วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / กีฬา
น่าเสียดาย! 'บาส-เฟม'พ่ายคู่ฝรั่งเศสชวดแชมป์อินโดฯโอเพ่น

น่าเสียดาย! 'บาส-เฟม'พ่ายคู่ฝรั่งเศสชวดแชมป์อินโดฯโอเพ่น

วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 13.23 น.
Tag : บาส เฟม แบดมินตัน อินโดนีเซียโอเพ่น
  •  

”บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์-“เฟม” ศุภิสรา เพียวสามพราน คู่ผสมมืออันดับ 6 ของโลก พ่ายความยอดเยี่ยมของคู่ฝรั่งเศส คว้ารองแชมป์การแข่งขันแบดมินตันระดับเวิลด์ทัวร์ซูเปอร์ 1000 รายการ “อินโดนีเซีย โอเพ่น 2025” ที่ประเทศอินโดนีเซีย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน

รอบชิงชนะเลิศ บาส-เฟมที่คว้าแชมป์มา 5 รายการจากการเข้าชิงชนะเลิศ 5 ครั้ง เจอกับ ทอม กิ๊กเคล-เดลฟีน เดลรือ มืออันดับ 10 ของโลกจากฝรั่งเศส



สถิติที่ดวลกันมา 2 ครั้ง บาส-เฟมเป็นฝ่ายเฉือนชนะไป 2-1 เกมทั้งสองครั้ง


ผลการปะทะกันหนที่สาม ปรากฏว่า คู่ฝรั่งเศสเล่นด้วยฟอร์มที่ยอดเยี่ยม เหนือกว่าทั้งความเร็วและความแน่นอน เป็นฝ่ายเอาชนะไปบ้างสองเกมรวด 21-16, 21-18 ด้วยเวลา48 นาที คว้าแชมป์ไปครอง ส่วนบาส-เฟมได้รองแชมป์
 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ลุ้นแชมป์ที่6! \'บาส-เฟม\'ดวลฝรั่งเศสอินโดโอเพ่น ลุ้นแชมป์ที่6! 'บาส-เฟม'ดวลฝรั่งเศสอินโดโอเพ่น
  • ย้ำแค้นเสือเหลือง! \'บาส-เฟม\'ทะยานตัดเชือกอินโดฯโอเพ่น ย้ำแค้นเสือเหลือง! 'บาส-เฟม'ทะยานตัดเชือกอินโดฯโอเพ่น
  • สมราคามือ1โลก! \'วิว\'ขยี้ไต้หวันลิ่ว8คนอินโดฯโอเพ่น สมราคามือ1โลก! 'วิว'ขยี้ไต้หวันลิ่ว8คนอินโดฯโอเพ่น
  • แรงต่อเนื่อง!  \'บาส-เฟม\'ทุบเจ้าถิ่นลิ่วอินโดฯโอเพ่น แรงต่อเนื่อง! 'บาส-เฟม'ทุบเจ้าถิ่นลิ่วอินโดฯโอเพ่น
  • \'เมย์\'เสียใจ! โพสต์สุดเศร้าชวดแข่งอินโดฯโอเพ่น 'เมย์'เสียใจ! โพสต์สุดเศร้าชวดแข่งอินโดฯโอเพ่น
  • แบดไทยกระหึ่ม! \'บาส-เฟม\'ซิวแชมป์สิงคโปร์ โอเพ่น แบดไทยกระหึ่ม! 'บาส-เฟม'ซิวแชมป์สิงคโปร์ โอเพ่น
  •  

Breaking News

ลดความตึงเครียด! 'โฆษก ทบ.'ยัน'กัมพูชา'ถอนกำลังจริง

'อัยการดาว'จี้'ตร.ไซเบอร์' เร่งแจ้ง ปปง.ยึดทรัพย์มิจฉาชีพหลอกเงินแม่

ประกาศชัด! 'ทรัมป์'เผยความสัมพันธ์กับ'อีลอน มัสก์'จบลงแล้ว

‘อนุดิษฐ์’มองชัยชนะที่แท้จริง คือ‘รักษาอธิปไตย’โดยไม่ยิงปืนแม้แต่นัดเดียว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved