วันพุธ ที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
ประวัติศาสตร์ลูกหนัง! 'เมสซี่'เปิดตัวซบ'เปแอสเช' เทขาย 5 นักเตะลดค่าใช้จ่าย

ประวัติศาสตร์ลูกหนัง! 'เมสซี่'เปิดตัวซบ'เปแอสเช' เทขาย 5 นักเตะลดค่าใช้จ่าย

วันอังคาร ที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2564, 23.56 น.
Tag : บาร์ซ่า เปแอสเช เมสซี่ ลาลีกาสเปน
  •  

เปิดตัวหอไอเฟล"เมสซี่"เซ็นสัญญาประวัติศาสตร์กับปารีส แซงต์แชร์กแมง ฟันค่าเหนื่อยถึง 650,000 ปอนด์สูงสุดของสโมรสร พร้อมชูเสื้อวันพุธนี้หมายเลข 30 ตามคาด ขณะที่ต้นสังกัดเตรียมเทขาย 5 นักเตะหวังลดเพดานค่าใช้จ่าย

ปารีส แซงต์แชร์กแมง ทีมมหาเศรษฐีแห่งลีกเอิงฝรั่งเศส ประกาศจะแถลงข่าวเปิดตัว​ ลิโอเนล​ เมสซี่​ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังทีมชาติอาร์เจนตินาในวันพุธนี้ เวลา 16.00​ น.​ ตามเวลาไทย ณ ห้องออดิทอเรียม ในสนามพาร์ค​ เด​ แพรงซ์ และคาดว่าจะเปิดตัวที่หอไอเฟล


สัญญาที่ เมสซี่ จะได้รับคือ 2 ปี เงื่อนไขขยายต่ออีก 1 ปี และจะได้ค่าเหนื่อยสูงสโมสรถึง 650,000 ปอนด์ มากกว่า เนย์มาร์ ดาวดังทีมชาติบราซิล ที่ได้อยู่ 490,000 และ “ไอ้กระยางไฟ” คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กล่องหน้ามหากาฬทีมชาติฝรั่งเศส 310,000 ปอนด์และตามคาด เมสซี่ จะใส่เบอร์ 30

ขณะเดียวกันมี ข่าวว่าจะมีการขายนักฟุตบอลไม่น้อยกว่า 5 คนเพื่อลดเพดานค่าใช้จ่ายไปได้ประมาณ 30 ล้านปอนด์ต่อปี

ตอนนี้มีนักบอล 9 คนที่รับค่าเหนื่อยเกิน 200,000 ปอนด์ นั่นคือ เมสซี่, เนย์มาร์ และเอ็มบั๊ปเป้ ที่เหลือคือ มาร์กินญอส กับ มาร์โก แวร์รัตติ คนละ 250,000, อังเคล ดิ มาเรีย(235,000), เคย์ลอร์ นาวาส(210,000) และ เซร์คิโอ รามอส กับ จานลุยจิ ดอนนารุมม่า คนละ 200,000

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'เมสซี่\'ดวลทีมเก่า! ‘เปแอสเช’ลิ่ว-ตราหมีร่วงคลับเวิลด์ 'เมสซี่'ดวลทีมเก่า! ‘เปแอสเช’ลิ่ว-ตราหมีร่วงคลับเวิลด์
  • เจ้ายุโรปพลิกพ่าย!\'เมสซี่\'ปั่นฟรีคิกกำชัยชิงทีมโลก เจ้ายุโรปพลิกพ่าย!'เมสซี่'ปั่นฟรีคิกกำชัยชิงทีมโลก
  • \'เปแอสเช\'เจ้ายุโรป!ถล่มอินเตอร์ยับ5-0ผงาดแชมป์สมัยแรก 'เปแอสเช'เจ้ายุโรป!ถล่มอินเตอร์ยับ5-0ผงาดแชมป์สมัยแรก
  • ปรีวิว-ฟันธง!‘เปแอสเช’ดวล’อินเตอร์’ชิงเจ้ายุโรป ปรีวิว-ฟันธง!‘เปแอสเช’ดวล’อินเตอร์’ชิงเจ้ายุโรป
  • ได้คู่ชิงถ้วยยุโรป!‘เปแอสเช’ย้ำชัยปืนลิ่วดวลอินเตอร์ ได้คู่ชิงถ้วยยุโรป!‘เปแอสเช’ย้ำชัยปืนลิ่วดวลอินเตอร์
  • ปรีวิว-ฟันธง! ปืนพิงฝาบุกปารีสลุ้นชิงยุโรป ปรีวิว-ฟันธง! ปืนพิงฝาบุกปารีสลุ้นชิงยุโรป
  •  

Breaking News

กทม.เสนอร่างข้อบัญญัติฯ คุมแสงจ้าป้ายโฆษณา LED ลดความเดือดร้อนประชาชน

ทอ.เด้งรับสมรสเท่าเทียม! เปลี่ยนชื่อ 'สมาคมแม่บ้าน ทอ.' เป็น 'สมาคมคู่สมรสทหารอากาศ'

เตรียมวอร์มนิ้วให้พร้อม! เสาร์ที่ 5 ก.ค. นี้ 10 โมงตรง! กดบัตร'สุรุ่ยสุร่าย'

‘ปชน.’ยืนกระต่ายขาเดียว!จี้รักษาการนายกฯตัดสินใจ‘ยุบสภา’คืนอำนาจปชช.บี้ถอนร่างกาสิโนก่อนโดนคว่ำร่างฯ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved