Logo วันจันทร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2569
คลิกเข้าชมเว็บไซต์แนวหน้าใหม่!!
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / คอลัมน์ / คอลัมน์การเมือง / ลึกลับในสนามข่าว
ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว

ลึกลับในสนามข่าว
วันจันทร์ ที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2568, 01.59 น.
ลึกลับในสนามข่าว : 17 มีนาคม 2568

ดูทั้งหมด

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

nn..กลางสัปดาห์ก่อนโน้น ผู้สื่อข่าวประจำกระทรวงยุติธรรมตามติด ติดตามรมว.ยุติธรรม “พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง” ไปที่สถาบันการสอบสวนคดีพิเศษ (DSI Academy) กระทรวงยุติธรรม เขตหนองจอก กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นประธานประชุมผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม ครั้งที่ 3/2568 พร้อมนำคณะผู้บริหารเข้าศึกษาดูงานสถาบันการสอบสวนคดีพิเศษ (DSI Academy) โดยมีปลัดกระทรวงยุติธรรม “พงษ์สวาท นีละโยธิน” คณะผู้บริหารระดับสูงส่วนราชการในสังกัดกระทรวงยุติธรรม ผู้แทนสำนักงานยุติธรรมจังหวัดทั่วประเทศ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมประชุมผ่านระบบการประชุมทางไกลด้วย


…งานนี้ กระจอกข่าวสายกระทรวงยุติธรรมรายงานมาว่า พ.ต.อ.ทวีได้ร่วมชมการจำลองการฝึกยุทธวิธี และร่วมยิงปืนที่สนามยิงปืน สถาบันการสอบสวนคดีพิเศษด้วยอาวุธ “ปืน Glock 19” ยิงเป้าที่มีระยะห่าง 7 เมตร โดยที่ไม่ได้มีการฝึกซ้อมมาก่อน ปรากฏว่าทั่นรมว.ยุติธรรมยิงไปทั้งสิ้น 20 นัด ไม่พลาดเป้าหมายเลย!...กระสุนเข้าบริเวณจุดสำคัญกลางลำตัวทั้งหมด!!!!...ท่ามกลางผู้บริหารระดับสูงกระทรวงยุติธรรม และเจ้าหน้าที่กระทรวงยุติธรรมที่ปรบมือกันรัวๆ ก่อนจะไปเริ่มประชุม....แหมมม...เห็นฝีมือยิงปืนของรมต.ทวีแล้ว แม่นเกิ้น นี่ขนาดไม่ได้ซ้อม เพราะมีภารกิจแน่นเอี๊ยด อีนุงตุงนังไปหมด ในช่วงที่งานเข้ากระทรวงยุติธรรมต่อเนื่อง ไม่มีพักอย่างนี้ แต่ทั่น รมต.ก็ยังมีสมาธิแน่วแน่ ยิงเข้าเป้าเหมือนจับวาง แม่นยำเที่ยงตรง สมเป็นรมว.ยุติธรรมจริงๆ...

...ไม่จบเท่านั้น พูดถึงทั่นรมต.ทวีวันก่อน นักข่าวสาวสวยประจำกระทรวงก็ยังแอบเม้าท์ให้ฟังว่า หลังมีปมร้อนล่าสุด อดีตผกก.โจ้เสียชีวิตในเรือนจำ นักข่าวหลายสำนักก็มาดักรอถามทั่นรมต.ทวีแทบทุกวัน ขณะที่เจ้าตัวมีหมายงานแน่น ต้องเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ ประชุมโน่นนั่นนี่ ทำให้รมต.ออกอาการล้าอย่างเห็นได้ชัด ด้วยความเป็นห่วงและหวังดีของทีมงาน เจ้าหน้าที่กระทรวงพยายามเบรกนักข่าวว่า ขอให้สัมภาษณ์ทั่นรัฐมนตรีแค่นี้ก่อน...แต่ทั่นรมต.ยกมือห้ามบอกเจ้าหน้าที่ว่า “ปล่อยเขาเหอะ ให้เขาสัมภาษณ์ไป เพื่อความโปร่งใส...”...หลังจบวงสัมภาษณ์ นักข่าวก็บอกว่าทั่นรัฐมนตรีนอกจากหล่อแล้ว ยังใจดีอีกด้วย บิ๊กทวีได้ยินเช่นนั้น ก็หันมายิ้มหวาน จากอาการอ่อนเพลียดูสดชื่นกระปรี้กระเปร่าขึ้นทันที ก่อนตอบว่า “พวกคุณก็รู้ว่าผมชอบอวย เลยยอผมใหญ่ ผมก็เลยต้องใจดีกับพวกคุณตลอด”...แหมม...ถึงงานเยอะงานหนักหรือล้าแค่ไหน แต่รมต.ทวียังมีอารมณ์ขันยิ้มได้อยู่ นี่ก็โอเคละจ้า...nn

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ [email protected] โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
  • Breaking News
  • ข่าวยอดนิยม
  • คอลัมน์ฮิต
22:21 น. อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ
22:05 น. ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569
21:10 น. กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี
20:40 น. อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์
20:31 น. ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย.
ดูทั้งหมด
คุณกำลังเป็นข้อไหน? จิตแพทย์เตือนระวัง 5 โรคจิตเวช ที่มักเกิดหลังได้รับ บาดแผลทางใจ
ก้องเกียรติ อ่วม! กกต.ชงศาล รธน.ฟันใบแดง-อาญา ปมรู้อยู่แล้วแต่ยังดึงดัน ลงเลือกตั้งซ่อมนครศรีฯ ปี 68
มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 12-18 ส.ค.69
เพจดัง เปิดหลักฐาน ปมที่ดินวัดป่าอดุลยาราม เอกสาร-ภาพถ่าย สู้ศึกทายาททวงคืน
ถ้ากูไม่ซัดลงไปกอง ให้เรียกลูกหมาเลย อดีตสารวัตรใหญ่ปากพนัง ซัดเดือด ปม อดีตรมต. บ้านใหญ่ ตบรอง ผกก.
ดูทั้งหมด
อาเซียนแทรกแซงพม่า แบบตาบอดคลำช้าง ความสัมพันธ์ยิ่งห่างเหิน
‘เมื่อสาแหรกขาดสะบั้น’
‘ปัญหายิว’คือวาระแห่งชาติ
‘ลูกอมผสมยาแก้ปวด’อีกแล้ว เมื่อกระทรวงพาณิชย์แก้ราคาไข่แพงด้วยการขายไข่เอง
ศรีสะเกษโมเดล
ดูทั้งหมด

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ

อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์

ข่าวดีสายกู้! จ่ายค่าน้ำ-ไฟ 'ตรงเวลา' ช่วยเพิ่มโอกาสกู้เงินธนาคาร

เตือนภัยด่วน! ระวัง 'แสตมป์เมา' แฝงร่างลายการ์ตูน พุ่งเป้าหลอกเด็กและเยาวชน

มท.4 ลั่นไม่จบแค่ตัดสิทธิ์ ส่ง 5,925 ราย โกงสอบท้องถิ่น ให้ 5 หน่วยงาน ลุยสอบต่อ-ดำเนินคดี

ผิดจริง ไล่ออกแล้ว! สิทธิโชติ เผยปม เจ้าหน้าที่ กกต.รับเงิน แต่ไม่สอบสจ.คนสนิทสส. ชี้หลักฐานไม่ถึง

  • Breaking News
  • อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ อนุทิน บอกเจอ ทักษิณ ต้องกราบตักอยู่แล้ว ไม่ได้คุยอะไรพิเศษ แค่ถามสารทุกข์สุกดิบ
  • ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569 ครั้งแรกของประเทศ! สธ.เตรียมจัดใหญ่ มหกรรมนวดไทยและเวลเนสแห่งชาติ 2569
  • กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี กลุ่มผึ้งหลวง เคาะส่ง นฤพนธ์ เย็นประเสริฐ หลานชาย พ.ต.อ.ธงชัย ลงชิงเก้าอี้ นายก อบจ.นนทบุรี
  • อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์ อนุทิน กราบตัก ทักษิณ ส่งขึ้นรถกลับบ้าน อิ๊งค์ ชวน อาหนู ปิดห้องกินข้าวกับพ่อ หลังงานสวดพระอภิธรรม เกรียง กัลป์ตินันท์
  • ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย. ศาลแขวงสงขลาประทับฟ้อง ชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว คดีเว็บพนัน นัดสอบคำให้การ 29 ก.ย.
ดูทั้งหมด

คอลัมน์ที่เกี่ยวข้อง

ลึกลับในสนามข่าว : 6 ธันวาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 6 ธันวาคม 2568

6 ธ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว  27 พฤศจิกายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว 27 พฤศจิกายน 2568

27 พ.ย. 2568

ระวังการส่งออกเทียม

ระวังการส่งออกเทียม

14 พ.ย. 2568

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

แบงก์ชาติต้องเข้ามาแทรกแซงค่าเงินบาทให้อ่อนตัวโดยเร็ว

2 พ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 12 มิถุนายน 2568

11 มิ.ย. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 29 พฤษภาคม 2568

28 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 22 พฤษภาคม 2568

21 พ.ค. 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

ลึกลับในสนามข่าว : 15 พฤษภาคม 2568

15 พ.ค. 2568

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved