วันอาทิตย์ ที่ 6 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ผียึดเต็ง!ผงาดครองยูโรป้า ‘ชุดขาว-ม้าลาย’ร่วงบอลแชมเปี้ยนส์ลีก

ผียึดเต็ง!ผงาดครองยูโรป้า ‘ชุดขาว-ม้าลาย’ร่วงบอลแชมเปี้ยนส์ลีก

วันอาทิตย์ ที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2563, 06.00 น.
Tag : ปีศาจแดง พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
  •  

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้รับการยกย่องเป็นเต็ง 1 ที่จะคว้าแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า ยูโรป้าลีก หลังจากได้ครบทุกทีมที่จะดวลแข้งในรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเตะแบบนัดเดียวจอด ณ ประเทศเยอรมนี

“วิลเลี่ยม ฮิลล์ส์” บริษัทรับพนันถูกต้องตามกฎหมาย ยกให้ แมนฯยูไนเต็ด จะเป็นแชมป์ที่อัตรา 15-8 หรือแทง 8 ได้ 15 ตามมาด้วย“งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน จากกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลีอัตรา 10-3, เซบีญ่า ทีมแกร่งจากแคว้นอันดาลูเซียประเทศสเปน 4-1, “หมาป่า” วูล์ฟแฮมป์ตันวันเดอเรอร์ส ทะลุมาเป็นเต็ง 4 อัตรา 5-1 เท่ากับ “ห้างขายยา” ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น จากเยอรมนี ส่วน เต็ง 6 ชัคตาร์ โดเน็ตส์ค จากยูเครน อัตรา 11-1, เต็ง 7 เอฟซี บาเซิ่ล จากสวิตเซอร์แลนด์ อัตรา 25-1 และอันดับ 8 เอฟซีโคเปนเฮเก้น 66-1


สำหรับรอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่จะเตะกันระหว่างวันที่ 10-11 สิงหาคมนี้ มีดังนี้ ชัคห์ตาร์ โดเน็ตส์ค (ยูเครน) พบ เอฟซี บาเซิ่ล (สวิตเซอร์แลนด์), แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (อังกฤษ) พบ เอฟซี โคเปนเฮเก้น (เดนมาร์ก), อินเตอร์ มิลาน (อิตาลี) พบ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น (เยอรมนี) และ วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส (อังกฤษ) พบ เซบีญ่า (สเปน)

ทางด้านการแข่งขันฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีกรอบ 16 ทีมสุดท้าย นัดที่ 2 “ม้าลาย” ยูเวนตุส ตูรินแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา 9 สมัยซ้อน กระเด็นตกรอบไปอย่างเจ็บปวด หลังจากเฉือนชนะ โอลิมปิก ลียงจากฝรั่งเศส 2-1 จากการเหมายิงของ คริสติอาโน่โรนัลโด้ แต่สุดท้ายสกอร์รวมจบที่ 2-2 ทำให้ลียง ผ่านเข้ารอบด้วยกฎอะเวย์โกล์ พร้อมกับเข้าถึงรอบนี้หนแรกในรอบ 10 ปี ทั้งนี้ ตุ๊ตโต้สปอร์ต สื่อกีฬาประจำแคว้นตูริน พาดหัวข่าวเชิงขับไล่ เมาริซิโอ ซาร์รี่ ให้พ้นจากการเป็นเทรนเนอร์ของ ยูเวนตุส อีกด้วย

ขณะที่ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด แชมป์สูงสุดรายการนี้มีอันต้องตกรอบสนิทเมื่อบุกไปแพ้ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1-2 ทำให้ตกรอบไปด้วยสกอร์ 2-4 ทำให้ เป๊ปกวาร์ดิโอล่า นำทัพคว่ำ เรอัล มาดริด พ้นทางยูซีแอล ได้สองครั้งเท่ากับยอดกุนซืออย่าง มาร์เซลโล่ลิปปี้ และ อ็อตต์มาร์ ฮิตซ์เฟลด์ นอกจากนี้ราฮีม สเตอร์ลิ่ง ยังเป็นนักเตะอังกฤษคนแรกในรอบ 39 ปีที่ยิงครบ 100 ประตูให้กับสโมสรอีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทีมรักวัยเด็ก! \'คุนญ่า\'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน ทีมรักวัยเด็ก! 'คุนญ่า'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน
  • หัวใจปีศาจ!\'บรูโน่\'ปัดเงินก้อนโตที่ซาอุฯเลือกสู้กับผีต่อ หัวใจปีศาจ!'บรูโน่'ปัดเงินก้อนโตที่ซาอุฯเลือกสู้กับผีต่อ
  • \'คุนญ่า\'มาแล้ว!ทุ่มซื้อหอกแซมบ้ากู้ซากผีแดง 'คุนญ่า'มาแล้ว!ทุ่มซื้อหอกแซมบ้ากู้ซากผีแดง
  • \'ผี\'กร่อยอีก! บุกพ่าย\'อาเซียนออลสตาร์\'ชวดแชมป์ที่มาเลเซีย 'ผี'กร่อยอีก! บุกพ่าย'อาเซียนออลสตาร์'ชวดแชมป์ที่มาเลเซีย
  • \'อโมริม\'คุมผีต่อ! แจ้ง\'การ์นาโช่\'หาทีมใหม่ได้เลย 'อโมริม'คุมผีต่อ! แจ้ง'การ์นาโช่'หาทีมใหม่ได้เลย
  • แตกเป็นเสี่ยง! ผีส่อพังสังเวยซีซั่นสุดห่วย แตกเป็นเสี่ยง! ผีส่อพังสังเวยซีซั่นสุดห่วย
  •  

Breaking News

วิจารณ์แซ่ด!‘สองหมอใหญ่โยงคดีชั้น 14 จ่อได้เลื่อนขั้น

'นฤมล'สั่งสอบข้อเท็จจริง'ครูกาญจนบุรี'ร้องขอความเป็นธรรม หลัง ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด

'ราชัน'มาตามนัด!ได้4ทีมสุดท้ายสโมสรโลก

'ธนกร'ห่วงต่อรองภาษีทรัมป์จี้รบ.เตรียมแผนสำรอง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved