วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
เหนือล้ำ! ‘เมสซี่’ทำสถิติโลกใหม่

เหนือล้ำ! ‘เมสซี่’ทำสถิติโลกใหม่

วันพฤหัสบดี ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : เมสซี่
  •  

ลีโอเนล เมสซี่ ยังคงสร้างสถิติขั้นสุดยอดให้กับวงการฟุตบอลต่อไป หลังจากโชว์ฟอร์มระเบิดแฮททริกช่วยให้ทีมชาติอาร์เจนตินาแชมป์โลกทีมล่าสุดไล่ถล่ม กือราเซท ขาดลอย 7-0

ลีโอเนล เมสซี ในเกมล่าสุด ยิงแฮททริก ครั้งที่ 57 ในอาชีพการเล่นฟุตบอล และเป็นคนที่ 3 ของโลกใบนี้ที่ยิงให้กับทีมชาติครบ 100 ลูก


พร้อมกันนี้ เมสซี่ เป็นคนแรกที่ได้แชมป์ฟุตบอลโลก,แชมป์เยาวชนโลก, แชมป์โอลิมปิกเกมส์, แชมป์ทวีป (โคปา อเมริกา) และทำประตูในทีมชาติของประเทศตัวเองครบถึง 100 ประตู

ทางด้าน สกอตต์ แม็คโทมิเนย์ เหมาสองพา“ตาร์ตัน” ทีมชาติสกอตแลนด์ เปิดบ้านเอาชนะ “กระทิงดุ” ทีมชาติสเปน 2-0 ผงาดนำจ่าฝูงกลุ่มเอ ด้วยการมี 6 คะแนนจากการลงเล่น 2 นัด

มิดฟิลด์จาก “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ท็อปฟอร์มกับทีมชาติซัดไปแล้วในรายการนี้ 4 ประตูเท่ากับ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ เป็นรองดาวซัลโวร่วมกัน ส่วนผู้นำคือ ราสมุส ฮอยลุนด์ ดาวเตะเดนมาร์ก ที่กดไป 5 ประตู

สรุปผลฟุตบอลยูโร 2024 รอบคัดเลือกคืนวันอังคารที่ 28 มีนาคม 2023 กลุ่ม เอ จอร์เจีย 1-1 นอร์เวย์, สกอตแลนด์ 2-0 สเปน กลุ่มดี ตุรกี 0-2 โครเอเชีย, เวลส์ 1-0 ลัตเวีย, กลุ่มไอ โคโซโว 1-1 อันดอร์รา,โรมาเนีย 2-1 เบลารุส, สวิตเซอร์แลนด์ 3-0 อิสราเอลผลฟุตบอลอุ่นเครื่องคู่ที่น่าสนใจ ญี่ปุ่น 1-2 โคลอมเบีย เกาหลีใต้ 1-2 อุรุกวัย และเยอรมนี 2-3 เบลเยียม

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘เมสซี่’ซัดเบิ้ล!พาไมอามี่ผงาดแชมป์ ‘เมสซี่’ซัดเบิ้ล!พาไมอามี่ผงาดแชมป์
  • \'อาร์เจนตินา\' ผงาดแชมป์โคปา อเมริกา หลังเชือด\'โคลอมเบีย\'-\'เมสซี่\'หลั่งน้ำตา 'อาร์เจนตินา' ผงาดแชมป์โคปา อเมริกา หลังเชือด'โคลอมเบีย'-'เมสซี่'หลั่งน้ำตา
  • ‘เมสซี่’ยิง!พาฟ้า-ขาวชิงโคปา ‘เมสซี่’ยิง!พาฟ้า-ขาวชิงโคปา
  • \'เมสซี่\'ผงาดคว้าแข้งยอดเยี่ยมฟีฟ่าสมัยที่ 3  \'กวาร์ดิโอลา\'ซิวยอดผู้จัดการทีม 'เมสซี่'ผงาดคว้าแข้งยอดเยี่ยมฟีฟ่าสมัยที่ 3 'กวาร์ดิโอลา'ซิวยอดผู้จัดการทีม
  •  

Breaking News

ป่วนหลายจุด! จุดไฟเผากล้อง-แขวนป้าย-วางวัตถุต้องสงสัย 3 อำเภอในยะลา

'ทวี'เผย'กกต.'ประสาน'ดีเอสไอ'แปะหมายเรียกหน้าบ้าน 6 สว. คดีฮั้ว

วัฒนธรรมโบราณ! พิธีล้างพระธาตุศรีสองรัก สักขีพยานสัมพันธไมตรีสองแผ่นดิน 465 ปี

ไอจีไฟลุก! 'เป้ย ปานวาด'อวดหุ่นเซ็กซี่ในชุดชั้นในลูกไม้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved