วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ศรีทองพาณิชย์นำเข้าสวิสฟอร์ซ

ศรีทองพาณิชย์นำเข้าสวิสฟอร์ซ

วันพุธ ที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2556, 06.00 น.
Tag :
  •  

ศรีทองพาณิชย์นำเข้าสวิสฟอร์ซ

เจาะตลาดผู้ชายมีไลฟ์สไตล์เอาท์ดอร์

นายกฤษฎา มหาดำรงค์กุล กรรมการบริหาร บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทจะยังคงเดินหน้านำเข้านาฬิกาจากต่างประเทศเข้ามาทำตลาดในไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้นำเข้านาฬิกาแบรนด์ “Swiss Force” (สวิสฟอร์ซ) จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ราคาเริ่มต้นที่ 9,500-40,000 บาท เพื่อเจาะตลาดลูกค้าใหม่ ในกลุ่มผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตนอกบ้าน (เอาท์ดอร์) หรือมีไลฟ์สไตล์แบบเอาท์ดอร์ โดยช่วงในช่วงแรกของการทำตลาด บริษัทจะนำรุ่น Officer และรุ่น Adventure มาทำตลาดก่อน พร้อมกันนี้บริษัทยังวางแผนที่จะนำเข้ารุ่น Premium ซึ่งเป็นรุ่นพิเศษหรือ Limited Edition เข้ามาทำตลาดในช่วงปลายปี 2556 นี้เพิ่มเติม เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้า 

นางวิภาวรรณ มหาดำรงค์กุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด กล่าวว่า บริษัทมุ่งขยายฐานลูกค้าในกลุ่มผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แบบเอาท์ดอร์ ชอบการท่องเที่ยว และผจญภัย รวมถึงมีรสนิยมในการแต่งตัวที่ดี พร้อมมองหานาฬิกาที่ตอบสนองสไตล์ดังกล่าว บริษัทจึงนำเข้านาฬิกาสวิสฟอร์ซ เพื่อมารองรับตลาดกลุ่มนี้ โดยเชื่อมั่นว่านาฬิกาสวิสฟอร์ซจะทำรายได้ให้บริษัทได้มากกว่า 30 ล้านบาทในปีแรกของการทำตลาด


สำหรับแผนการบุกตลาดนาฬิกาสวิสฟอร์ซ นั้น บริษัทจะใช้พรีเซ็นเตอร์เข้าช่วยสร้างการรับรู้นาฬิกาสวิสฟอร์ซแก่ลูกค้า เพราะมองว่าจะได้รับความสนใสจากลูกค้ามากขึ้น และบริษัทยังคงทำตลาดนาฬิกาแบรนด์อื่นๆควบคู่ไปด้วย เนื่องจากในช่วงปลายปีจะเป้นช่วงที่ตลาดนาฬิกาคึกคักมากกว่าในช่วงอื่นๆ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการเลือกซื้อนาฬิกาเพื่อมอบเป็นของขวัญ

ส่วนภาพรวมยอดขายของบริษัทในช่วงครึ่งปีแรก 2556 ที่ผ่านมา เติบโตประมาณ 12% จากช่วงเดียวกันของปี 2555 โดยแบรนด์ที่มียอดขายสูงสุดยังคงเป็น “Citizen” หากในช่วงครึ่งปีหลัง 2556 นี้ไม่มีปัญหาการเมืองเข้ามากระทบ รวมถึงปัญหาด้านเศรษฐกิจ คาดว่ายอดขายจะเติบโตประมาณ 16%  

นางวิภาวรรณ กล่าว ตลาดที่มีการเติบโตสูงและเป็นการเติบโตอย่างก้าวกระโดด คือ ตลาดในพื้นที่ต่างจังหวัด โดยเฉพาะตลาดที่ติดกับประเทศเพื่อนบ้านอาเซียนจะมีการเติบโตสูงสุดในรอบหลายปีที่ผ่านมา นอกจากนี้นักท่องเที่ยวชาวจีนที่เข้ามาท่องเที่ยวในไทยเป็นจำนวนมาก ก็ส่งผลดีกับยอดขาย เนื่องจากราคานาฬิกาในไทยถูกกว่าราคาในจีนกว่า 30% ส่งผลให้นักท่องเที่ยวชาวจีนเลือกซื้อนาฬิกากลับไปทั้งใช้เองและเป็นของฝาก ทำให้ยอดขายในร้านค้านาฬิกาปลอดภาษีเติบโตกว่าเดิมถึง 3 เท่าตัว 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ราคาพลังงานลดดึงเงินเฟ้อมิ.ย.ลง 0.25% ราคาพลังงานลดดึงเงินเฟ้อมิ.ย.ลง 0.25%
  • ซีพี–ไทยเบฟ–ส.อ.ท- สภาหอฯ ชวนคนไทยชมศิลปะจีน ‘งิ้วแต้จิ๋ว’ ซีพี–ไทยเบฟ–ส.อ.ท- สภาหอฯ ชวนคนไทยชมศิลปะจีน ‘งิ้วแต้จิ๋ว’
  • ALS เปิด StarLab หนุน R&D ยกระดับโซลูชันร้านสะดวกซัก ALS เปิด StarLab หนุน R&D ยกระดับโซลูชันร้านสะดวกซัก
  • Dow เปิดตัวซิลิโคนเคลือบแผ่นรองสติ๊กเกอร์ ‘เป็นกลางทางคาร์บอน’ Dow เปิดตัวซิลิโคนเคลือบแผ่นรองสติ๊กเกอร์ ‘เป็นกลางทางคาร์บอน’
  • \'จตุพร-ฉันทวิชญ์\'นำทัพพาณิชย์ ลุยหนองคาย ถกค้าชายแดน-ผ่านแดน 'จตุพร-ฉันทวิชญ์'นำทัพพาณิชย์ ลุยหนองคาย ถกค้าชายแดน-ผ่านแดน
  • รายงานพิเศษ :  กนอ.เปิดตัว ‘ดร.สุเมธ ตั้งประเสริฐ’ ผู้ว่าการคนใหม่ ชูธงปราบ ‘นิคมเถื่อน-อุตสาหกรรมศูนย์เหรียญ’ พร้อมนำทัพอุตสาหกรรมไทยสู่เวทีโลก รายงานพิเศษ : กนอ.เปิดตัว ‘ดร.สุเมธ ตั้งประเสริฐ’ ผู้ว่าการคนใหม่ ชูธงปราบ ‘นิคมเถื่อน-อุตสาหกรรมศูนย์เหรียญ’ พร้อมนำทัพอุตสาหกรรมไทยสู่เวทีโลก
  •  

Breaking News

'ดีเจเพชรจ้า'เล่านาทีเจอสายตรงจาก หนุ่ม กรรชัย ผู้ใหญ่ฝั่ง เนปจูน โทรหาตอนเช้า..นี่ลูกสาวเพื่อนสนิทพี่!

'เจิมศักดิ์'เทียบฟอร์ม 2 ตัวเต็งชิงผู้ว่าฯแบงก์ชาติ จับตาพลิกความคาดหมาย

'มิว ศุภศิษฎ์'เปิดใจโต้ข่าวลือคู่เลิก ลั่นสร้างเรือนหอ 2 หลัง งบ 100 ล้าน?

กระบะขนแรงงานเถื่อน! ซิ่งหนีแหกด่าน จอดทิ้งชายป่า27เมียนมาโดนรวบ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved