วงวัย
สังเกตอาการเจ็บปวดในแมวและสุนัข เพื่อช่วยให้รักษาได้ผลดี (ตอนที่ 2)
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

Meta ร่อนแถลงการณ์ จัดการไลฟ์สตรีมอนาจาร ลั่นละเมิดกฎชุมชน

หนุ่ม กะลา ประกาศเบรกงานยาว! ขอเฟดตัวจากวงการ พักใจ ใช้เวลากับครอบครัว

ประมวลภาพ นายกฯ นำคณะร่วมประชุมเอกอัครราชทูต/กงสุลใหญ่ ประจำภูมิภาคยุโรป

แพทริเซีย กู๊ด ประกาศข่าวดี ท้องลูกคนที่ 3 แล้ว โชว์พุงกลมสุดคิวท์

สมเด็จพระสังฆราช ประทานผ้าไตร-ดอกไม้จันทน์ อาลัย กัลยา บุญญามณี

โควิด 'นิมบัส' คัมแบ็ก! สิงคโปร์ยอดพุ่ง ไทยเตือนรับมือระลอกใหม่

  • Breaking News
  • Meta ร่อนแถลงการณ์ จัดการไลฟ์สตรีมอนาจาร ลั่นละเมิดกฎชุมชน Meta ร่อนแถลงการณ์ จัดการไลฟ์สตรีมอนาจาร ลั่นละเมิดกฎชุมชน
  • เอ็ดดี้ เตือน อย่าให้ฝ่ายการเมืองที่ต่อต้านบทบาทสถาบัน ยึดคำว่า ประชาธิปไตย ไปผูกขาดฝ่ายเดียว เอ็ดดี้ เตือน อย่าให้ฝ่ายการเมืองที่ต่อต้านบทบาทสถาบัน ยึดคำว่า ประชาธิปไตย ไปผูกขาดฝ่ายเดียว
  • กรมควบคุมโรค ออกแถลงการณ์ชี้แจง แอดมินโผล่ชมไลฟ์สยิว เพราะตามเช็กเรื่องร้องเรียน กรมควบคุมโรค ออกแถลงการณ์ชี้แจง แอดมินโผล่ชมไลฟ์สยิว เพราะตามเช็กเรื่องร้องเรียน
  • หนุ่ม กะลา ประกาศเบรกงานยาว! ขอเฟดตัวจากวงการ พักใจ ใช้เวลากับครอบครัว หนุ่ม กะลา ประกาศเบรกงานยาว! ขอเฟดตัวจากวงการ พักใจ ใช้เวลากับครอบครัว
  • ประมวลภาพ นายกฯ นำคณะร่วมประชุมเอกอัครราชทูต/กงสุลใหญ่ ประจำภูมิภาคยุโรป ประมวลภาพ นายกฯ นำคณะร่วมประชุมเอกอัครราชทูต/กงสุลใหญ่ ประจำภูมิภาคยุโรป
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ตำนานกล่องอัศจรรย์ (1)

ตำนานกล่องอัศจรรย์ (1)

23 พ.ค. 2569

วลีเจ็บจี๊ด

วลีเจ็บจี๊ด

22 พ.ค. 2569

ลัทธิความเกลียดชัง

ลัทธิความเกลียดชัง

21 พ.ค. 2569

หมดเวลา

หมดเวลา

20 พ.ค. 2569

ม้าเหล็กมหาภัย

ม้าเหล็กมหาภัย

19 พ.ค. 2569

ศึกรอบ 3 มาแน่?

ศึกรอบ 3 มาแน่?

18 พ.ค. 2569

โป๊กเกอร์ทางการเมือง (2)

โป๊กเกอร์ทางการเมือง (2)

16 พ.ค. 2569

โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)

โป๊กเกอร์ทางการเมือง(1)

15 พ.ค. 2569

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved