วันศุกร์ ที่ 9 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
‘ฮาแลนด์’ปักหอก! เรือเปิดหัวป้องแชมป์ยุโรป  ‘สาลิกาดง’งานหนักบุกรังมิลาน

‘ฮาแลนด์’ปักหอก! เรือเปิดหัวป้องแชมป์ยุโรป ‘สาลิกาดง’งานหนักบุกรังมิลาน

วันอังคาร ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag :
  •  

ศึกลูกหนัง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ประจำฤดูกาล 2023/24 ในรอบแบ่งกลุ่ม จะประเดิมสนามในคืนวันอังคารนี้ โดยไฮไลท์อยู่ที่ 2 สโมสรจากศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มจากเวลา 23.45 น. “สาลิกาดง” นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด จะบุกไปเยือนถิ่น ซานซีโร่ ของ “ปีศาจแดง-ดำ” เอซี มิลาน จากนั้นในเวลา 02.00 น. “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่ารายการนี้จะเปิดสนามเอติฮัด สเตเดี้ยม รับการมาเยือนของ เซอร์เวน่า ซเวซด้า ทีมจาก เซอร์เบีย

เอซี มิลาน-นิวคาสเซิ่ล : เจ้าถิ่น ปีศาจแดง-ดำ เกมล่าสุดพังพินาศบุกไปพ่าย อินเตอร์ มิลาน มา 1-5 เกมนี้ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมต้องแก้เกมโดยด่วน โดยสภาพทีม จะยังขาด ปิแอร์ คาลูลู และอิสมาเอล เบนาเซอร์ ที่ยังไม่หายเจ็บ แต่จะได้ ฟิกาโย่ โทโมรี่ ปราการหลังตัวหลักฟิตเต็มร้อยพร้อมช่วยทีมทันเวลา ส่วนแกนหลักรายอื่นทั้ง ซิมง เคียร์, เตโอ แอร์กน็องเดซ, รูเบน ลอฟตัส-ชีค,คริสเตียน พูลิซิค, โอลิวิเยร์ ชิรูด์ และ ราฟาเอล เลเอาจะพร้อมลงสนามทั้งหมด


ทางฝั่ง สาลิกาดง ทีมเยือน ที่กลับมาเล่นถ้วยนี้อีกครั้งในรอบ 20 ปีโดยเกมล่าสุดในพรีเมียร์ลีกพวกเขาเพิ่งจะเปิดบ้านเอาชนะเบรนท์ฟอร์ด เกมนี้สภาพทีมของ เอ็ดดี้ ฮาว จะยังขาด โจ วิลล็อค และ เอมิล คราฟธ์ ที่ยังไม่หายเดี้ยง รวมถึงต้องรอเช็คความฟิตของโจเอลินตอน กองกลางตัวเก่ง อย่างไรก็ตาม แกนหลักที่เหลือทั้งซานโดร โตนาลี่ จอมทัพคนใหม่ที่จะลงเจอกับทีมเก่า พร้อมกับ นิค โป๊ป, คีแรน ทริปเปียร์,สเวน บ็อตมัน ,มิเกล อัลมิรอน, แอนโธนี่ กอร์ดอน และอเล็กซานเดอร์ อิซัค จะพร้อมลงสนามทั้งหมด

แมนฯซิตี้-เซอร์เวน่า ซเวซด้า : เรือใบสีฟ้า กลับมาป้องกันแชมป์ อีกครั้งหลังคว้าแชมป์รายการนี้ได้เป็นสมัยแรกเมื่อฤดูกาลก่อน เกมนี้ เป๊ป กวาดิโอล่า กุนซือของทีม ที่พาทีมคว้าชัยในลีกมา5 นัดติดต่อกัน สภาพทีมแม้จะยังขาด เควิน เดอ บรอยน์ จอมทัพ คนสำคัญแต่เหมือนจะไม่ใช่ปัญหาใหญ่เมื่อมีแข้งรายอื่นทดแทนได้ส่วนแข้งอย่าง จอนส์ สโตนส์, มาเตโอ โควาซิช และ แจ็ค กรีลิช หายเดี้ยงกลับมาซ้อมเบาๆ กับทีมได้แล้ว โดยแกนหลักจะยังนำโดยเอแดร์ซอน, รูเบน ดิอาส, ยอสโก้ กวาร์ดิโอล, ไคล์ วอล์คเกอร์ รวมไปแดนกลางที่จะวาง โรดี้ เล่นร่วมกับ เบร์นาโด ซิลวา, ฟิล โฟเด้น และแนวรุกที่มีทั้ง ฮูเลี่ยน อัลวาเรซ และ เออร์ลิ่ง เบราท์ ฮาแลนด์

ทางฝั่งทีมเยือน เซอร์เวน่า ซเวซด้า เกมนี้ บารัค บาคาร์ กุนซือของทีมจะไม่ขาดแกนหลักรายใด แต่ฟอร์มในลีกช่วงหลังถือว่าไม่ไดีเมื่อเพิ่งแพ้มาหมาดๆ เกมนี้ต้องฝากความหวังเอาไว้ที่แกนหลักอย่าง เซอร์ดาน มิไยโลวิช, อเล็กซานดาร์ ดราโกวิช,ออสมัน บูการี่, ฌ็อง-ฟีลิปเป้ คราสโซ่, สเตฟาน มิโตรวิชปีเตอร์ โอลายินก้า และ วลาดิเมียร์ ลูซิช

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ครั้งประวัติศาสตร์!อังกฤษลุยถ้วยใหญ่ยุโรป6ทีม ครั้งประวัติศาสตร์!อังกฤษลุยถ้วยใหญ่ยุโรป6ทีม
  • ปรีวิว-ฟันธง!ผีเปิดรังดวลบิลเบาจ่อชิงยูโรป้า ปรีวิว-ฟันธง!ผีเปิดรังดวลบิลเบาจ่อชิงยูโรป้า
  • ได้คู่ชิงถ้วยยุโรป!‘เปแอสเช’ย้ำชัยปืนลิ่วดวลอินเตอร์ ได้คู่ชิงถ้วยยุโรป!‘เปแอสเช’ย้ำชัยปืนลิ่วดวลอินเตอร์
  • ปรีวิว-ฟันธง! ปืนพิงฝาบุกปารีสลุ้นชิงยุโรป ปรีวิว-ฟันธง! ปืนพิงฝาบุกปารีสลุ้นชิงยุโรป
  • 3กำปั้นดังนำทัพ!มวยไทยตะลุยสก็อตแลนด์ 3กำปั้นดังนำทัพ!มวยไทยตะลุยสก็อตแลนด์
  • สุดยอดแมตช์! งูพลิกนรกต่อเวลาโค่นบาร์ซ่า4-3เข้าชิงถ้วยยุโรป สุดยอดแมตช์! งูพลิกนรกต่อเวลาโค่นบาร์ซ่า4-3เข้าชิงถ้วยยุโรป
  •  

Breaking News

(คลิป) เมื่อกล้องวงจรปิด 'ชั้น14และบ้านจันทร์ส่องหล้า' เสียพร้อมกัน นอนบ้านไม่ได้นอนชั้น14 ด้วยหรือไม่

KNU ประกาศชัยชนะตีฐานทหารเมียนมาตรงข้ามช่องทางพุน้ำร้อนเมืองกาญจน์แตกกระเจิง

คดี‘ชั้น 14’พ้นพิษ! ‘บิ๊กต่าย’สั่งกองวินัยเตรียมสอบ‘หมอ รพ.ตำรวจ’

ได้โอกาสส่งออก! ‘อินโดนีเซีย’เผยปี’68คาดผลผลิตข้าวเหลือเกินบริโภคในปท.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved