วันนี้ 25 ก.พ.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน้าเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวของ Nitikorn Kraivixien ได้โพสต์แสดงความคิดเห็นกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม.ที่จะมาถึงในวันที่ 3 มี.ค.นี้ โดยได้แสดงความเห็นว่า
Nitikorn Kraivixien
"ตอนนี้มีกระแสออกมามากว่าการรณรงค์ให้เลือกเบอร์ 16 แม้จะไม่ชอบนั้น เป็นการถูกบังคับ อันที่จริง ทุกคนย่อมรู้ว่าการเลือกตั้งไม่มีใครบังคับใครได้ แต่อยากให้มองอีกมุมแบบเรียลลิสติกว่าคู่ชิงมีเพียง 2 คนเท่านั้น เพราะผู้สมัครอิสระไม่มีคนไหนเลยที่มีความเป็นไปได้ว่าจะชนะ ดังนั้นก็ต้องชั่งน้ำหนักกันเองว่าระหว่าง 2 คนคือ ปชป กับเพื่อไทย ท่านยอมรับใครได้มากกว่ากันเพราะการกาเบอร์ 9 ผลคะแนนจะไปตกกับเบอร์ 9 กาเบอร์ 16 ผลก็ได้กับเบอร์ 16 แต่หากกาเบอร์ 11 หรือ 17 ผลประโยชน์ก็จะไปตกกับเบอร์ 9นั่นเอง ส่วนตัวเองเซ็งมากที่ ปชป ส่งคุณชาย แต่เมื่อชั่งน้ำหนักแล้วก็ไม่มีทางรับเพื่อไทยได้จึงไม่ลังเลที่จะเลือกเบอร์ 16 ส่วนท่านที่จะกาอิสระก็เป็นสิทธิ์ แต่น่าจะชั่งน้ำหนักดูสักนิดว่าการเลือกอย่างนั่นแล้วได้พงษพัทท่านโอเคมั้ย ถ้าโอเคก็ไม่ต้องลังเล หรือถ้าต้องการสะใจว่ากูไม่สน กูจะเลือกคนที่โดนใจกูโดยไม่แคร์ผลเลือกตั้งก็เอาเลยครับ ตามสบาย"
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี