วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2018  เสน่ห์แห่งยุควิคทอเรียนและบริติชโคโลเนียล

ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2018 เสน่ห์แห่งยุควิคทอเรียนและบริติชโคโลเนียล

วันจันทร์ ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561, 06.00 น.
Tag : ความงาม แฟชั่น ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล DISAYA
  •  

DISAYA (ดิษยา) แบรนด์ไทยที่ดังไกลไปทั่วโลก ส่งคอลเลคชั่นแรกของปีนี้ “ดิษยา สปริง/ซัมเมอร์ 2018” (DISAYA Spring/Summer 2018 Collection) เสิร์ฟให้แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้ชื่นชม

ออม-ดิษยา สรไกรกิติกูล ครีเอทีฟ ไดเร็กเตอร์ เผยว่า ผลงานครั้งล่าสุดนี้ เป็นการผสานความร่ำรวยในยุควิคทอเรียน ความงดงามของผลงานศิลปะที่มีเอกลักษณ์ในยุคจินตนิยม (Romanticism) และศิลปะจากอิทธิพลยุคอาณานิคม British Colonial (บริติช โคโลเนียล) ในอินเดีย เห็นได้ชัดจาก คฤหาสน์ Sezincote (เซซินโคท) ที่สร้างในช่วงต้นศตวรรษที่ 19 ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์และวอลล์เปเปอร์ศิลปะแบบยุคบริติชโคโลเนียล สร้างสรรค์ดีไซน์เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน จนเกิดเป็นความหรูหรา เหมาะกับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนแสนโรแมนติกของหญิงสาว


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

มาแล้ว! กรมอุตุฯคาดหมายอากาศ 7 วันข้างหน้า ตั้งแต่ 22-28 ม.ค.69

‘องคมนตรี’ตรวจเยี่ยมโครงการประตูระบายน้ำศรีสองรักอันเนื่องมาจากพระราชดำริ จังหวัดเลย

เจมส์ จิรายุ ประกาศข่าวดี ภรรยาคลอดลูกชายคนแรกแล้ว เฉลยชื่อความหมายลึกซึ้ง

ชลสิทธิ ผู้สมัครสส. พรรคกล้าธรรม กราบขอโทษชาวภูเก็ต หลังศาลสั่งถอนชื่อ ปมถือหุ้นสื่อ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved