วันอังคาร ที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
รถไฟฟ้า‘สายสีเหลือง’เปิดให้บริการเที่ยงวันนี้ ‘สายสีชมพู’ยังปิดต่อ

รถไฟฟ้า‘สายสีเหลือง’เปิดให้บริการเที่ยงวันนี้ ‘สายสีชมพู’ยังปิดต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 30 มีนาคม พ.ศ. 2568, 08.07 น.
Tag : แผ่นดินไหวประเทศไทย แผ่นดินไหว รถไฟฟ้าสายสีชมพู รถไฟฟ้าสายสีเหลือง รถไฟฟ้า สายสีชมพู สายสีเหลือง
  •  

รถไฟฟ้า‘สายสีเหลือง’เปิดให้บริการเที่ยงวันนี้ ‘สายสีชมพู’ยังปิดต่อ

30 มีนาคม 2568 เพจ “การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย” โพสต์ข้อความระบุว่า...


รถไฟฟ้ามหานคร สายนัคราพิพัฒน์ (สายสีเหลือง) สามารถเปิดให้บริการตามปกติ ตั้งแต่เวลา 12:00 น. เป็นต้นไป หลังจากดำเนินการตรวจสอบความแข็งแรงของโครงสร้าง ทางวิ่ง และระบบที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยสูงสุดในการให้บริการ

รถไฟฟ้ามหานคร สายสีชมพู ยังไม่สามารถเปิดให้บริการได้ เนื่องจากการตรวจสอบโครงสร้างทางวิ่ง และระบบที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด พบว่ารางจ่ายไฟระหว่าง สถานีมีนบุรี และสถานีตลาดมีนบุรี มีการเคลื่อนตัวออกจากตำแหน่งปกติ ขณะนี้อยู่ระหว่างการแก้ไข เพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยสูงสุดในการให้บริการ ก่อนที่จะกลับมาเปิดเดินรถตามปกติ

ทั้งนี้ หากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับการเปิดให้บริการจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ขออภัยในความไม่สะดวก

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สภาผู้บริโภคถกหลายหน่วยงาน ประเด็นที่มาเงินอุดหนุนรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสายต้องยั่งยืน สภาผู้บริโภคถกหลายหน่วยงาน ประเด็นที่มาเงินอุดหนุนรถไฟฟ้า 20 บาทตลอดสายต้องยั่งยืน
  • พ.ร.บ.ตั๋วร่วมใกล้คลอด ตั้งสภาผู้บริโภคเป็นกรรมการนโยบายระบบตั๋วร่วม พ.ร.บ.ตั๋วร่วมใกล้คลอด ตั้งสภาผู้บริโภคเป็นกรรมการนโยบายระบบตั๋วร่วม
  • AMR ส่งมอบงานระบบรถไฟฟ้าสีชมพูส่วนต่อขยาย ‘ศรีรัช – เมืองทองธานี’ AMR ส่งมอบงานระบบรถไฟฟ้าสีชมพูส่วนต่อขยาย ‘ศรีรัช – เมืองทองธานี’
  • เปิดแผนแก้รถติดหนักสร้าง‘รถไฟฟ้าสายสีส้ม’ สนข.ทดลองมาตรการ 5-20 พ.ค. เปิดแผนแก้รถติดหนักสร้าง‘รถไฟฟ้าสายสีส้ม’ สนข.ทดลองมาตรการ 5-20 พ.ค.
  • รฟม. จับมือ กรมการแพทย์ หนุนระบบสาธารณสุขด้วยการขนส่งสาธารณะ รฟม. จับมือ กรมการแพทย์ หนุนระบบสาธารณสุขด้วยการขนส่งสาธารณะ
  • บอร์ด รฟม. ลงพื้นที่ติดตามงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ บอร์ด รฟม. ลงพื้นที่ติดตามงานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้
  •  

Breaking News

'เอกนัฏ'​ยํ้าปรับครม.'รวมไทยสร้างชาติ'ยังเหมือนเดิม​ ยิ้มรับ 'สุชาติ'ตั้งกลุ่ม 18

'โฆษกฮุนเซน'เตือนไทยระวังคำพูด ถามกลับใครกันแน่ไม่ใช่เพื่อนบ้านที่ดี

'ฮุน เซน'ลำเลิกบุญคุณ! 'อดีตคนเสื้อแดง' ดัน 'แพทองธาร' เผชิญคำถามใหญ่

'น้าหงา'ร่ายกลอนฉะแหลก! 'ฮุน เซน'ผู้นำ'หยำเปเทยาดอง' หลังเย้ยไทยมีแต่โจรกลัวศาล

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved