วันจันทร์ ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ADVICE ไฟเขียวเคาะแจกปันผล 0.175 บ./หุ้น

ADVICE ไฟเขียวเคาะแจกปันผล 0.175 บ./หุ้น

วันพุธ ที่ 30 เมษายน พ.ศ. 2568, 15.45 น.
Tag : สมาร์ทโฟน ไอที Advice
  •  

นายศานิต ร่างน้อย  (ที่ 5 จากขวา)  ประธานกรรมการ และนายณัฏฐ์ ณัฐนิธิการัชต์ (ที่ 5 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด (มหาชน) หรือ ADVICE พร้อมด้วยคณะกรรมการ และผู้บริหารของบริษัท ร่วมถ่ายภาพในงานประชุมสามัญผู้ถือหุ้นประจำปี 2568 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2568 ในรูปแบบการประชุมแบบไฮบริด  โดยที่ประชุมมีมติเห็นชอบทุกวาระตามที่คณะกรรมการเสนอ พร้อมอนุมัติจ่ายเงินปันผลงวดผลการดำเนินงานครึ่งหลังของปี 2567 (1 ก.ค. – 31 ธ.ค. 67)   ในอัตราหุ้นละ 0.175 บาท โดยจ่ายจากกำไรสุทธิของบริษัท  และเมื่อรวมกับเงินปันผลระหว่างกาลงวดครึ่งแรกของปี 2567 ในอัตราหุ้นละ 0.15 บาท จะเป็นเงินปันผลที่รวมจ่ายในปี 2567 ในอัตราหุ้นละ 0.325 บาท รวมเป็นเงิน 108.50 ล้านบาท กำหนดจ่ายเงินปันผล วันที่ 9 พฤษภาคม 2568 นี้

ADVICE มุ่งเน้นการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านการขยายตลาด การเพิ่มบริการ และการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ โดยมีเป้าหมายในการเป็นผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนในประเทศไทย


- 030 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์-แท็บเล็ต-แก็ดเจ็ตขายดี ดันกำไร CPW พุ่ง สมาร์ทโฟน-คอมพิวเตอร์-แท็บเล็ต-แก็ดเจ็ตขายดี ดันกำไร CPW พุ่ง
  • ADVICE ฟอร์มแกร่งไตรมาส 2 กำไร 75.16 ล้าน โต 22.57% ADVICE ฟอร์มแกร่งไตรมาส 2 กำไร 75.16 ล้าน โต 22.57%
  • ‘บิ๊กซิกเว่’ ผู้นำทรู คอร์ปอเรชั่น เปิด 4 แต้มต่อยุค AI ยกระดับขีดความสามารถดันไทยแข่งขันในสมรภูมิเทคฯ โลก ‘บิ๊กซิกเว่’ ผู้นำทรู คอร์ปอเรชั่น เปิด 4 แต้มต่อยุค AI ยกระดับขีดความสามารถดันไทยแข่งขันในสมรภูมิเทคฯ โลก
  • HUAWEI Pura 80 Pro ที่ยืนหนึ่งด้วยกล้องเซ็นเซอร์ 1 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในคลาส พร้อมซูม 100 เท่า HUAWEI Pura 80 Pro ที่ยืนหนึ่งด้วยกล้องเซ็นเซอร์ 1 นิ้ว ใหญ่ที่สุดในคลาส พร้อมซูม 100 เท่า
  • ServerToday ผนึก Zimbra ยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ไทย ServerToday ผนึก Zimbra ยกระดับความปลอดภัยทางไซเบอร์ไทย
  • รอได้เลย! โลก AI เปิดตัว GPT-5 โมเดลสุดล้ำที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว รอได้เลย! โลก AI เปิดตัว GPT-5 โมเดลสุดล้ำที่รวมทุกอย่างไว้ในที่เดียว
  •  

Breaking News

‘พิ้งค์พลอย’ ชีเสิร์ฟ แฟชั่น ย้อนยุค 70’s รวมความเริ่ด ‘ครูภวานี’ ใน ‘เมืองแก้ว’

‘ตูมตาม ยุทธนา’ รับบทหมอเต็มตัวในละครซีรีส์ ‘ความลับใต้เสื้อกาวน์’

'นิด้าโพล'ตีแสกหน้านักการเมือง ชาวบ้านสิ้นหวัง ผลงานห่วยทั้งสส.ฝ่ายค้าน-รัฐบาล

‘พรหมพยศ’ยิงทีเซอร์น่ารักทะลุใจ แฟนละครคอมเมนต์สนั่น

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved