วันศุกร์ ที่ 27 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
แจ้ง 2 ข้อหาหนุ่มขับเก๋งดำ ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว-ท้าวางมวยกลางทางด่วน

แจ้ง 2 ข้อหาหนุ่มขับเก๋งดำ ปาดหน้าไม่เปิดไฟเลี้ยว-ท้าวางมวยกลางทางด่วน

วันพุธ ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2561, 16.04 น.
Tag : คนขับเก๋งดำ คู่กรณี แฉประวัติ ชาวเน็ต ซิ่งเก๋งปาดหน้า เต้นท์รถมือสอง ท้าต่อยกลางทางด่วน บีบแตรลากยาว หนุ่มขับเก๋งดำ หนุ่มฉุน
  •  

29 ส.ค. 61 จากกรณีชายหนุ่มขับเก๋งสีดำไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียนด้านหลัง ไม่เปิดไฟเลี้ยวจนเกือบจะปาดหน้ารถผู้เสียหาย จนต้องบีบแตรลากยาวเพื่อจะเตือนว่ามีรถวิ่งทางตรงมา ก่อนจะขับเข้าช่องอีซีพาสตามปกติ ก่อนที่เก๋งคันดังกล่าวก็ขับมาปาดหน้า พร้อมกับเปิดประตูออกมาด้วยความโมโห และมีการโต้เถียงกัน ก่อนท้าต่อยตัวต่อตัว พร้อมเช็กข้อมูลคู่กรณี รู้ทั้งชื่อ นามสกุล ที่อยู่ พูดจาลักษณะข่มขู่ 

ล่าสุด ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ทางช่อง 3 ตรวจสอบไปที่ พ.ต.อ.ลือชัย นนท์ปฏิมากุล ผู้กำกับการ กองกำกับการ 2 ศูนย์ควบคุมจราจรทางด่วน บอกว่า ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนทางด่วน 2 ไปตรวจสอบ และประสานให้เจ้าของคลิปมาให้ข้อมูลเพิ่มเติม ขณะเดียวกันได้ให้ไปตรวจสอบรถเก๋งคันสีดำคู่กรณีว่าเป็นใคร และจะเรียกมาสอบปากคำ


เบื้องต้นกระทำผิด 2 ข้อหา คือ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน และขับรถประมาทหวาดเสียว ส่วนกรณีที่ผู้โพสต์บอกว่าเรียกตำรวจครึ่งชั่วโมงไม่มา ยืนยันว่าหากได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่จะมาถึงที่เกิดเหตุไม่เกิน 5 นาที เพราะอยู่ประจำตามจุดต่างๆ ดังนั้นเรื่องนี้จะต้องให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

ขอบคุณข้อมูล  : ทีมข่าวเที่ยงวันทันเหตุการณ์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หนุ่มฉุนโดนบีบแตรลากยาว ซิ่งเก๋งปาดหน้าคู่กรณีแถมท้าต่อยกลางทางด่วน (ชมคลิป)

หนุ่มขับเก๋งดำโต้คู่กรณีจงใจเบียด สารภาพลืมเปิดไฟเลี้ยว

ชาวเน็ตแฉประวัติ'คนขับเก๋งดำ' เป็นเจ้าของเต้นท์รถมือสอง!

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘หมา’เป็นเหตุ! ล่าชายวัย64ชักลูกซองยิงคู่กรณี หญิงวัย61ถูกลูกหลง กระสุนทะลุหัวดับ ‘หมา’เป็นเหตุ! ล่าชายวัย64ชักลูกซองยิงคู่กรณี หญิงวัย61ถูกลูกหลง กระสุนทะลุหัวดับ
  • สาวทอมท้าเปิดศึกชิงนาง ซัดกันนัวจนดั้งหัก แม่โวยคู่กรณีรับผิดชอบ สาวทอมท้าเปิดศึกชิงนาง ซัดกันนัวจนดั้งหัก แม่โวยคู่กรณีรับผิดชอบ
  • วัยรุ่นหัวร้อน!!! ควงปืนบุกยิงถล่มรถกระบะคู่กรณีเฉี่ยวชน วัยรุ่นหัวร้อน!!! ควงปืนบุกยิงถล่มรถกระบะคู่กรณีเฉี่ยวชน
  • เคลียร์ครอบครองปรปักษ์!‘ทนายเดชา’เปิดอีกมุมปม‘คู่กรณี’ผูกคอดับ ‘หลานอากู๋’รับช็อก เคลียร์ครอบครองปรปักษ์!‘ทนายเดชา’เปิดอีกมุมปม‘คู่กรณี’ผูกคอดับ ‘หลานอากู๋’รับช็อก
  •  

Breaking News

'CAT EXPO 12' คอนเสิร์ต ตลาดเพลงไทย และสวนสนุก ทุกความสุขรวมอยู่ที่นี่แล้วเตรียมกดบัตร 30 มิ.ย. นี้

ชาวเน็ตถูกใจสิ่งนี้! 'ดัง พันกร'โพสต์แซ่บกฎเหล็กของวงการแฉ ต้องเป็นเรื่องที่ไม่มีใครรู้

'ผบ.ทร.'แจงของบฯ 69 ซื้อเรือฟริเกต รับประกันใช้เงินคุ้มค่า วางเป้าปี80 ต่อเองในประเทศเพิ่ม 4 ลำ

'คณะรวมพลังแผ่นดิน'ขยับเวลาชุมนุมใหญ่ 10 โมงถึง 3 ทุ่ม 28 มิ.ย.นี้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved