วันอาทิตย์ ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ALL NEW HILUX CHAMP  รถกระบะมหาชนรุ่นใหม่ล่าสุด

ALL NEW HILUX CHAMP รถกระบะมหาชนรุ่นใหม่ล่าสุด

วันศุกร์ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2566, 06.00 น.
Tag : โตโยต้า โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย
  •  

โตโยต้า แนะนำ รถกระบะมหาชนรุ่นใหม่ล่าสุด “ALL NEW HILUX CHAMP”รถกระบะท้ายเรียบพร้อมดัดแปลง พัฒนาโดยคนไทย เพื่อคนไทย สร้างโอกาสตั้งตัว เติบโต ต่อยอดธุรกิจสู่ชีวิตคนไทย เพื่อทุกโอกาสของทุกคนเป็นไปได้

มร.โนริอากิ ยามาชิตะ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “HILUX CHAMP จะเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้าชาวไทยและเป็นรถยนต์ที่สร้างรอยยิ้ม สร้างความสุขให้กับคนไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ดังที่ทุกท่านทราบดีว่าตลาดรถกระบะในปีนี้ มีแนวโน้มชะลอตัวตามสภาพเศรษฐกิจ เราจึงอยากกระตุ้นตลาดรถกระบะด้วย HILUX CHAMP ร่วมกับคนไทยอีกครั้งภายใต้การพัฒนาเพื่อแสดงความมุ่งมั่นของเรา เพื่อสื่อถึงความขอบคุณของเราแก่คนไทยทุกคนในฐานะรถกระบะมหาชน เราต้องการที่จะสร้างอนาคตที่ดีร่วมกันกับลูกค้าของเรา จึงอยากกระชับความสัมพันธ์อันดีระหว่างคนไทยกับโตโยต้าโดยแสดงออกถึงความชื่นชมซึ่งกันและกัน”  


คุณลักษณะเด่นของ HILUX CHAMP

Affordable Price ราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่าย ถูกกว่ารถกระบะตอนเดียวทั่วไป เหมาะสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ระดับพื้นฐานเพื่อเริ่มต้นธุรกิจ

Business-Focused ครอบคลุมธุรกิจทุกรูปแบบ ด้วยทางเลือกรุ่นย่อยที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นฐานล้อที่มีทั้งช่วงสั้น “Short Wheel Base” และช่วงยาว “Long Wheel Base” 2 รูปแบบการบรรทุกทั้งกระบะท้ายเรียบ และไม่มีกระบะท้าย รวมไปถึงเครื่องยนต์ที่มีถึง3 ขนาด และมีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ ที่สำคัญกระบะท้ายยังเป็นพื้นเรียบเปิดได้ 3 ทาง และมีขนาดความจุมากที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งในตลาด

Compact Pick Up ขนาดกะทัดรัด คล่องตัว ด้วยรัศมีวงเลี้ยวที่แคบเทียบเท่ารถยนต์นั่งขนาดเล็ก สามารถเข้า-ออก ตามซอกซอยได้อย่างคล่องตัว

Durability ทนทาน เนื่องจากใช้พื้นฐานโครงสร้าง และเครื่องยนต์เดียวกับ HILUX REVO จึงไม่มีข้อกังขาเรื่องความทนทานอย่างแน่นอน

Easy for Conversion ง่ายต่อการดัดแปลง จุดขายหลักที่จะช่วยให้ลูกค้าสามารถลดต้นทุน และเวลาการดัดแปลงรถเนื่องจากโครงสร้างแบบ “Monozukuri”ออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อผู้ประกอบการดัดแปลงรถ อาทิ การเตรียมพื้นที่สำหรับเจาะไว้ตามจุดต่างๆ กันชนที่สามารถถอดแยกชิ้นเปลี่ยนได้ ทำให้ลดค่าใช้จ่ายเรื่องการซ่อมบำรุง

นายศุภกร รัตนวราหะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ กล่าวว่า จุดเด่นของ “HILUX CHAMP” นอกเหนือจากกระบะพื้นเรียบ แบบเปิดได้ 3 ทางแล้ว โครงสร้างรถที่ได้รับการพัฒนา ภายใต้แนวคิด “Monozukuri” หรือ “Easy for Conversion” จึงทำให้ “HILUX CHAMP เป็นโซลูชั่นในอุดมคติสำหรับ ภาคธุรกิจ หรือ Start up ที่สามารถนำไปตกแต่ง หรือ ต่อเติมให้เข้ากับกิจกรรมสันทนาการ ได้หลากหลายไลฟ์สไตล์ เพื่อให้ผู้ประกอบการดัดแปลงรถยนต์ สามารถดัดแปลง HILUX CHAMP ในระยะเวลาที่สั้น และต้นทุนที่ต่ำลง ซึ่งจะส่งผลดีต่อลูกค้าผู้ใช้งาน ที่จะมีรายได้เพิ่มขึ้นในที่สุด

“เป้าหมายการขายจะอยู่ที่ประมาณ 1,500 คันต่อเดือน โดยหลังจากการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนแล้ว จะมีการเริ่มรับจอง ต่อด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน มอเตอร์ เอ็กซ์โป วันที่ 29 พ.ย. และเริ่มจัดส่งให้กับลูกค้าตั้งแต่เดือนมกราคมปีหน้าเป็นต้นไป” 

 

สำหรับราคาจำหน่าย ดังนี้

2.4 ดีเซล เกียร์อัตโนมัติ ช่วงล้อสั้น รุ่นตกแต่งพิเศษ 577,000 บาท

2.4 ดีเซล เกียร์อัตโนมัติ ช่วงล้อยาว  562,000 บาท

2.4 ดีเซล เกียร์อัตโนมัติ แบบไม่มีกระบะ ช่วงล้อสั้น  536,000 บาท

2.4 ดีเซล เกียร์ธรรมดา ช่วงล้อยาว  527,000 บาท

2.4 ดีเซล เกียร์ธรรมดา แบบไม่มีกระบะ ช่วงล้อยาว 499,000 บาท

2.7 เบนซิน เกียร์อัตโนมัติ ช่วงล้อสั้น 499,000 บาท

2.7 เบนซิน เกียร์อัตโนมัติ แบบไม่มีกระบะ ช่วงล้อสั้น 487,000 บาท

2.0 เบนซิน เกียร์ธรรมดา ช่วงล้อสั้น 459,000บาท

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • โตโยต้า มอบรางวัล ‘การบริหารความร่วมมือประกันภัย Toyota Care’ โตโยต้า มอบรางวัล ‘การบริหารความร่วมมือประกันภัย Toyota Care’
  • ตลาดรถยนต์ ม.ค. ยอดขาย 48,082 คัน ลดลง 12.3% ตลาดรถยนต์ ม.ค. ยอดขาย 48,082 คัน ลดลง 12.3%
  • มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษา มูลค่ากว่า 11.39 ล้านบาท มูลนิธิโตโยต้าประเทศไทย มอบทุนการศึกษา มูลค่ากว่า 11.39 ล้านบาท
  • โตโยต้า ตั้งเป้ายอดขายปี 2568 กว่า 2.3 แสนคัน โตโยต้า ตั้งเป้ายอดขายปี 2568 กว่า 2.3 แสนคัน
  • โตโยต้า คาดการณ์ยอดขายตลาดรถยนต์ไทยปี 2568  อยู่ที่ 600,000 คัน โตโยต้า คาดการณ์ยอดขายตลาดรถยนต์ไทยปี 2568 อยู่ที่ 600,000 คัน
  • ยลโฉม NEW COROLLA ALTIS รุ่น HEV GR SPORT ยลโฉม NEW COROLLA ALTIS รุ่น HEV GR SPORT
  •  

Breaking News

สง่างาม! 'โอปอล สุชาตา'เปิดตัวสุดอลังการในชุดไทยบนเวที Miss World 2025

‘กมธ.ป.ป.ช.’ ซ้ำดาบฮั้ว สว.! เรียก‘กกต.-ผู้ร้อง’ให้ข้อมูลอุดช่องโหว่-สาวขบวนการ

‘สหรัฐฯ-จีน’ถกคลี่คลายศึกกำแพงภาษี ‘ทรัมป์’เผยเป็นนิมิตหมายอันดี

ลมกระโชกแรง! บ้านริมน้ำกระบี่ทรุดตัวพังถล่ม บาดเจ็บ 2 ราย

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved