วันอังคาร ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
DigiTech ASEAN Thailand 2021 อีเว้นท์ออนไลน์แห่งอาเซียนหนุนธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล

DigiTech ASEAN Thailand 2021 อีเว้นท์ออนไลน์แห่งอาเซียนหนุนธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัล

วันพุธ ที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 13.50 น.
Tag : ดิจิทัล เทคโนโลยี ธุรกิจ อาเซียน DigiTech ASEAN Thailand 2021
  •  

กรุงเทพฯ วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event - งานแสดงสินค้าและสัมมนาออนไลน์ฟรีด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียนบนแพลตฟอร์มออนไลน์ พร้อมลุยจัดงานระหว่างวันที่ 24 - 26 พฤศจิกายน 2564

งาน DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event จัดขึ้นภายใต้ธีม “Connecting You with the Global Tech and Digital Community” รวมผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 100 แบรนด์จากทั้งในไทยและต่างประเทศ อาทิ สิงคโปร์, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น เป็นต้น เพื่อพบปะ, สร้างโอกาสทางธุรกิจและเรียนรู้จากสัมมนาออนไลน์โดยคาดการณ์ว่าจะมีผู้เข้าร่วมชมงานกว่า 3,500 ราย


ด้วยการผลักดันการนำดิจิทัลมาใช้เป็นตัวขับเคลื่อนธุรกิจงาน อีเว้นท์ออนไลน์นี้พร้อมนำเสนอโซลูชั่นส์ล่าสุดเพื่อธุรกิจ ได้แก่ ซอฟต์แวร์เพื่อธุรกิจ, ปัญญาประดิษฐ์, ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์, อีคอมเมิร์ซและการตลาดดิจิทัล, ดาต้าและคลาวด์, สมาร์ทโซลูชั่นส์และไอโอที รวมไปถึงเทคโนโลยี 5G และเครือข่าย

บริษัทผู้เข้าร่วมแสดงสินค้าในครั้งนี้ได้แก่ บริษัท ฮิตาชิ เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท นูทานิคซ์ (ประเทศไทย) จำกัด, The Center of Applied Data Science (CADs), บริษัท อาโทส ไอที โซลูชั่นส์ แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด, Advance Innovations (AdIns), บริษัท เลอโนโว (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท เบริล 8 พลัส จำกัด , บริษัท เรซคู ไทย จำกัด, บริษัทเอ็กซ์คลูซีพ เน็ทเวิร์ค และ บริษัท อินโฟบล็อกซ์, บริษัท เอรีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) , บริษัท เรดดี้ ไอ ดี ซี จำกัด, Mobile-Technologies Co., Ltd., ServiceNow, Zoho Corporation, Sangfor Technologies Inc, บริษัท เอสเอพีซิสเต็มส์แอพพลิเคชั่นส์แอนด์โปรดักส์อิน ดาต้า โปรเซสซิ่ง(ไทยแลนด์) จำกัด, AI inside Inc., Menlo Security,บริษัท ไอโคเน็กซ์ จำกัด,บริษัท อินเทลลิจิสต์ จำกัด บริษัท ไทย เอ็นเอส โซลูชั่นส์ จำกัด, Wookyoung Information Technology Co., Ltd.และอีกมากมาย

Digitech ASEAN Thailand สนับสนุนโดยกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม, กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม, สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล, สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ, สำนักงานคณะกรรมการดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ, สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ, สมาคมศึกษาและพัฒนาโอเพ่นซอร์ส, สมาคมไทยไอโอที, สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศฮ่องกง, สมาคมเทคโนโลยีอีเว้นท์ประเทศฮ่องกง, สมาคมการค้าดิจิทัลและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ไทย-อาเซียน, สมาคมผู้ใช้ดิจิทัลไทย, สมาคมสินทรัพย์ดิจิทัล, เขตอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ประเทศไทย, สมาคมผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของข้อมูลประเทศสิงคโปร์,สมาคมความปลอดภัยเครือข่ายประเทศญี่ปุ่น และสมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์ประเทศไต้หวัน เป็นต้น

ด้าน นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวว่า “ภารกิจของเราคือการส่งเสริมและสนับสนุนการนำเทคโนโลยีดิจิทัลและนวัตกรรมมาใช้ในธุรกิจทุกรูปแบบ และยังสนับสนุนการพัฒนา เทคโนโลยีที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับอุตสาหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลของประเทศไทย แผนพัฒนาดิจิทัล 20 ปีของเราเกี่ยวข้องกับการขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลของประเทศ DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event จึงเป็นงานที่ทุกท่านจะได้เห็นและได้รับประโยชน์จากความก้าวหน้าของเทคโนโลยีดิจิทัล งานนี้จึงถือว่าเป็นงานที่สนับสนุนพันธกิจของกระทรวงฯ”

นอกเหนือจากงานแสดงสินค้าแบบออนไลน์แล้ว งานนี้ยังมีการจัดสัมมนาออนไลน์กว่า 60 หัวข้อและประเด็นที่น่าสนใจ โดยร่วมมือกับ TechtalkThai และ บริษัท บิ๊กบีท แบงค็อก จำกัด มอบเวทีทางความรู้โดยผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมบรรยายทั้งในแง่มุมของแนวโน้มของอุตสาหกรรมและกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจโดยคาดหวังว่าจะมีผู้เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์กว่า 1,000 ราย

คุณพีรยาพัณณ์ พงษ์สนาม ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวว่า “ดิฉันรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้จัดอีเว้นท์ออนไลน์เพื่อสนับสนุนตลาดเทคโนโลยีและดิจิทัลที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว โดยภายในงานเราได้รวบรวมโอกาสทางธุรกิจควบคู่ความรู้เพื่อร่วมสร้างอนาคตของดิจิทัลที่จะเกิดขึ้น งานนี้รวบรวมผู้ประกอบการด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลกว่า 100 แบรนด์จากทั่วโลก จัดร่วมกับงานสัมมนาออนไลน์กว่า 60 หัวข้อจากผู้เชี่ยวชาญ จึงเป็นงานเพื่อสนับสนุนธุรกิจเทคโนโลยีและดิจิทัลที่คุณไม่ควรพลาดในปีนี้ พวกเรารอบพบคุณที่งาน DigiTech ASEAN Thailand 2021 Online Event ค่ะ”

ลงทะเบียนร่วมชมงานฟรีได้ที่ https://bit.ly/3iUPQQt

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.digitechasean.com หรือเฟสบุ๊ก www.facebook.com/digitechasean

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • รอได้เลย! โลก AI เปิดตัว GPT-5 โมเดลสุดล้ำที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว รอได้เลย! โลก AI เปิดตัว GPT-5 โมเดลสุดล้ำที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว
  • TPS เดินหน้าประมูลงานภาครัฐ-เอกชน หนุนรายได้ปี 68 โต 20-25% TPS เดินหน้าประมูลงานภาครัฐ-เอกชน หนุนรายได้ปี 68 โต 20-25%
  • หัวเว่ยจับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดตัวโซลูชัน IDS หัวเว่ยจับมือการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเปิดตัวโซลูชัน IDS
  • ‘สามารถเทลคอม’ ตั้งเป้ารายได้ปี 68 ทะลุ 6.5  พันล้านบาท ‘สามารถเทลคอม’ ตั้งเป้ารายได้ปี 68 ทะลุ 6.5 พันล้านบาท
  • ดีป้า เดินหน้ายกระดับทักษะ Coding เยาวชนไทย ดีป้า เดินหน้ายกระดับทักษะ Coding เยาวชนไทย
  • หัวเว่ย จับมือ WAA เปิดตัว ‘Smart Campus Wi-Fi CSI Sensing’ หัวเว่ย จับมือ WAA เปิดตัว ‘Smart Campus Wi-Fi CSI Sensing’
  •  

Breaking News

ราชกิจจาฯ เผยแพร่ ประกาศ สธ. ให้ยาทรามาดอล (Tramadol) เป็นยาควบคุมพิเศษ

'ปราชญ์ สามสี' วิเคราะห์กำแพงภาษี 36% ทรัมป์ บททดสอบความ'ศิโรราบ'ไม่ใช่แค่เศรษฐกิจ

'กินเนสส์ฯ'ประกาศสุดยอดบลูชีสจากสเปน ขึ้นแท่น'ชีสที่แพงที่สุดในโลก'ด้วยราคา1.35ล้าน

(คลิป) เจรจาภาษีอย่าหวังได้อะไรจาก'ทรัมป์' อย่าเสีย 'ฐานทัพเรือพังงา' เป็นพอ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved