วันจันทร์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ประชาสัมพันธ์
'ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า'ธนชาตประกันภัย ครองแชมป์ Product of the Year ต่อเนื่องปีที่ 2

'ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า'ธนชาตประกันภัย ครองแชมป์ Product of the Year ต่อเนื่องปีที่ 2

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2567, 23.14 น.
Tag : ธนชาตประกันภัย รถไฟฟ้า รถยนต์ไฟฟ้า ประกันรถEV
  •  

ธนชาตประกันภัย ทำถึง! มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์ “ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า” ยึดหลัก Customer Insight ตอบครบทุกโจทย์ที่ลูกค้าต้องการ ประสบความสำเร็จต่อเนื่องด้วยการคว้ารางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี “Product Of The Year Awards 2024” ซึ่งเป็นการครองแชมป์ปีที่ 2 ติดต่อกัน สะท้อน Ecosystem ที่โดดเด่นเหนือคู่แข่ง

นายคงศักดิ์  หาญแสวงสิน รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ธนชาตประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยความสำเร็จของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ที่ได้รับผลคะแนนโหวตจากลูกค้าให้ความชื่นชอบและเลือกใช้บริการมากที่สุด จนได้รับรางวัล Product Of The Year Awards 2024 ประเภทผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า จัดโดย นิตยสาร Business+ ร่วมกับ วิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งเป็นรางวัลความสำเร็จต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 โดยธนชาตประกันภัย มุ่งเน้นที่ Customer Insight ของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าที่มีเป้าหมายการใช้เพื่อต้องการประหยัดพลังงานรวมถึงผู้ที่วางแผนรองรับการใช้รถยนต์ไฟฟ้าในอนาคต แต่หลายคนยังมีความกังวลจากหลายปัจจัยที่เกี่ยวข้อง รวมถึงเรื่องของการประกันภัย ซึ่งธนชาตประกันภัยได้นำปัจจัยต่างๆ ที่ลูกค้าให้ความสำคัญต่อการพิจารณาในการซื้อผลิตภัณฑ์ประกันภัยมาพัฒนาต่อยอดให้ตรงกับความต้องการ จนสามารถตอบโจทย์และได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะการสร้าง Ecosystem ได้อย่างครบวงจร ทั้งด้านความคุ้มครองและบริการที่เหนือกว่า และเป็นผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าที่ครบเครื่องทุกเรื่องที่คนรักรถยนต์ไฟฟ้าต้องการ


“การคว้ารางวัล Product Of The Year Awards 2024 ประเภทผลิตภัณฑ์ประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้า ซึ่งบริษัทฯ ได้รับต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 ยืนยันได้ถึงความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ธนชาตประกันภัยใส่ใจออกแบบความคุ้มครองและบริการ โดยคำนึงถึงความกังวลในการใช้งานของผู้ขับขี่รถยนต์ไฟฟ้าเป็นสิ่งสำคัญ และยังสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาและต่อยอดคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าอยู่เสมอ จุดเด่นของประกันภัยรถยนต์ไฟฟ้าธนชาตประกันภัยที่ครองใจผู้ใช้งาน คือคุ้มครองความเสียหายของรถยนต์ครอบคลุมทุกภัย ตอบโจทย์ผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้าในหมวดความคุ้มครองความเสียหายของแบตเตอรี่ให้ 100% สำหรับรถยนต์ที่มีอายุแบตเตอรี่ไม่เกิน 5 ปี (คุ้มครองทั้งกรณีซ่อมและเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ โดยไม่หักค่าเสื่อมตามอายุการใช้งาน สูงสุดตามทุนประกันภัย) และยังคุ้มครองความเสียหายของเครื่องชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าส่วนบุคคล (Wall Charger) สูงสุด 50,000 บาท/ครั้ง ซึ่งเป็นความคุ้มครองที่ธนชาตประกันภัยให้พิเศษกว่าหลักเกณฑ์ใหม่ที่ คปภ.กำหนด ส่วนด้านบริการ มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งบริการประสานงานหาจุดชาร์จรถไฟฟ้าที่ใกล้ที่สุด และบริการรถยกรถยนต์ไฟฟ้าไปยังจุดชาร์จ นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษที่ธนชาตประกันภัยร่วมกับพันธมิตร มอบให้กับลูกค้าอีกมากมาย”  นายคงศักดิ์กล่าว

ทั้งนี้ ตลอดระยะเวลากว่า 26 ปีที่ผ่านมา ธนชาตประกันภัยได้ทุ่มเทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของลูกค้า โดยเฉพาะการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ยกระดับการดูแลที่เป็นมาตรฐานเฉพาะแบรนด์ของธนชาตประกันภัยเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการดิจิทัลผ่าน Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” และ Facebook Messenger “Thanachartinsurance – TNI” บริการพิเศษ “ศูนย์ประสานงานดูแลรถเข้าซ่อม Meet & Care” การมีเครือข่ายศูนย์บริการและอู่รถยนต์พร้อมดูแลงานซ่อมรถให้กับลูกค้ากว่า 2,000 แห่งทั่วประเทศ เป็นต้น ซึ่งรางวัลที่ได้รับครั้งนี้ รวมถึงอีกหลายรางวัลจะเป็นแรงผลักดันสำคัญให้ธนชาตประกันภัยเดินหน้าต่อไปในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการด้านประกันภัยที่มีความเป็นเลิศสำหรับลูกค้าในทุกด้าน   

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์และบริการจากธนชาตประกันภัยเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ธนชาตประกันภัย www.thanachartinsurance.co.th หรือเฟซบุ๊กธนชาตประกันภัย : Thanachartinsurance – TNI และ Line Official Account “ธนชาตประกันภัย” ร่วมกันสร้างประสบการณ์ประกันภัยสู่ความยั่งยืนไปด้วยกัน กับธนชาตประกันภัย…/

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ธนชาตประกันภัย ร่วมรณรงค์ \'ง่วงอย่าขับ\'ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์ ธนชาตประกันภัย ร่วมรณรงค์ 'ง่วงอย่าขับ'ลดอุบัติเหตุช่วงเทศกาลสงกรานต์
  • ธนชาตประกันภัย เสิร์ฟแคมเปญพิเศษ\'โปรพี่ชาต คุ้มเกินต้าน\'ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1 ธนชาตประกันภัย เสิร์ฟแคมเปญพิเศษ'โปรพี่ชาต คุ้มเกินต้าน'ประกันภัยรถยนต์ชั้น 1
  • \'ธนชาตประกันภัย\'ผ่านการรับรองเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร มุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนบนสังคมคาร์บอนต่ำ 'ธนชาตประกันภัย'ผ่านการรับรองเครื่องหมายคาร์บอนฟุตพริ้นท์ขององค์กร มุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนบนสังคมคาร์บอนต่ำ
  • วิธีเลือกรถไฟฟ้าขายในไทยให้คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริง วิธีเลือกรถไฟฟ้าขายในไทยให้คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งานจริง
  • ธนชาตประกันภัย ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือ ธนชาตประกันภัย ร่วมช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่ภาคเหนือ
  • ธนชาตประกันภัย รวมพลังปันน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม ส่งมอบน้ำดื่มสะอาดให้ผู้ประสบภัยพื้นที่สุโขทัย ธนชาตประกันภัย รวมพลังปันน้ำใจช่วยภัยน้ำท่วม ส่งมอบน้ำดื่มสะอาดให้ผู้ประสบภัยพื้นที่สุโขทัย
  •  

Breaking News

กต.ชี้แจงปมเขตแดนไทย-กัมพูชาผ่านเฟซบุ๊กไม่พอ! ต้องตอบโต้เป็นทางการ

ยิปซีพยากรณ์'ดวงรายวัน'ประจำวันจันทร์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ.2568

'อ๊อฟ พงษ์พัฒน์' มอบของหนุนแนวหน้า ให้กำลังใจแม่ทัพภาค2-ทหารไทยชายแดนเขมร

เฒ่าวัย64แค้น! ‘ถูกแจ้งจับบุกรุกป่า’ ใช้มีดฟันดับ2ศพ-ก่อนผูกคอหนีความผิด

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved