533.jpg
อาเจไทย เปิดตัว ‘CIELO’ เครื่องดื่มวิตามินโซดาเจนใหม่  พร้อมเผยโฉม 2 รสชาติใหม่

อาเจไทย เปิดตัว ‘CIELO’ เครื่องดื่มวิตามินโซดาเจนใหม่ พร้อมเผยโฉม 2 รสชาติใหม่

วันพุธ ที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2569, 14.59 น.
Tag :

บริษัท อาเจไทย จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ประกาศรุกตลาดเครื่องดื่มพรีเมียมครั้งใหญ่ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ‘CIELO’ (เซียโล่) เครื่องดื่มวิตามินโซดาเจนใหม่
ที่ตอบโจทย์เทรนด์สุขภาพอย่างแท้จริง โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน อีกทั้งปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่ เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยเอนจอยแบบไม่รู้สึกผิด พร้อมสร้างสีสันให้ตลาดด้วย 2 รสชาติใหม่ล่าสุด ได้แก่ แอปเปิ้ล และ พีช และเสริมความแข็งแกร่งของแบรนด์ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์สาวสวยดีกรีนางงาม อแมนด้า ออบดัม เพื่อถ่ายทอดภาพลักษณ์แบรนด์สู่กลุ่มคนรุ่นใหม่สายเฮลท์ตี้ ซึ่งมองหาทั้งความอร่อยและไลฟ์สไตล์ที่สมดุลในทุกวัน

มิสเตอร์ ฮวน โฮเซ่ โลเปซ เวอร์การ่า กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาเจไทย จำกัด กล่าวว่า “การเปิดตัว CIELO นี้ เป็นครั้งแรกของทวีปเอเชียที่ประเทศไทย ถือเป็นก้าวสำคัญของอาเจกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงและรู้จักกันเป็นอย่างดีในทวีปอเมริกาใต้ ในการนำเสนอนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มผลิตภัณฑ์ใหม่ที่สอดรับกับเทรนด์ผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพและคุณภาพชีวิตมากยิ่งขึ้น เราไม่ได้มุ่งเพียงการจำหน่ายสินค้า แต่ต้องการสร้าง ‘ทางเลือกที่ดีกว่า’ ให้กับผู้บริโภคชาวไทย ผ่านผลิตภัณฑ์ที่ผสานความอร่อยและคุณประโยชน์ไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดย CIELO ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิดการดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยจุดเด่นที่ปราศจากน้ำตาลและแคลอรี่ แต่ยังคงความสดชื่นเต็มเปี่ยม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการบาลานซ์ระหว่างความอร่อยและการดูแลตัวเองในชีวิตประจำวัน พร้อมวางตำแหน่งให้เป็นมากกว่าเครื่องดื่ม แต่เป็นส่วนหนึ่งของทุกโมเมนต์ ไม่ว่าจะเป็นการทำงาน ออกกำลังกาย หรือการพักผ่อน ซึ่งแนวทางนี้สะท้อนวิสัยทัศน์ของ CIELO ที่มุ่งเติบโตอย่างยั่งยืน ควบคู่กับการยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและสังคมในระยะยาว ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการดำเนินธุรกิจของอาเจกรุ๊ปทั่วโลก”


นายศรัณย์ จันทร์อุไร ผู้จัดการแผนกข้อมูลเชิงลึกผู้บริโภค บริษัท อาเจไทย จำกัด กล่าวเสริมว่า “จากการศึกษาข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภค พบว่ากลุ่มคนรุ่นใหม่ต้องการเครื่องดื่มที่สดชื่น แต่ไม่กระทบต่อสุขภาพ CIELO จึงถูกพัฒนาขึ้นเป็นเครื่องดื่มวิตามินโซดาที่ดีต่อสุขภาพอุดมด้วยวิตามินซีสูง ซึ่งมีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีวิตามินเอ ที่มีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน ที่สำคัญคือ มอบความอร่อยโดยไม่มีน้ำตาล ไม่เติมสารให้ความหวานชนิดแอสปาร์แตม ให้พลังงาน 0 แคลอรี่ และไม่เจือสีสังเคราะห์ เพื่อพิสูจน์ให้ผู้บริโภคเห็นว่าความอร่อยสดชื่น พร้อมการดูแลสุขภาพ สามารถเกิดขึ้นพร้อมกันได้ในขวดเดียว โดย CIELO มี 2 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ ลิ้นจี่ และ เลมอน-ไลม์ พร้อมเปิดตัว 2 รสชาติใหม่ล่าสุด แอปเปิ้ล และพีช เพื่อตอบโจทย์ความชอบที่หลากหลายของผู้บริโภค พร้อมเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์”

สำหรับในครึ่งปีหลัง อาเจไทย เตรียมยกระดับภาพลักษณ์แบรนด์ผ่านโครงการ “AJE Protects” โดยมีไฮไลต์สำคัญคือ “AJE Protects Leatherback Turtle” ณ จังหวัดภูเก็ต โดยกิจกรรมนี้จะจัด Media Trip สุดพิเศษ นำสื่อมวลชนและพรีเซนเตอร์ร่วมเดินทางสู่ศูนย์วิจัยทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งทะเลอันดามันตอนบน (ภูเก็ต) เพื่อปล่อยเต่ามะเฟืองคืนสู่ธรรมชาติ ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการผสานธุรกิจเข้ากับการดูแลสิ่งแวดล้อมและรับผิดชอบต่อสังคมอย่างยั่งยืน เพื่อเข้าถึงและสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภคทุกกลุ่มอย่างครอบคลุม ทั้งในมิติด้านไลฟ์สไตล์ สุขภาพ มุ่งสร้างแบรนด์ที่เข้าถึงใจผู้บริโภคในทุกมิติอย่างแท้จริง

CIELO ชวนสัมผัสความหอมสดชื่นกับ 4 รสชาติที่ต้องลิ้มลอง

  1. รสลิ้นจี่ มอบสัมผัสความหอมหวานละมุนที่เป็นเอกลักษณ์ของลิ้นจี่ ผสมผสานกับความซ่าที่ลงตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้ดื่มด่ำกับผลไม้สดในทุกจิบ
  2. รสเลมอน-ไลม์ ที่สุดของความสดชื่นด้วยรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มอบความกระปรี้กระเปร่าทันทีที่ดื่ม เหมาะสำหรับเติมพลังในช่วงบ่ายหรือดื่มคู่กับมื้ออาหารสุดโปรด
  3. รสแอปเปิ้ล ดึงเสน่ห์ความหอมสดใสของแอปเปิ้ลมาไว้อย่างเต็มเปี่ยม มอบรสชาติที่กลมกล่อม สดชื่น และเข้ากันได้ดีกับทุกกิจกรรมในชีวิตประจำวัน
  4. รสพีช รสชาติหอมหวานนุ่มนวลของลูกพีช สร้างความรื่นรมย์ให้แก่ประสาทสัมผัส เป็นตัวแทนของความทันสมัยและไลฟ์สไตล์ที่มีระดับ

สัมผัสประสบการณ์ความหอมสดชื่นสุขภาพดีจาก CIELO ทั้ง 4 รสชาติ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านสะดวกซื้อ และช่องทางออนไลน์ทั่วประเทศ วางจำหน่ายในราคาขวดละ 15 บาท(ขนาด 600 มล.) ที่ร้านสะดวกซื้อ และราคาขวดละ 13 บาท (ขนาด 590 มล.) ที่ร้านค้าทั่วไป โดยไฮไลต์พิเศษ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด "พีช" และ "แอปเปิ้ล" วางจำหน่ายก่อนใครที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศสำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆ จาก CIELO ได้ที่ Facebook: Cielo Soda Thailand หรือ Instagram: @CIELO_Thailand และ TikTok: Cielo_Thailand

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top