วันอังคาร ที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
'หงส์'แลนดิ้ง!  ดีเดย์นั่งเครื่อง 3 ลำนำยอดแข้งถึงไทยอาทิตย์นี้

'หงส์'แลนดิ้ง! ดีเดย์นั่งเครื่อง 3 ลำนำยอดแข้งถึงไทยอาทิตย์นี้

วันเสาร์ ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 19.10 น.
Tag : ปีศาจแดง แมนยูถึงไทย หงส์แดง THE MATCH Bangkok Century Cup 2022
  •  

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เอฟซี สโมสรดังแห่งเกาะอังกฤษ ที่จะเดินทางถึงเมืองไทย ที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในวันอาทิตย์ที่ 10 กรกฎาคมนี้ เพื่อลงทำการแข่งขันนัดประวัติศาสตร์ ศึกแดงเดือดในประเทศไทย รายการ “THE MATCH Bangkok Century Cup 2022” กับคู่ปรับตลอดกาล “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในวันอังคารที่ 12 กรกฎาคม 2565 นี้ ถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS play พร้อมกับ 150 ประเทศทั่วโลก

ทัพลูกหนังของ “หงส์แดง” จะแบ่งออกเป็น 3 ชุด มาทั้งหมด 3 ลำ มีนักฟุตบอลและเจ้าหน้าที่รวมกว่าครึ่งร้อย เริ่มตั้งแต่ทัพใหญ่ในเวลา 12.00 น.นำโดย เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือคนเก่ง พร้อมด้วยขุนพลตัวหลัก จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม, เจมส์ มิลเนอร์ รองกัปตันทีม, ธิอาโก้ อัลคันตาร่า กองกลางจอมเทคนิคชาวสเปน, โรแบร์โต้ ฟีร์มิโน่ กองหน้าบราซิล, หลุยส์ ดิอาซ ปีกทีมชาติโคลอมเบีย นำทัพ 


คณะนี้รวมถึงอดีตนักเตะของทืมที่จะเดินทางมาทำกิจกรรม ประกอบด้วย ซามี่ ฮูเปีย อดีตกัปตันทีมชาติฟินแลนด์ ที่ค้าแข้งอยู่กับทีมช่วงปี 1999-2009, หลุยส์ การ์เซีย เจ้าของลูกยิง”ประตูผี” ชาวสเปน ที่อยู่กับทีมปี 2004-2007 ,เจสัน แม็คเอเทียร์ จอมลุยไอริช ยุคสไปซ์บอย ที่อยู่กับทีมปี 1995-1999, วลาดีเมียร์ ซมีเซอร์ ปีกชาวเช็ก ผู้ทำประตูที่ 2 ในเกมมหัศจรรย์ ที่อิสตันบูล ซึ่งอยู่กับทีมปี 1999-2005 และ โฆเซ่ เอ็นริเก้ แบ๊กสเปน ที่พิชิตโรคเนื้องอกในสมอง ซึ่งอยู่กับทีมปี 2011-2016 

ทัพแรกเมื่อเดินทางมาถึงแล้ว จะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการที่สนามบินทันที ก่อนที่ทีมจะเข้าพักที่โรงแรม ส่วนนักเตะในตำนานของทีมจะไปทำกิจกรรมร่วมกับแฟนบอลที่สยาม ดิสคัฟเวอรี่ เวลา 16.00 น.

จากนั้นการเดินทางของทัพที่ 2 และ 3 จะตามมานำโดย โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ซูเปอร์สตาร์ตัวเอ้ที่เพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีม รวมไปถึง เฟอร์จีล ฟาน ไดจ์ค ปราการเหล็กเนเธอร์แลนด์, อลิสซอน เบ๊คเกอร์ จอมหนึบทีมชาติบราซิล และฟาบินโญ่ มิดฟิลด์คนสำคัญ รวมไปถึง ดาร์วิน นูนเญซ หัวหอกคนใหม่ค่าตัวแพงที่สุดของประวัติศาสตร์สโมสร 64 ล้านปอนด์ เป็นต้น

ลิเวอร์พูล ไม่ได้เดินทางมายังทวีปเอเชีย อีกเลย นับตั้งแต่มาแข่งขันพรีเมียร์ลีก เอเชี่ยน โทรฟี่ ที่เขตปกครองพิเศษฮ่องกง เมื่อปี 2017 ซึ่งการเดินทางมายังประเทศไทยครั้งนี้ จะเป็นการอวดแข้งในแดนสยาม ครั้งที่ 7 ในประวัติศาสตร์อีกด้วย

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ทีมรักวัยเด็ก! \'คุนญ่า\'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน ทีมรักวัยเด็ก! 'คุนญ่า'เปิดใจร่วมทัพผี3พันล้าน
  • หัวใจปีศาจ!\'บรูโน่\'ปัดเงินก้อนโตที่ซาอุฯเลือกสู้กับผีต่อ หัวใจปีศาจ!'บรูโน่'ปัดเงินก้อนโตที่ซาอุฯเลือกสู้กับผีต่อ
  • \'คุนญ่า\'มาแล้ว!ทุ่มซื้อหอกแซมบ้ากู้ซากผีแดง 'คุนญ่า'มาแล้ว!ทุ่มซื้อหอกแซมบ้ากู้ซากผีแดง
  • \'ผี\'กร่อยอีก! บุกพ่าย\'อาเซียนออลสตาร์\'ชวดแชมป์ที่มาเลเซีย 'ผี'กร่อยอีก! บุกพ่าย'อาเซียนออลสตาร์'ชวดแชมป์ที่มาเลเซีย
  • คว้ากุนซือแห่งปี! เผย‘ชล็อต’ปัดเข้าร่วมรับรางวัล คว้ากุนซือแห่งปี! เผย‘ชล็อต’ปัดเข้าร่วมรับรางวัล
  • ‘แฟนหงส์’ระทึก! คนร้ายขับรถชนขณะแห่แชมป์ เจ็บ 27 หนัก 4 ราย ‘แฟนหงส์’ระทึก! คนร้ายขับรถชนขณะแห่แชมป์ เจ็บ 27 หนัก 4 ราย
  •  

Breaking News

รวบแล้ว!! 2 ใน 7 คนร้ายปล้น 3.4 ล้านบาท ห้างดังย่านลาดพร้าว

'ปากีสถาน'อ่วม! ฝนถล่มหนักทั้งสัปดาห์ คร่าชีวิต 46 ราย

ล้างไพ่-ล้างกระดาน! ‘เทพไท’ฟันฉับ‘ยุบสภา’คือทางออก-นับหนึ่งใหม่

หนุ่มใหญ่โมโหฟันรุ่นน้องดับ อ้างถูกท้าทายในวงเหล้า

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved