วันอังคาร ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
นิสสัน แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง

นิสสัน แต่งตั้งผู้บริหารระดับสูง

วันศุกร์ ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2565, 06.00 น.
Tag : นิสสัน
  •  

นิสสัน ประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ปิยะนุช จตุรภัทร์ ดำรงตำแหน่งรองประธานสายงานพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย มีผลตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2565 และ วฤทธิ์ภักดียิ่งยง ตำแหน่งรองประธานสายงานการขาย มีผลตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา

โดยผู้บริหารทั้งสองท่านจะรายงานตรงต่อ มาซาโอะ สึสึมิ รองประธานสายงานสายงานการตลาด การขาย บริการหลังการขาย และ พัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่าย การประกาศดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมผู้นำของบริษัทและตอกย้ำการสนับสนุนการดำเนินงานด้านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายและการขายต่อไป


“ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนาน ในอุตสาหกรรมยานยนต์ของผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งทั้งสองท่าน นิสสันมั่นใจว่าภายใต้การนำทีมของทั้งสอง จะเสริมสร้างความแข็งแกร่งด้านการขาย และการพัฒนาเครือข่ายผู้จำหน่ายของเราในประเทศไทยเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจของนิสสันและมอบการบริการที่เป็นเลิศให้แก่ลูกค้า”อิซาโอะ เซกิกุจิ ประธานนิสสัน ประเทศไทย กล่าว

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • นิสสันเปิดตัว ‘นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่’ นิสสันเปิดตัว ‘นิสสัน เซเรน่า อี-พาวเวอร์ ใหม่’
  • นิสสัน ทดสอบเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัต นิสสัน ทดสอบเทคโนโลยีขับขี่อัตโนมัต
  • นิสสัน คว้า 3 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568 นิสสัน คว้า 3 รางวัล รถยนต์ยอดเยี่ยมแห่งปี 2568
  • นิสสัน ปรับโครงสร้างลดพนักงานทั่วโลก!! นิสสัน ปรับโครงสร้างลดพนักงานทั่วโลก!!
  • นิสสัน ประเทศไทย เริ่มปรับปรุง  สายการผลิตโรงงาน ไตรมาสแรกนี้!! นิสสัน ประเทศไทย เริ่มปรับปรุง สายการผลิตโรงงาน ไตรมาสแรกนี้!!
  • นิสสัน โรดโชว์ NISSAN Drive You to Success-ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ นิสสัน โรดโชว์ NISSAN Drive You to Success-ทะยานข้ามขีดจำกัดธุรกิจ
  •  

Breaking News

'วิโรจน์'ชี้ พ.ร.ฎ.2481 เป็นรากเหง้าปัญหาที่ดินกาญจนบุรี ดันคืนพื้นที่ให้ประชาชนใช้ประโยชน์

'บิ๊กอ๊อบ'เปิดตัวนักบินหญิงคนแรก บินภารกิจพิเศษ ผบ.ทสส.สู่'เลย'

ไฟไหม้บ้านเรือนไทย 'ธีระชัย แสนแก้ว'ฉายาอีโต้อีสานกลางดึก

อธิบดีกรมอุทยานฯ สั่งเร่งคลี่ปมยิง จนท.เขานันดับ! ชี้ผู้ต้องสงสัยเคยมีประวัติล่าสัตว์มาก่อน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved