วันเสาร์ ที่ 10 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘คล็อปป์’ เผยเบ็คเกอร์และโซต้ายังเจ็บ

‘คล็อปป์’ เผยเบ็คเกอร์และโซต้ายังเจ็บ

วันศุกร์ ที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2565, 00.12 น.
Tag : ลิเวอร์พูล เยียร์เก้นส คล็อปป์
  •  

เจอร์เก้น คล็อปป์ เฮดโค้ชใหญ่หงส์แดง  ทีม ลิเวอร์พูล อัพเดทขุมกำลังก่อนเตะ คอมมิวนิตี้ ชีลด์ พบเรือใบ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ในวันที่30 ก.ค.2565  ผ่านนสพ.ลิเวอร์พูล เอคโค่  ว่าขาดนายทวาร อาลีสซง เบ็คเกอร์ กับ ดิโอโก้ โชต้าตัวรุก ชาวโปรตุกีส ส่วนกระแส ยูเวนตุส สนใจ โรแบร์โต้ ฟีร์มีโน่ นั้นชัดเจนไม่ขาย

อาลีสซง เจ็บกล้ามเนื้อหน้าท้องไม่มีส่วนร่วมเลยในปรี-ซีซั่น ทัวร์ ขณะที่ โชต้า เจ็บต้นขา สภาพยังเร็วไปสำหรับสุดสัปดาห์นี้ แต่ไปลุ้นตอนนัดเปิดฤดูกาลใหม่เยือน ฟูแล่ม ในวันที่ 6 ส.ค.2565


ไม่มี อาลีสซง และ ดิโอโก้ ก็ไม่มีลุ้น คล็อปป์ กล่าว  อาลี เพิ่งซ้อมวันนี้ได้มากขึ้นกว่าวันก่อนๆ ดังนั้นเขาน่าจะพร้อมในเกมพบ ฟูแล่ม แต่ไม่ใช่เสาร์นี้  เช่นเดียวกับ ดิโอโก้ หมอนั่นยังไม่ได้มารายงานตัวซ้อมที่ศูนย์ฝึกแล้วจะเล่นบอลไหวได้อย่างไร เจ็บที่ต้องใช้เวลานานหน่อย  รายงานจากสื่อฯอิตาเลี่ยนว่า ‘หงส์แดง’ จะขาย ‘บ็อบบี้’ ไป ยูเว่ 19 ล้านปอนด์นั้น บอส ‘เจเค’ชิงปฏิเสธเพราะนักเตะคนนี้คือหัวใจของทีมมาก  ‘บ็อบบี้ คือคนสำคัญอย่างยิ่งยวดของทีมเรา  เป็นทั้งหัวใจและจิตวิญญาณแห่งทีม บอสวัย 55 ปียกย่องเขา

วิธีการที่เราเล่นในช่วง 2-3 ปีหลัง เกิดได้เพราะ ‘บ็อบบี้’ นั่นคือเหตุผลทำไมผมมีความสุขมากๆเมื่อเห็นเขาซ้อมได้เป็นส่วนใหญ่ของโปรแกรมที่นี่ในปรีซีซั่น ทุกอย่างดูดี  ส่วนตัวพอใจมากๆ ไร้ข้อกังขาเรื่องคุณภาพนักเตะ ที่เหลือรอดูว่าปีนี้จะออกมาแบบไหน เขาเป็นสิ่งพิเศษของทีมเรา   เอเชี่ยน แฮนดิแคป แมตซ์ที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ให้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ ต่อป.ป.-5, สกอร์รวมสองลูกครึ่งควบสาม-5

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เริ่มแล้ว!!! การแข่งขันเรือใบ Trat Regatta 2025 ระดับนานาชาติครั้งแรกในจังหวัดตราด

'โฆษก​ มท.'แจงแล้ว! ​ปมเรียก​สรรพนาม'คุณลูกค้า'แทน'คุณลุง​-​คุณป้า'

ด่วน!เปิดชื่อ 55 สว. เรียกรับทราบข้อหาปม'คดีฮั้ว' แบ่งเป็น 3 ลอต

ชั้น 14 ส่อวุ่นอีก!!! 'รพ.ราชทัณฑ์'เล็งฟ้องศาลเพิกถอนมติ'แพทยสภา'

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved