วันศุกร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
COCOCO ร่วมงาน SIAL China 2025 เปิดตัวชาไทยแบรนด์ใหม่ ChaSiam

COCOCO ร่วมงาน SIAL China 2025 เปิดตัวชาไทยแบรนด์ใหม่ ChaSiam

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2568, 14.07 น.
Tag : COCOCO ตลาด จีน ชาไทย thaicoconut SIALCHINA ChaSiam
  •  

ดร.วรวัฒน์ ชิ้นปิ่นเกลียว ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทย โคโคนัท จำกัด (มหาชน) หรือ “COCOCO” นำทีมผู้บริหารระดับสูงร่วมงาน SIAL China 2025 ณ นครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐประชาชนจีน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในเวทีแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย โดยปีนี้ COCOCO ได้สร้างสีสันให้กับงานด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดภายใต้แบรนด์  “ChaSiam Thai Tea with Coconut Milk” – ชาไทยต้นตำรับที่ผสานความหอมมันของนมมะพร้าวแท้ ถ่ายทอดอัตลักษณ์ความเป็นไทยในรูปแบบเครื่องดื่มพรีเมียม ตอบโจทย์ผู้บริโภครุ่นใหม่ที่ใส่ใจรสชาติและคุณภาพ

การเข้าร่วมงานครั้งนี้ตอกย้ำวิสัยทัศน์ของ COCOCO ในฐานะ ผู้นำด้านนวัตกรรมเครื่องดื่มไทย (Leading Innovative Beverage Manufacturer) ที่มุ่งเน้นการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และขยายตลาดไปสู่ระดับสากล


นอกจากการเดินทางไปดูงานแสดงสินค้าที่ประเทศจีนด้วยตนเองแล้ว ดร.วรวัฒน์ CEO COCOCO ยังได้พบปะและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์รายใหญ่ในตลาดจีน ทั้งกลุ่มผู้นำเข้า ซูเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมียม และตัวแทนจัดจำหน่ายทั่วประเทศจีน เพื่อเจรจาความร่วมมือทางธุรกิจระยะยาว รวมถึงหารือโอกาสขยายช่องทางจัดจำหน่ายในกลุ่มสินค้าเครื่องดื่มที่มีศักยภาพเติบโตสูง

บริษัทฯ คาดว่า ความเคลื่อนไหวในครั้งนี้จะนำไปสู่ การได้รับออเดอร์ใหม่ และสร้างเครือข่ายพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งในตลาดจีน ซึ่งถือเป็นหนึ่งในตลาดหลักที่บริษัทให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง และจะมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนการเติบโตอย่างยั่งยืนของ COCOCO ในระดับภูมิภาคและระดับโลก

- 030 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • มูลนิธิวัฒนธรรมเรนวูด จัดงาน สานวัฒนธรรม สู่อนาคตร่วมไทย–จีน ฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต มูลนิธิวัฒนธรรมเรนวูด จัดงาน สานวัฒนธรรม สู่อนาคตร่วมไทย–จีน ฉลอง 50 ปีความสัมพันธ์ทางการทูต
  • COCOCO เปิดตัวสินค้าใหม่!! COCOCO เปิดตัวสินค้าใหม่!!
  • COCOCO เดินหน้าแผนลงทุนต่างประเทศ-ก่อสร้างโรงงานใหม่ในฟิลิปปินส์ COCOCO เดินหน้าแผนลงทุนต่างประเทศ-ก่อสร้างโรงงานใหม่ในฟิลิปปินส์
  • PLUS มั่นใจยอดขาย Q2-Q3โต ดันรายได้ทั้งปีพุ่งทำนิวไฮ PLUS มั่นใจยอดขาย Q2-Q3โต ดันรายได้ทั้งปีพุ่งทำนิวไฮ
  • CHAO  รุกตลาดจีน รับเทรนด์สุขภาพโตแรง CHAO รุกตลาดจีน รับเทรนด์สุขภาพโตแรง
  • ไทย โคโคนัท บุกตลาดอินเดีย! ไทย โคโคนัท บุกตลาดอินเดีย!
  •  

Breaking News

'วราวุธ'เผย พม.ชูนโยบาย 5×5 ฝ่าวิกฤตประชากร หนุน'คนพิการ'เข้าถึงสิทธิอย่างแท้จริง

'ตำรวจ'ปรับ'ตำรวจ' 'รถตราโล่'จอดย้อนศร-ที่ห้ามจอด'ขาวแดง'

รวบโจ๋วัย 17 ซุก'ไอซ์'ในขวดโลชั่น จ่อส่งเกาหลีใต้

อุดมการณ์สิ้นสูญ! 'สหายใหญ่'โดนชาวเน็ตเขียนกลอนแขวะแรง

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved